Blendercleanser Solid ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

Feliciaroom

Feliciaroom

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้อดรนทนไม่ไหวถึงความดีงามของสบู่ก้อนทำความสะอาดฟองน้ำและแปรงแต่งหน้าจาก Beauty Blender นั่นก็คือออ Blendercleanser Solid นั่นเองจ้าาาาา


เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยใช้ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้นของ beautyblender แต่อาจจะยังไม่เคยลองใช้สบู่ที่ใช้สำหรับซักฟองน้ำและแปรง วันนี้เราเลยจะมาแนะนำให้เพื่อนได้อ่านกันค่ะ


เราได้ Blendercleanser Solid มาพร้อมกับตอนซื้อฟองน้ำ ซึ่งก็คิดว่าคงไม่ได้ว๊าวอะไรมากก็แค่สบู่ซักแปรงทั่วไป เพราะคิดว่าคงไม่ต่างจากน้ำยาที่เราชอบใช้ซักแปรง แต่ แต่ แต่ จะบอกว่าพอใช้แล้วโคตรว๊าวววว

คือแน่ๆว่าใช้ซักฟองน้ำสะอาดอยู่แล้ว พอเอามาซักแปรงโคตรดี !!!! รอบเดียวคือจบใสสะอาด เอาออกหมดไม่ว่าจะรองพื้น พัฟ Cushion คราบอายไลน์เนอร์ที่สะสมบนแปรงมาเนิ่นนาน บลัชออนเอย ไม่อยากพิมพ์เยอะให้เสียเวลาตามไปดูหลักฐานกันค่ะ

แปรง eyeshadow จะเห็นได้ว่าคราบค่อนข้างฝังแน่น
"แปรง eyeshadow จะเห็นได้ว่าคราบค่อนข้างฝังแน่น"
ใส่แปรงวนๆบนสบู่พรมน้ำเล็กน้อยจะเห็นได้ว่าความสกปรกที่แปรงเริ่มออกมา
"ใส่แปรงวนๆบนสบู่พรมน้ำเล็กน้อยจะเห็นได้ว่าความสกปรกที่แปรงเริ่มออกมา"
ภาพนี้คือเห็นชัดสุดเพียงแค่ใช้นิ้วบีมออกมาคราบสกปรกเต็มเลย บอกเลยว่าเห็นแบบนี้แล้วสาวๆควรซักแปรง 2 อาทิตย์ 1 ครั้งเป็นอย่างน้อย
"ภาพนี้คือเห็นชัดสุดเพียงแค่ใช้นิ้วบีมออกมาคราบสกปรกเต็มเลย บอกเลยว่าเห็นแบบนี้แล้วสาวๆควรซักแปรง 2 อาทิตย์ 1 ครั้งเป็นอย่างน้อย"
พอล้างด้วยน้ำสะอาดเพียง 1 ครั้งก็ใสสะอาดกลับมาน่าใช้เหมือนเดิม
"พอล้างด้วยน้ำสะอาดเพียง 1 ครั้งก็ใสสะอาดกลับมาน่าใช้เหมือนเดิม"
แปรงอายไลน์เนอร์ที่สะสมมานาน ซักรอบเดียวคือหมดเกลี้ยงขาวสะอาดเหมือนเดิมเลย
"แปรงอายไลน์เนอร์ที่สะสมมานาน ซักรอบเดียวคือหมดเกลี้ยงขาวสะอาดเหมือนเดิมเลย"
พัฟ Cushion ที่ไม่ได้ซักเกือบเดือน TT พอซักแล้วกลับมาน่าใช้เหมือนเดิม
"พัฟ Cushion ที่ไม่ได้ซักเกือบเดือน TT พอซักแล้วกลับมาน่าใช้เหมือนเดิม"

สรุป เราปลื้ม Blendercleanser Solid มากกก (ก. ล้านตัว)  เพราะคุณสมบัติเข้าตาเราอย่างแรงปกติใช้น้ำยกซักบางทีต้องซักถึง 2-3 รอบกว่าจะสะอาด แต่สำหรับสบู่ Blendercleanser Solid ซักไปเพียง 1 ครั้งเห็นถึงความสะอาดเลย ไม่ต้องเปลืองแรงยืนขาแข็งซักกแปรงหลายๆรอบ ที่สำคัญหลังจากซักกลิ่นที่ติดมาคือหอมอ่อนๆ ปลื้มมม บอกเลยว่าสาวๆคนไหนรักความสะอาดมากๆ ต้องซื้อ ห้าม! พลาด เด็ดขาดค่ะ


น้องราคาเอาเรื่องอยู่สำหรับค่าสบู่ ค่าตัวน้องอยู่ที่ 675 บาท ซื้อได้ที่ Sephora หรือใครมีร้านหิ้วก็สั่งโล้ดดดดด แนะนำว่าไปกลั่นใจซื้อช่วง Sales จะเจ็บน้อยและคุ้มค่ามาก?


ปล. ทิ้งทายอีกนิดว่าอยากให้สาวๆ จริงจังกับการทำความสะอาดอุปกรณ์และการจัดเก็บเนื่องจากมันจะส่งผลถึงผิวเราอย่างมากๆ ค่ะ  

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย