เพิ่มความมั่นใจให้วงแขนดูขาวกระจ่างใสขึ้น ด้วย Vaseline Dry Serum เซรั่มสูตรแห้งเร็ว!


เชื่อว่าหนุ่มสาวจีบันทุกคนมีปัญหาความไม่มั่นใจเรื่องใต้วงแขนแน่นอน โดยเฉพาะสาวๆ สายแฟชั่น สายออกกำลังกายที่อยากจะใส่เสื้อผ้าที่โชว์ผิวอย่างสายเดี่ยว แขนกุด เพื่อโชว์งานผิวก็รู้สึกไม่มั่นใจ เพราะด้วยใต้วงแขนของเราหลายคนอาจจะผ่านการถอนและโกน ทำให้วงแขนคล้ำเสียจากภายใน ซึ่งบอกเลยว่าการใช้โรลออนตามปกติทั่วไป อาจจะไม่สามารถทำงานบนผิวได้มากพอ

เพราะปัญหาเรื่องวงแขนหมองคล้ำเป็นเรื่องใหญ่ที่ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ ไม่ต่างจากปัญหาเรื่องกลิ่นตัว หรือน้องรักแร้เปียกหรือแฉะเลย เพราะจะทำให้เรารู้สึกไม่สนุกกับการใช้ชีวิตในแต่ละวันแน่นอน ซึ่งใครที่เจอปัญหาเหล่านี้อยู่ บอกเลยว่าวันนี้มีไอเท็มเด็ดมาบอกต่อ นั่นคือ Vaseline Dry Serum เซรั่มลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกาย สูตรแห้งเร็วไม่ต้องกลัวจั๊กเปียก พร้อมกับการบำรุงที่สามารถตอบโจทย์ปัญหาของเราได้แน่นอน!
จริงๆ แล้ว Vaseline Dry Serum เขาจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 สูตร นั่นคือที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของทุกคนที่แตกต่างออกไป ซึ่งแน่นอนว่าจุดเด่นของเขาก็คือเน้นเรื่องความกระจ่างใส เพราะด้วยส่วนผสมของคอลลาเจนที่ทางวาสลีนทดสอบจากทางคลีนิคแล้วว่าช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนของเราได้

 • Ultra Whitening 
  หลอดสีชมพู สูตรสำหรับเพื่อความกระจ่างใส 
 • White & Dry 
  หลอดสีฟ้า สูตรสำหรับเพื่อความกระจ่างใส และแห้งสดชื่น
 • White & Smooth 
  หลอดสีม่วง สูตรสำหรับเพื่อความกระจ่างใส และเนียนนุ่ม
 • White & Repair 
  หลอดสีน้ำเงิน สูตรสำหรับเพื่อความกระจ่างใส และฟื้นบำรุง
แต่วันนี้ที่อยากพามาทำความรู้จักกันชัดๆ เลยก็คือสูตร Ultra Whitening 
หลอดสีชมพู และสูตร White & Dry หลอดสีฟ้า ซึ่งเป็นสูตรแนะนำ
Vaseline Dry Serum Ultra Whitening ขนาด 30 มล.
"Vaseline Dry Serum Ultra Whitening ขนาด 30 มล."
มากันที่สูตรแรก Vaseline Dry Serum Ultra Whitening เซรั่มลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกายใต้วงแขน​​หลอดสีชมพู สูตรเพื่อความกระจ่างใส เพราะเขามีส่วนผสมของคอลลาเจน และวิตามินบี3 ที่มีส่วนช่วยทำให้ใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้นได้ค่า เห็นน้องหลอดจิ๋วแบบนี้ เขามีให้เลือกช็อปถึง 2 ขนาดนะ 
Vaseline Dry Serum White & Dry ขนาด 50 มล.
"Vaseline Dry Serum White & Dry ขนาด 50 มล."
ส่วนสูตรที่สอง Vaseline Dry Serum White & Dry  เซรั่มลดเหงื่อ และระงับกลิ่นกายใต้วงแขนหลอดสีฟ้า ซึ่งเป็นสูตรเพื่อความกระจ่างใส พร้อมกับให้ความแห้งสดชื่น เพราะเขามีส่วนผสมของคอลลาเจน และวิตามิน E ที่มีส่วนช่วยทำให้ใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับทำให้ใต้วงแขนแห้งสดชื่น สูตรนี้เขาก็มีให้ช็อปถึง 2 ขนาดเช่นเดียวกัน
สมกับชื่อว่า Dry Serum แน่นอน เพราะเขาเป็นเซรั่มเนื้อบางเบา สูตรแห้งเร็ว! มาพร้อมกับหลอดบีบที่ทำให้สะดวกกับการใช้งาน ที่ทาใต้วงแขนของเราปุ๊บก็จะค่อยๆ ซึมลงบนผิวทันที ลืมโรลออนหรือผลิตภัณฑ์ทาใต้วงแขนตัวอื่นๆ ที่ทาแล้วต้องเป่ารักแร้น๊านนน..นาน กว่าจะแห้งไปได้เลย

เพราะจุดเด่นนอกจากจะเป็นเรื่องความกระจ่างใสแล้ว สำหรับเรื่องการลดเหงื่อ หรือใครที่กังวลเรื่องกลิ่นใต้วงแขน บอกเลยว่าเขามีส่วนผสมที่สามารถช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนานกว่า 48 ชม. ทำให้ใต้วงแขนของเราแห้งสบายได้ตลอดวัน
สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องวงแขน และอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองสามารถใส่ชุดสวย หรือออกกำลังได้อย่างไม่ต้องกังวลรักแร้ ก็สามารถหาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

โดยสูตร Ultra Whitening และสูตร White & Dry มี 2 ขนาด ขนาด 50 มล. ราคา 119 บาท และขนาด 30 มล. ราคา 69 บาท ส่วนสูตร White & Smooth และสูตร White & Repair  มีขนาดเดียวคือขนาด 50 มล. ราคา 119 บาทค่า รีบไปช็อปกันได้แล้วว

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย