[เห่อของใหม่] ลองอายไลเนอร์ Bronx Colors แบบรุ่นหัวลูกกลิ้งกับรุ่นหัวแปรงเล็กสุดๆ ว่ากรีดแล้วเริ่ดมั้ย!?

Oil Ketsaraporn

Oil Ketsaraporn

ดู Profile

ฮัลโหลลลล วันนี้มีของเล่นใหม่มารีวิวให้ทุกคนดูอีกแล้ว รอบนี้เป็นอายไลเนอร์ใหม่ล่าสุดจากสวิสเซอร์แลนด์ค่ะ แต่อย่าเพิ่งคิดกันไปว่ามันคงเหมือนกับแบรนด์อื่นๆ นั่นแหละ เดี๋ยวๆ อย่าเพิ่งคิดแบบนนั้น เพราะจุดเด่นที่ ไม่เหมือนอายไลเนอร์ทั่วไปคือหัวแปรงจ้า ที่เอามารีวิวในวันนี้มีด้วยกัน 2 แบบนะคะ อายไลเนอร์แบรนด์นี้ชื่อว่า Bronx Colors (บร็องซ์ คัลเลอร์) เป็นเครื่องสาอางแบรนด์ยุโรป คุณภาพสูง ระดับ Professional เลยน๊า มีหลายแบบด้วย ทั้งแบบคลาสสิกที่ใช้ได้ทุกวันและแบบนวัตกรรมใหม่ที่ทาให้ลืมอายไลเนอร์แบบเดิมๆที่เคยใช้กันเลย แถมราคาไม่สูงมาก เข้าถึงได้ และแบรนด์นี้เค้าปราศจากการทดลองกับสัตว์ด้วยนะคะ

งั้นมาดูกันเลย เค้าจะมีด้วยกัน 2 แบบนะคะ ที่เป็นรุ่นใหมล่าสุดเพิ่งออกมา รุ่นแรก จะเป็นรุ่น Extreme Fine หัวแปรงเรียวเล็กมากกกกกก สะใจสุดๆ ออยชอบตัวนี้เวลาแต่งลุคแบบเบาๆ เป็นธรรมชาติดี และคุณสมบัติพิเศษของเค้าคือแห้งไว เขียนลื่น กันน้าและเหงื่อได้ดีมากๆ ไม่แพนด้าจ้า

ส่วนอีกรุ่นหนึ่งที่เพิ่งออกมาใหม่เหมือนกัน จุดเด่นอยู่ที่หัวแปรงไม่เหมือนใคร แต่ใช้ง่ายมากๆ เริ่ดเด้อ เป็นรุ่น Roll On หัวแปรงแบบวีลลูกกลิง้ เนื้อแมตต์ แห้งไว จะได้เส้นที่เป็นเหมือนบล็อกล็อคความแม่นยาของเส้นไลเนอร์ได้แบบเป๊ะๆ จะกรีดกี่ครั้งก็จะได้เส้นที่คมเหมือนเดิม ติดทนสุดๆ แต่ล้างออกง่าย กันน้าและเหงื่อได้ดีเหมือนกันเลยค่ะ คนที่อยากแต่งหน้าไปเล่นน้าก็ใช้ได้โลดดด

ความแตกต่างของทั้ง 2 แบบที่เห็นชัดๆเลยคือเรื่องของฟังชั่นในการใช้ ใครชอบเส้นเรียวเล็ก ดูเป็นธรรมชาติที่สามารถเขียนได้ถึงโคนขนตาแนะนารุ่น Extreme Fine เลย แต่ถ้าใครชอบได้ลุคแบบไม่ซ้า วันนี้อยากจะได้แคทอายปลายตวัด พรุ่งนี้อยากได้แบบทูไลเนอร์ หรือจะเป็นมือใหม่หัดกรีดก็ง่ายเลย เพราะตัวนี้จะล็อคเส้นไลเนอร์ให้เป๊ะ ปลายเส้นที่คม กรีดครั้งเดียวจบ หมดปัญหาเรื่องเส้นไม่คม ไม่เท่า ไม่เรียบ และมีสีแมตต์ดาเข้ม ก็แนะนารุ่น Roll On ค่ะ ออยว่ามันแปลกดีเรื่องของดีไซน์ แต่ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าไปเยอะมากถ้าใช้เป็นแล้ว

แนะนาอย่างหนึ่งคือถ้าใครซื้อรุ่น Roll On จะรู้สึกยากในตอนแรกที่ใช้เพราะอาจเคยชินกับอายไลเนอร์ที่ใช้กันอยู่ ก็อย่าเพิ่งท้อนะคะ ตัวนี้มีทริคอยู่ตรงที่ถ้าหักข้อมือนิดนึงตอนกรีด จะได้เส้นที่หนาขึ้นค่ะ ส่วนตัวถามว่าชอบรุ่นไหนมากกว่าอันนี้ ตอบยากจริงๆ แต่ถ้าให้เลือกที่ใช้แบบในชีวิตประจาวันคงให้รุ่น Extreme Fine ไปเลยจ้า แต่ถ้าอยากได้อายลุคสนุก หรือชีวิตรีบหน่อย มีแบบลูกกลิ้งไว้ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีมากๆ เลยนะ ประหยัดเวลาดีไม่ต้องมานั่งเพ่งให้เมื่อย

ส่วนเรื่องราคารุ่น Extreme Fine 650 บาทและรุ่น Roll On 690 บาทค่ะ นอกจากอายไลเนอร์แล้วยังมี แป้ง รองพื้น ดินสอเขียนคิ้ว อายแชโดว์และลิปอีกด้วยนะคะ แต่ละตัวขอบอกว่าน่าลองมาก ใครสนใจเข้าไปดูได้ที่เพจ Bronx Colors Thailand ได้เลยนะคะ วันนี้ออยก็ต้องขอจบการรีวิวแต่เพียงเท่านี้นะคะ ผิดพลาดตรงไหนต้องขออภัยด้วยค่า แล้วเจอกันใหม่นะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย