ชี้เป้า!ครีมซองลดสิวในเซเว่น หลักสิบหลักร้อยสอยได้หมด

Nine1999

Nine1999

ดู Profile

อาโย้โย๋ยยยยย อยากสวยอยากเด่นแต่ถ้าหน้าเป็นสิวก็ขอให้ยกมือขึ้นนนนนน อากาศร้อนๆแบบนี้คงมีคนยกขึ้นกันเต็มม อากาศร้อน เจอสิ่งสกปรก แบคทีเรียบนใบหน้าทำให้เกิดสิวอีก เป็นอะไรที่ช้ำใจมากๆ สิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบ ต้องกราบกับความจัดเต็มของสิวเลย วันนี้เราเลยมี 6 ไอเทมที่หาซื้อง่ายในเซเว่น แถมราคาสบายกระเป๋าอีก อยากรู้รึยังว่ามีไรบ้าง ก็ขอให้ยกมือขึ้นนนนนนนนนน

คลีนซิ่ง GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER PURE ACTIVE ขวดสีฟ้า 

เหมาะกับผิวแพ้ง่าย บอบบาง ใช้ได้ ไม่แพ้ ไม่แสบหน้าเพราะไม่มีแอกอฮอล์อ เช็ดล้างเครื่องสำอางออกสะอาดหมดได้ดีเลย เช็ดแล้วผิวไม่แห้งดีเหมาะกับสาวสิวผิวแพ้ง่ายที่ต้องมีสอยในเซเว่นเลยยยย

Smooth E Babyface Gel

เป็นเนื้อเจลแบบไม่มีฟอง อ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัยต่อผิวที่บอบบางและผิวแพ้ง่าย สาวๆที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือเป็นสิวอุดตันง่าย ผิวมัน ผิวแห้ง ใช้ได้หมดตัวนี้ไม่มีน้ำมัน แอลกอฮอล์ ไม่ระคายเคืองกับผิวแน่นอนนน

BK Acne Serum Brightening Anti Pollution 

ตัวแรกที่คนเป็นสิวควรสอยมาใช้คือ เซรั่มลดสิวของBKเลย ในเซเว่นถ้าครีมซองเรื่องสิวต้องBKเลยแหละ เด็ดสุดแล้ว เนื้อเจลใสๆมีความเข้มข้น จะได้กลิ่นทีทรีออยล์อ่อนๆที่ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เออ แล้วตัวนี้มี Anti-Pollution ที่ช่วยในเรื่องการปกป้องผิวจากมลภาวะทางอากาศอีกด้วย เหมาะกับการยกให้เป็นท็อปเซรั่มลดสิวของเซเว่นที่ต้องซื้อตุนไว้หลายๆซองเลย

BK Acne Expert Bright 

เคยเห็นรีวิวตัวนึงเขาบอกว่าใช้คู่กันแล้วหน้าใสสิวหายเร็วขึ้น ก็จัดมาเลยยเป็นเอสเซ้นส์ลดรอยสิวยิ่งสาวๆคนไหนที่เพิ่งไปกดสิวมาใช้ตัวนี้เขาไปอาทิตย์เดียวเห็นผลถึงความจางลงของรอยดำรอยแดงจากสิวเลย ซึมเข้าหน้าเร็วมากกก ไม่เหนอะหน้า คือถ้าซื้อเซรั่มต้องสอยตัวนี้พวงด้วยเลยนะจะได้เห็นผลเร็วๆ ถ้าถามว่าแพ้ไหม ระคายเคืองไหม? บอกเลยไม่แพ้เลย เพราะเขาไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไปเซเว่นก็ตุนไว้หลายๆซองไปเลยยยย

Mint Julep Masque 

ที่ลอกสิวเสี้ยนสะใจ ตัวนี้เหมาะกับสาวสิวเสี้ยนเป็นอย่างมากก เหมาะกับสาวที่ชอบความสะใจ มี3 แผ่นใน 1 ซอง เป็นแบบแผ่นลอกแบบสำเร็จรูป อันนี้เราว่าเริ่ดอยู่นะ ตอนลอกนี่เป็นต่อขาวๆติดมาเต็มเลย จมูกลื่นใสเลยยยย

BK Acne Balancing Mask

มาส์กแต้มสิว เวลามีสิวขึ้น ขอให้นึกถึง มาส์กสิวในตำนานของBKเลย เป็นตัวยอดฮิตที่สาวๆรู้จักกันเป็นอย่างดี กับมาส์กแต้มสิวของBkที่ช่วยให้สิวยุบ สิวหาย แห้งไว้ แล้วยิ่งเป็นสิวผดนะ หยุบเร็วมากก ถ้าหน้ามันๆก็มาส์กโบกไปเลยหนาๆ ใครเป็นสิวอยากให้สอยด่วนๆ

สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาสกินแคร์ใกล้บ้านแถมราคาถูกและคุ้มมากกกกกับคุณภาพของเขา ใครที่เลิฟการใช้ครีมซองในเซเว่นต้องถูกใจกระทู้นี้แน่ๆ สาวสิวก็ไม่ต้องไปรักษาสิวให้แพง ให้ไกล ใกล้บ้านสิวก็หายได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ พาราเบน ที่ทำให้ผิวระคายเคืองแค่นี้สิวก็ไกลหนีไปดาวอังคารแล้วววววว สำหรับวันนี้ขอตัวไปก่อนละนะ บายยยยยยยยย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย