รีวิวต่อขนตาครั้งแรกที่ Kesa hair!

fernkul

fernkul

ดู Profile

สวัสดีค่ะทุกคนหลังจากที่ไม่ได้ต่อขนตามาพักใหญ่เพราะหายไปบำรุงขนตามา ตอนนี้ขนตาเฟินก็แข็งแรงกลับมาพร้อมต่ออีกครั้ง!


    ขอบอกก่อนเลยว่าเฟินเป็นคนที่ขนตาเส้นเล็ก บาง สั้นและน้อยมากๆ เลยต้องพักช่วงการต่อขนตาไปหลายเดือน เน้นบำรุงอย่างเดียว หลังจากขนตาของเฟินแข็งแรงจนพร้อมต่ออีกคร้ังก็เลยเริ่มหาข้อมูลว่าร้านต่อขนตาช่วงนี้มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง จนได้มาเจอกับที่ Kesa hair นอกจากที่นี่เค้าจะดังเรื่องปลูกผมแล้ว เค้ายังมีเรื่องต่อขนตา กับฝังสีคิ้ว พร้อมกับยังมีโปรโมชั่นเรื่อยๆอีกด้วย สายประหยัดและเลิฟโปรโมชั่นแบบเฟินก็พลาดไม่ได้สิงานนี้ ต้องจัดแล้วKesa hair ตั้งอยู่ที่โครงการ Oasis ซอยพัฒนาการ 53 ค่ะ จอดรถฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย มีพี่ยามคอยดูแลรถให้ ในโครงการนี้มีทั้งร้านกาแฟ ร้านอาหารและอื่นๆมากมาย หลังจากจอดรถแล้วเราก็กดลิฟท์ขึ้นมาชั้น 3 ทันทีที่ประตูเปิดเราก็จะเจอคลินิกอยู่หน้าลิฟท์เลยค่ะที่นี่จะมีการต่อขนตาทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ก็คือแบบเส้นต่อเส้นราคา 1250 บาท , แบบเส้นต่อเส้นและผสมแบบจับช่อ ราคา 1500 บาท และแบบจับช่อ ราคา 2250 บาทค่ะ
"ที่นี่จะมีการต่อขนตาทั้งหมด 3 แบบด้วยกัน ก็คือแบบเส้นต่อเส้นราคา 1250 บาท , แบบเส้นต่อเส้นและผสมแบบจับช่อ ราคา 1500 บาท และแบบจับช่อ ราคา 2250 บาทค่ะ"
การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นคือการนำขนตาต่อเข้าไปทีละเส้น แบบนี้จะเป็นธรรมชาติ และหากขนตาหลุดก็จะหลุดออกไปทีละเส้น ทำให้ไม่เห็นชัดว่ามีขนตาร่วงค่ะ
"การต่อขนตาแบบเส้นต่อเส้นคือการนำขนตาต่อเข้าไปทีละเส้น แบบนี้จะเป็นธรรมชาติ และหากขนตาหลุดก็จะหลุดออกไปทีละเส้น ทำให้ไม่เห็นชัดว่ามีขนตาร่วงค่ะ"

โดยการเตรียมตัวมาต่อขนตา แนะนำว่าไม่ควรแต่งตามาเลย ไม่ว่าจะปัดมาสคาร่า อายแชโดว์ หรือแม้แต่อายไลเนอร์ เพราะสุดท้ายแล้วจะต้องล้างออกอยู่ดีค่ะ เฟินเลยเลือกที่จะไปแบบหน้าสด ไม่ลงรองพื้นไปเลย เพราะว่ายังไงแล้วมือช่างก็จะเสียดสีกับผิวหน้าของเราทำให้รองพื้นจะหลุดออกไปอยู่ดี มาหน้าสดแล้วค่อยแต่งหน้าหลังต่อขนตาเสร็จได้เลยค่ะ

เริ่มแรกการทำคิ้ว พี่เค้าจะนำน้ำยาสำหรับทำให้หัวคิ้วตั้งป้ายบริเวณคิ้วและปัดขึ้นให้เป็นทรง
"เริ่มแรกการทำคิ้ว พี่เค้าจะนำน้ำยาสำหรับทำให้หัวคิ้วตั้งป้ายบริเวณคิ้วและปัดขึ้นให้เป็นทรง"
หลังจากนั้นจะ wrap คิ้วของเรา ซึ่งขั้นจะปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที หลังจากนี้เราก็ไปเข้าห้องน้ำ เล่นโทรศัพท์ได้ค่ะ
"หลังจากนั้นจะ wrap คิ้วของเรา ซึ่งขั้นจะปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที หลังจากนี้เราก็ไปเข้าห้องน้ำ เล่นโทรศัพท์ได้ค่ะ"
หลังจากผ่านไป พี่เค้าก็จะลอก wrap ออก และหัวคิ้วเราก็จะตั้งแบบนี้เลย! ดูขนคิ้วเยอะขึ้นพอสมควรเลยล่ะ และพี่เค้าก็จะบำรุงคิ้วให้เรา และหวีจัดแต่งทรงพร้อมกับกันคิ้วให้ด้วย
"หลังจากผ่านไป พี่เค้าก็จะลอก wrap ออก และหัวคิ้วเราก็จะตั้งแบบนี้เลย! ดูขนคิ้วเยอะขึ้นพอสมควรเลยล่ะ และพี่เค้าก็จะบำรุงคิ้วให้เรา และหวีจัดแต่งทรงพร้อมกับกันคิ้วให้ด้วย"

การดูแลรักษาขนตาหลังต่อก็ง่ายๆเลยค่ะเพียงแค่

-ไม่ใช้ remover ที่มีส่วนผสมของน้ำมัน

-ไม่ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น

-ไม่ต้องปัดมาสคาร่า

-ไม่เขี่ยเล่น และไม่ขยี้ตา


โดยทางคลินิกเค้าจะมีบริการรับประกันหลังต่อขนตาภายใน 7 วัน หากหลุดเยอะสามารถกลับไปให้ช่างเติมได้ฟรี! ในกรณีจำนวนวันมากกว่า 1 สัปดาห์ สามารถเติมได้ช่อละ 25 บาท หรือหากจะถอดขนตาออกก็จะมีค่าใช้จ่ายครั้งละ 650 บาทค่ะ

เห็นได้ชัดเลยว่าในภาพเฟินทาแค่อายแชโดว์เท่านั้น แต่ว่าตาก็ดูละมุนขึ้นเยอะเลยย คิ้วก็ดูเยอะขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หากใครสนใจอยากไปทำตามเฟินก็สามารถนัดวันและเวลาไปทางคลินิกได้เลยนะคะ เพราะว่าจะได้ไม่ต้องรอ เผื่อบางทีช่างติดคิวทำลูกค้าอื่นอยู่ 


ไว้เจอกันกระทู้หน้านะคะ ขอบคุณทุกคนค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย