Visibly Lift and Firm Skin with Beavy Lifting Serum

byuthida

byuthida

ดู Profile

พออายุมากขึ้น ผิวของเราๆก็เริ่มสูญเสียการกักเก็บคอลลาเจนและอิลาสติน ดังนั้น ผิวก็เริ่มบางขึ้น เกิดฝ้ากระ และเริ่มหย่อนคล้อย หลังจากเข้าสู่ช่วงอายุ 30 ปี ก็เริ่มทดลองใช้เซรั่มยกกระชับ เพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่จะเหมาะกับสภาพผิว โชคดีมากค่ะที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยสู้กับความหย่อนคล้อย
Beavy Lifting Serum (บีวี่ ลิฟท์ติ่ง เซรั่ม) กลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นประจำมาหลายเดือนแล้ว ช่วยให้ผิวหน้าแลดูสุขภาพดีและอ่อนวัย อีกทั้งส่งเสริมการทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นๆได้ดีอีกด้วย แนะนำจริงๆนะคะสำหรับผลิตภัณฑ์นี้
Beavy Lifting Serum (บีวี่ ลิฟท์ติ่ง เซรั่ม) ช่วยเสริมสร้างให้ผิวกระชับอ่อนเยาว์ อิ่มฟู และยกกระชับ เซรั่มตัวนี้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผิวแข็งแรง ช่วยส่งเสริมการสร้างคอลลาเจน ลดการสร้างเอนไซม์ที่ทำลายชั้นคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิว ส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์นี้คือ Liftonin Xpress, Aloe Vera Extract, Corum8804, และ Filaginol
เซรั่มสำหรับผิวหน้าตัวนี้ สร้างพลังเปล่งประกายผิวจากภายในด้วย Liftonin Xpress ซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบๆดวงตา หน้าผาก และมือ อีกทั้งยังให้ผลลัพท์เด่นชัดและยั่งยืนอีกด้วย ริ้วรอยเล็กๆหรือร่องลึกแลดูจางลงอย่างชัดเจน
Aloe Vera Extract สารสกัดจากว่านหาง มีผลในการบำรุงผิว ทำความสะอาด และเพิ่มความกระจ่างใส เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสิว เกรียมแดด แพ้ง่าย และผื่นคันต่างๆ  สารสกัดจากว่านหางมีผลกับการสร้าง กรดhyaluronic ใต้ชั้นผิว ซึ่งช่วยเพิ่มการอุ่มน้ำในผิวได้
Beavy Lifting Serum (บีวี่ ลิฟท์ติ่ง เซรั่ม) ประกอบด้วย Corum 8804 ช่วยเสริมต่อโครงสร้างของกรดไขมันเพื่อพัฒนาคุณภาพผิวให้ดีขึ้น Corum 8804 คือ องค์ประกอบโปรตีนเล็กๆใต้ชั้นผิว ซึ่งมีผลในการลดเลือนริ้วรอย
ส่วนประกอบสุดท้าย คือ Filaginol ที่ช่วยให้ผิวแห้งกลับอิ่มฟูและแข็งแรง ผิวพรรณแลดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และยกกระชับ สารสกัด Filaginol ช่วยเพิ่มระดับความชุ่มชื่นได้ถึง 61 เปอร์เซ็นต์ สามารถสังเกตุได้ถึงความอ่อนเยาว์ ผิวหน้าอิ่ม และกระจ่างใสสุดๆ
ใช้เพียงแค่ 1-2 หยด ก็ทั่วทั้งหน้าและลำคอแล้วค่ะ นวดคลึงเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เริ่มจากส่วนตรงกลางออกด้านนอก หลังจากนั้นใช้ปลายนิ้วกดเบาๆเพื่อกระตุ้นการทำงานของเนื้อครีม มาในราคาน่ารักๆ 590 บาท หนึ่งขวดสามารถใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ เห็นผลลัพท์หน้าเปลี่ยนแปลงชัดเจนภายใน 1 ขวดค่ะ Beavy Lifting Serum ให้ผลลัพท์ที่ยั่งยืนและน่าประทับใจ คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์แน่นอนค่ะ
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ดีมากๆ ผิวรู้สึกดีขึ้นและชุ่มชื้นมาก ซึมซาบเร็ว และไม่มีกลิ่น ตัวขวดน่ารักให้ฟีลลิ่งแบบเจ้าหญิง ก่อนหน้านี้เคยลองทั้ง Lancome Genifique serum และ Estee Lauder ANR ต้องยอมรับว่า Beavy Lifting Serum (บีวี่ ลิฟท์ติ่ง เซรั่ม) ก็เริ่ดพอๆกันเลยจ้า ใครอยากไปหาซื้อมาลอง ตอนนี้สามารถหาซื้อ Beavy Lifting Serum (บีวี่ ลิฟท์ติ่ง เซรั่ม) ออนไลน์ อย่าลืมติดตามแฟนเพจของบีวี่ เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมและโปรโมชั่นต่างๆได้นะคะ

#beavy #beavyofficial #liftingserum #beavyliftingserum

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย