เห่อของพร้อมรีวิว: ประสบการณ์ที่ต้องร้อง “ WoW ” กับ CLEAR Botanique Scalp Care

tasmanian

tasmanian

ดู Profile

เนื่องจากความตื่นเต้นกับการมาของกล่องปริศนาที่ได้มาจาก Jeban จนอดไม่ได้ที่จะกรี๊ดๆ กล่องใหญ่มาก กล่องสวยโดนใจ กลิ่นหอมทะลุกล่องที่ยังไม่ได้เปิดออก พอเปิดออกมาดู ร้อง Wow..wow...Wow CLEAR Botanique Scalp Care
CLEAR Botanique Scalp Care 2 สูตร ที่น่าค้นหา...
"CLEAR Botanique Scalp Care 2 สูตร ที่น่าค้นหา..."
นอกจาก Packaging จะสวยแล้ว คุณสมบัติและกลิ่นของ CLEAR Botanique Scalp Care ก็ยังหอมทะลุกล่อง แถมมีคุณสมบัติที่น่าใช้ ซึ่ง CLEAR Botanique Scalp Care จะช่วยปรับสมดุลพร้อมกับพื้นฟูหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรงไปพร้อมกับบำรุงหนังศีรษะ ผมสวยพร้อมกลิ่นหอมที่น่าดึงดูดใจ มาพร้อมด้วย 2 สูตร ที่เหมาะสมกับสภาพผมและหนังศีรษะของแต่ละคน
2 สูตร: สูตร Balanced & Bouncy with 3 super seeds และ สูตร Nourished & Healthy with 5 essential oils
"2 สูตร: สูตร Balanced & Bouncy with 3 super seeds และ สูตร Nourished & Healthy with 5 essential oils"
1) สูตร Balanced & Bouncy with 3 super seeds สำหรับหนังศีรษะมัน : ปรับสมดุลหนังศีรษะ ผมพลิ้วสวย มีวอลลุ่ม มีส่วนผสมจากเมล็ดโจโจ้บา ทานตะวันและองุ่น (ภาพทางซ้าย)

2) สูตร Nourished & Healthy with 5 essential oils  สำหรับหนังศีรษะแห้ง : ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะ ผมนุ่มสวย สุขภาพดี มีส่วนผสมจากลาเวนเดอร์ ทีทรีออยล์ โรสมารี่ เบอกาม็อท เกรปฟรุ๊ต (ภาพทางขวา)
ชอบสูตรนี้มากกก
"ชอบสูตรนี้มากกก"
ส่วนตัวของใช้ สูตร Nourished & Healthy with 5 essential oils เหมาะสำหรับหนังศีรษะแห้ง เนื่องจากส่วนตัวชอบสระผมบ่อย จนทำให้หนังศีรษะเสียสมดุล เกิดอาการคันอยู่บ่อยๆ และผมก็แห้งไม่มีชีวิตชีวา พอได้ใช้ CLEAR Botanique Scalp Care รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ว่า ผมดูมีชีวิตชีวาขึ้นและรู้สึกได้ว่าหนังศีรษะมีความชุ่มชื้น มาพร้อมกับกลิ่นหอมของาเวนเดอร์ ทีทรีออยล์ โรสมารี่ เบอกาม็อท เกรปฟรุ๊ต ทำให้รู้สึกสดชื่น ทำให้รู้สึกสดใสรับเช้าวันใหม่ อารมณ์ดี พร้อมกับทำให้เส้นผมมีกลิ่มหอมทนยาวนาน ส่วนผสมก็เหมาะกับคนที่แพ้ง่าย เพราะมีสารสกัดจากธรรมชาติ 100%, 0% สีสังเคราะห์ และ 0% พาราเบน เนื้อแชมพูเป็นเจลบางเบา ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่ทำให้เกิดการแพ้ และผมสวย รู้สึกหนังศีรษะสะอาด ผมแข็งแรงหลุดล่วงน้อยลง สุขภาพดีได้ตลอดทั้งวันและยังไม่แห้งชี้ฟูอีกด้วย โดนใจมากเลยค่ะ แค่สระผมก็บำรุงผมเบื้องต้นได้ สะบัดผมหอมได้ทั้งวัน มั่นใจมากกว่าเดิม ชอบมากจริงๆค่ะ
CLEAR Botanique Scalp Care เข้ากับธรรมชาติที่สวยงาม 

ขอบคุณ Jeban ที่มีกิจกรรมดีๆและมีสินค้ามาให้ทดลองใช้ก่อนใครนะคะ
รูปธรรมชาติ สวยๆคู่กับ CLEAR Botanique Scalp Care สูตร Nourished & Healthy with 5 essential oils เหมาะสำหรับหนังศีรษะแห้ง ยังมีอีก 5 รูปนะคะ สวยจนเลือกไม่ถูก ;P

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย