ST.Ives ครีมซองสารสกัดธรรมชาติ 100 % ราคาหลักสิบ!

yuujil

yuujil

ดู Profile

ถ้าเวลาเข้าไปในเซเว่น แล้วสาวๆคนไหนชอบไปอัพเดทแบรนด์หน้าเชลฟ์ เราคือเพื่อนกันค่ะ 5555 อย่างที่ทุกคนรู้แหละว่าเซเว่นคือมีครีมซองวางขายเยอะมาก หลายยี่ห้อ หลายสูตร หลายสี หลายกลิ่น และล่าสุด เราก็มีอัพเดทครีมซองอีกแล้ว เพิ่งเห็นครีมซองเนื้อเจลตัวใหม่ออกมาวางขาย คือ ST.Ives ซึ่งปกติ เราจะเห็นเค้าเป็นแบบโฟม แบบกระปุกใช่ปะ แต่รอบนี้นางมาในรูปแบบซองจ้า แค่ราคา 49 บาท
และความชะนีน้อยอย่างเราที่ไม่สามารถเลือกได้ว่า เอาสูตรไหนดี สูตรนี้ก็น่าลอง สูตรนี้ก็น่าใช้ ก็เลยกวาดมาเลยจ้า! 3 สูตร 3 กลิ่น (สะสมแสตมป์เซเว่นไปอี๊ก) ซึ่งแต่ละสูตรนางก็มีเอกลักษณ์และคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกันเลย
อย่างตัวแรก ST.Ives Smooth & Glowing pudding cream สูตร Apricot
ครีมเนื้อพุดดิ้งที่เป็นที่นิยมของสาวเกาหลี สูตรนี้เค้าสกัดมาจากแอปริคอตธรรมชาติแบบ 100 % เลย เน้นเรื่องเพิ่มความผิวโกลว์ให้กับผิว ล็อคความนุ่ม เพิ่มความใส แบบไม่ต้องรีรอ
เนื้อครีมสีขาวนวลๆ แต่ที่พุ่งขึ้นมาทันทีที่ทาได้เลยคือ กลิ่นหอมมาก ยิ่งเกลี่ย ยิ่งกลิ่นหอมติดผิว หอมดี หอมติดทน หอมเวอร์ เป็นกลิ่นที่เราชอบมากที่สุดในบรรดาทั้ง 3 สูตรของนางนะ เกลี่ยง่ายนะ แล้วก็ให้ความรู้สึกเย็นๆสบายผิวตอนทาด้วย 
ตัวต่อมา ST.Ives Bright & Radiant Hydrating Gel สูตร Pink Lemon & Peach 
เอ้อ สาวกพีชต้องรีบมารวมกันตรงนี้ให้ไว ไวที่สุด! แค่ชื่อสูตรและแพ๊กเกจจิ้งก็หวานละมุนมากๆ อะ สกัดมาจากธรรมชาติ 100% อีกเช่นกันก็คือ เจ้าตัวพิ้งค์เลม่อนและพีชนั่นแหละ สำหรับสูตรนี้ เนื้อครีมนางเป็นแบบเจลนะ ทาง่าย เน้นเรื่องของคนที่อยากมีผิวไบรท์แบบขั้นสุด เรียกว่าบอกลาความหมองคล้ำบนหนา และรอผิวใส ฉ่ำเด้งไปรัวๆได้เลยจ้า
ส่วนกลิ่นก็คือ พูดได้เลยว่าใครชอบพีช ใครอยากมีคาแรกเตอร์เป็นสาวขี้เล่น ดูซุกซน น่ารักๆ หวานอมเปรี้ยวเนี่ย สูตรนี้คือดี เพราะกลิ่นหอมแบบมีคาแรกเตอร์มากกกกก เริ่ด! 
และสุดท้าย ST.Ives Renewing Soft Cream สูตร Avocado & Coconut Oil 
อะโวคาโด และ มะพร้าว สารสกัดธรรมชาติ 100% ก็ลงมาอยู่ในซองของ ST.Ives ด้วย! คือ ความอะโวคาโด และ ความมะพร้าว อย่างที่เรารู้ๆกันอะ คือประโยชน์ของมัน จะกิน จะดื่ม จะทา จะพอกตัว คือดีมากกกกกกกกกกกกกกกกกก! สำหรับตัวนี้ บอกเลยว่าใครเรียนหนัก ทำงานหนัก อดนอน นอนดึก พวกหน้าล้า หน้าโตกว่าวัยเนี่ย ตัวนี้ช่วยได้ เพราะเค้าช่วยในเรื่องของผิวดูอ่อนเยาว์ ผิวนุ่มขึ้นประมาณนี้
เนื้อครีมของเค้าจะมาเป็นแบบสีขาวสะอาดตาเลย เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวเร็วมากกกก กลิ่นก็จะมีความดูโตขึ้นมาหน่อย ดูเป็นสาวทำงานดีอะ ชอบนะ 

แต่นอกจากทั้ง 3 สูตรที่คุณสมบัติและชื่อสูตรต่างกันแล้วเนี่ย สิ่งที่เหมือนกัน และเราชอบมากๆ เลยคือ นางช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวได้แบบดีทุกสูตรเลย! และก็กลิ่นหอมมากกกกกกกกกกกกก มากจริง อ่อ อีกอย่างที่เราชอบที่นางทำแบบซองมาวางขายก็คือ บางทีซื้อแบบกระปุกแล้วแบบความคุ้มค่ามีเยอะมาก นึกออกปะ 55555 กว่าจะใช้หมดทีคือก็นานอะ แต่พอในรูปแบบซอง ก็ดีต่อใจเวอร์ เห็นซองเล็กๆแค่นี้คุณภาพนางเทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลยนะ 55555 แบบช่วงนี้หน้าโทรมจะใช้ซองนี้ ช่วงนี้หน้าหมองจะใช้ตัวนี้ ก็คือเข้าเซเว่น ตือดื้อดื่อ ก็ได้ผิวสวยอย่างที่ต้องการเลยจ้า แล้วราคาก็กุ๊กกิ๊กน่ารัก เข้าถึงง่ายด้วย เอาเป็นว่าใครอยากเพิ่มความสวยให้ผิว ชอบกลิ่นหอมมากกกก   ก็ลองไปหาตำกันดูนะ เราคิดว่าไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย