ST.Ives มอยเจอร์ไรเซอร์ที่น่าลองที่สุดในตอนนี้

_Kaofangfang

_Kaofangfang

ดู Profile

  หลังจากซุ่มใช้มาสักพักใหญ่รู้ตัวอีกทีก็จะหมดกระปุกแล้ว555555555555 เลยขอหยิบมารีวิวหน่อย อาจจะช้าไปหน่อยเพราะก่อนหน้าฟ่างแพ้อะไรไม่รู้ เลยพึ่งมาลองใช้ตัวนี้ช่วงหลัง ถือว่าเป็น1ในสกินแคร์ที่ช่วยกู้ผิวได้ดีเลย
ไลน์นี้ออกมาทั้งโฟมและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 3 สูตรด้วยกัน
"ไลน์นี้ออกมาทั้งโฟมและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ 3 สูตรด้วยกัน"
Avocado&Coconut สูตรนี้เน้นเพิ่มชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยชะลอริ้วรอยให้ผิวอ่อนเยาว์ เนื้อครีมเบา สบายผิวมาก ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ตัวนี้ฟ่างให้แฟนที่หน้าแห้งและผิวแพ้ง่ายมากๆลองใช้ ปรากฏว่าปลื้มมาก ปกตินางไม่ทาครีมเลยเพราะไม่ชอบความเหนอะ แต่ตัวนี้ทาทุกวัน ตอนนี้จะหมดกระปุกแล้ว ผิวไม่แห้งเลย ริ้วรอยบางๆตื้นขึ้น
Apricot สูตรนี้ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มเด้ง สุขภาพดีมาก เหมือนก้นเด็ก เนื้อครีมคล้ายพุดดิ้ง นุ่มๆ เด้งๆ น่ากินมาก ฟ่างชอบที่แตะครีมไปแค่ไหนก็คืนรูปเหมือนเดิมเด๊ะ แตะเบบาๆใช้ได้ทั้งหน้า
Pink Lemon&Peach สูตรนี้ช่วยเรื่องความกระจ่าง ให้ผิวฉ่ำโกลว์ เนื้อครีมแปลกมาก ตอนแรกเป็นเนื้อเจลแต่พอเกลี่ยไปสักพัก จะเหมือนเกล็ดหิมะเคลือบบนผิว ฟ่างเรียกว่าเนื้อบิงซู555555 ตัวนี้เป็นตัวที่ฟ่างใช้ประจำ ใช้ต่อเนื่อง ชอบมาก รักมาก เพราะมันเกลี่ยง่าย สบายผิว ซึมไวไม่เหนอะหนะ หอมพีชเว่อๆ สาวรักพีชต้องรัก ตัวนี้สาวผิวมันก็ใช้ได้นะ ใช้แล้วหน้าไม่มันเพิ่ม ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ใช้ก่อนแต่งหน้าคือดีสุด เพราะทาแล้วเย็นสบายผิวแบบไม่ต้องแช่เย็น เหมาะกับวันที่ต้องออกแดดหรืออากาศร้อน เหงื่อออกเยอะๆ ผิวจะสบายมากๆ
หลังจากใช้ติดต่อกัน หน้ากระจ่างใสขึ้นนิดหน่อยแต่ผิวโกลว์สวยมาก ไม่ได้โกลว์เว่อแบบสาวเกาหลีแต่ดูสุขภาพดี เนียนละเอียดขึ้นสุดๆ
เนื้อครีมแต่ละตัว
"เนื้อครีมแต่ละตัว"
นอกจากนี้ยังมีโฟมด้วยน้า ใช้แล้วสดชื่น ผิวไม่แห้งตึง ค่าPHอยู่ตรงกลาง
"นอกจากนี้ยังมีโฟมด้วยน้า ใช้แล้วสดชื่น ผิวไม่แห้งตึง ค่าPHอยู่ตรงกลาง"
ใครกำลังมองหามอยเจอร์ไรเซอร์ ราคาไม่แรง มีโฟมในไลน์เดียวกัน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ มีหลากหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผิว ต้องจัดเลย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย