รองพื้นรุ่นใหม่ Revlon PhotoReady Candid งานผิวสวยใส ปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า!


ขึ้นชื่อเรื่องรองพื้นอยู่แล้วกับ Revlon ที่ไม่ว่าจะรองพื้นฝาดำในตำนาน หรือออกรองพื้นรุ่นไหนมาก็เป็นที่พูดถึงอยู่ตลอด ล่าสุดเขาออกรองพื้นรุ่นใหม่จากไลน์ PhotoReady กับรุ่น Candid Natural Finish Foundation เอาใจสาวกสาวๆ ที่ชอบรองพื้นงานผิวสวย ใส ดูเป็นธรรมชาติ ที่คราวนี้มาพร้อมกับความพิเศษกับส่วนผสมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสกินแคร์
PhotoReady Candid Natural Finish Foundation เป็นรองพื้นเนื้อครีม ที่พร้อมจะให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้ตลอดทั้งวัน เกลี่ยง่าย และเนื้อเบามากกกก  ให้การปกปิดผิวระดับปานกลาง และลงซ้ำเพิ่มได้จนถึงขั้นปกปิด ให้ผิวสวยดูเป็นธรรมชาติ มาในรูปแบบหลอด พร้อมหัวปั๊มที่พกง่าย ใช้งานสะดวกสุดๆ
ซึ่งความเป็นพิเศษของอีกอย่างที่ทำให้รุ่นนี้น่าสนใจมากๆ คือเป็นรองพื้นที่มาพร้อมกับการบำรุง! เพราะมีส่วนผสมที่ใช้เหมือนกับสกินแคร์เลยด้วย นั่นก็คือ มีส่วนผสมของสารที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ หรือ Anti-Oxidants นั่นเอง

และยังมาพร้อมกับการปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า (Anti-Blue Light) หรือแสงที่มักจะออกมาจากโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์ แท็บเล็ตต่างๆ ที่เราใช้นั่นเองค่า เพราะในยุคปัจจุบันเชื่อว่าหนุ่มสาวร้อยทั้งร้อย ต้องเป็นชาวโซเชียลปัดโทรศัพท์กันทั้งวัน ซึ่งเจ้ารองพื้นตัวนี้ก็ช่วยได้!
และเขายังมาพร้อมกับ 5 เฉดสีที่ทางแบรนด์บอกว่าเหมาะกับทุกเฉดสีผิวเลย ใครเหมาะกับสีไหนก็ลองส่องดูเลยนะจ๊ะ
  • Buff 120
  • Sand Beige 220
  • Butterscotch 310
  • Light Honey 330
  • Natural Tan 350

แน่นอนเลยว่านอกจากปาดสีให้ดูแล้ว ยังมีสาวๆ ถึง 4 คนมาตอกย้ำความดีงามของรองพื้น Revlon PhotoReady Candid ตัวนี้กันด้วย

WEARTOWORKSTYLE

คุณแตน WEARTOWORKSTYLE แนะนำถึงความสบายผิว และเกลี่ยง่ายสุดๆ อย่างที่บอกว่าความดีงามของหัวปั๊มรุ่นนี้ทำให้ใช้งานง่ายไม่เลอะเทอะ โดยเฉพาะสาวออฟฟิศ หรือใครที่รักงานเมคอัพและทำงานหน้าจอต่างๆ ต้องมี

" รองพื้นตัวใหม่จาก Revlon PhotoReady Candid ถ้าอยากได้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่ยังปกปิดต้องตัวนี้ เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่ายสุดๆ สบายผิวอย่าบอกใคร แตนชอบที่มาเป็นหัวปั้ม ใช้ง่ายไม่เลอะเทอะ ที่สำคัญเค้าช่วยป้องกันแสงสีฟ้าด้วย สาวออฟฟิศหรือใครที่ติดจอมือถือ จอคอมพิวเตอร์ ต้องมีตัวนี้แล้วแหละ มีให้เลือกถึง 5 เฉดสี ครบทุกโทนสีผิว ราคา 495.- เท่านั้น "

" ปาดเนื้อครีมที่แก้ม เนื้อรองพื้นเป็นเนื้อครีมนุ่ม เกลี่ยง่ายสุดๆ ทาแล้วบางเบา สบายผิว ปกปิดปานกลาง ได้งานผิวสวยธรรมชาติ "

ANNETT A.

คุณแอนเนทสาวสุดชิคใช้เบอร์ขาวสุดของรุ่นนี้ อย่างที่บอกเลยว่ามีทุกเฉดสีผิว และมีอันเดอร์โทนเหลือง และชมพูด้วยน้าา

"ใหม่!!! รองพื้น PhotoReady Candid Foundation เกลี่ยง่ายมากก บางเบาไม่หนักหน้า ปกปิดดีปานกลาง มีส่วนผสมของ anti-oxidants และปกป้องผิวจากแสงสีฟ้า ไม่มีส่วนผสมของ parabens , phthalates น้ำหอม และน้ำมัน เหมาะกับบ้านเราสุดๆ!  มีทั้งหมด 5 สี เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่หนัก มีทั้งอันเดอร์โทนชมพูและเหลือง เนทใช้เบอร์แรกเลย ผิวขาวเหลืองพอดีสุดๆ "
ก่อนทา-หลังทา
"ก่อนทา-หลังทา"
" ลองปาดเช็คเพื่อความชัวร์ ว่าใช่สีที่ตรงผิวเรามั้ยย ที่ปาดอาจจะดูขาว แต่พอเกลี่ยจริงๆ กลืนไปกับผิวเลย เนียนกริบ ยิ่งออกแดดคือผิวดีมากกกกกกกกกก ผิวสุขภาพดีอย่างบอกไม่ถูกเลยทีเดียว"

Mininuiizz

สาวสวยหน้าเป๊ะคุณนุ้ยแนะนำว่าสำหรับคนที่ต้องการการปกปิดมากๆ ก็ยังสามารถบิ๊วรองพื้นเพิ่มเข้าไปได้อีก 

" วันนี้แวะมารีวิวรองพื้นตัวใหม่จาก Revlonให้ดูกันจ้าา เป็นตัว PhotoReady Candid Natural Finish Foundation มาเป็นหลอดหัวปั๊มใช้ง่าย เนื้อรองพื้นดีมากๆ ไม่หนา ไม่หนักหน้า เกลี่ยง่ายมากและเนียนมากด้วย ผิวที่ได้คือจะดูเป็นธรรมชาติมากๆ เบาๆใสๆ ปกปิดระดับปานกลาง-มากนะคะ 

ใครมีรอยสิวเยอะหน่อยสามารถบิ้วเพิ่มได้โดยไม่เป็นคราบเลย หรืออาจจะใช้คอนซีลเลอร์ช่วยอีกแรงก็ได้ค่ะ จะได้ลุคที่ไม่หนามาก แบบดูเป็นธรรมชาติๆ Finish look ที่ได้ จะไม่ฉ่ำและไม่แมตต์นะ คือจะกลางๆ กำลังดีเลย ส่วนตัวนุ้ยชอบมากๆ เหมือนผิวดีแบบธรรมชาติๆ นุ้ยใช้เบอร์ขาวสุดเลย 120(Buff) สีพอดีกับผิวเป๊ะเลยค่ะ"
" มีด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสีนะคะ นุ้ยใช้สี 120 เป็นสีขาวเหลืองค่ะ ทาสีนี้แล้วหน้าใสผ่องเลย อาจจะเป็นเพราะสีรองพื้นเข้ากับสีผิวนุ้ยมาก เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายสุดๆ
ผิวก่อนลงรองพื้น นุ้ยจะสีผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยแดงเป็นจ้ำๆ และมีรอยสิวบ้างค่ะ หลังลงรองพื้นผ่องมาก นุ้ยลง 2 รอบเพื่อปกปิดรอยสิวด้วย เนื้อรองพื้นสามารถบิ๊วเพิ่มได้หลายชั้นโดยไม่เป็นคราบ และยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ Finished look หลังลงรองพื้นนะคะ จะให้ลุคที่ ไม่ฉ่ำและไม่แมตต์จนเกินไป งามๆ แบบกำลังดี "


Pureswan

ไม่ชอบเนื้อรองพื้นหนาๆ คุณเพียวแนะนำรองพื้นรุ่นนี้เลย เกลี่ยง่าย ไม่หนาไม่แครกด้วย!

"ล่าสุดลองใช้รองพื้น Revlon รุ่น PhotoReady Candid แล้วเลิ้ปมากก ลืมเนื้อรองพื้นหนาๆ ไปได้เลย ตัวนี้เนื้อนุ่มมาก เกลี่ยง่ายสุด ไม่ดูหนาหรือแครกเกินไป ด้วยความที่เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากสกินแคร์ ทำให้ได้เนื้อที่ค่อนข้างเบา เหมือนเราทาครีมเลยย เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อครีม เบา เกลี่ยง่าย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเรา แถมเป็นรุ่นหัวปั๊ม กดง่าย ใช้ง่ายไปอี้กก"
"เค้ามีทั้งหมด 5 เฉดสี ตามที่เพียวสวอชไปเลยนะคะ ก็ค่อนข้างจะครอบคลุมกับเฉดผิวของสาวไทยอยู่ นอกจากนั้นความเก๋กู๊ดของเค้ายังอยู่ที่ รองพื้นตัวนี้มีส่วนผสมที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และปกป้องผิวจากแสงสีฟ้าได้ด้วย ใครใช้คอม ใช้มือถือเยอะๆ ต้องลองแล้วค่า"
บอกเลยว่าเป็นรองพื้นที่หนุ่มสาวรุ่นใหม่ควรลองมากกับความเป็นรองพื้นเนื้อครีมที่เบาสบาย อยากบิ๊วเพิ่มก็ได้ ใช้งานง่ายสุดๆ และยังมีส่วนผสมที่พร้อมบำรุงเหมือนสกินแคร์ด้วย โอ๊ยยย..จะดีอะไรขนาดนี้! ต้องรีบไปลองกันได้แล้วว
มี 5 เฉดสี ราคาเพียง 495 บาทเท่านั้น สามารถช้อปได้ที่เคาน์เตอร์ Revlon ทุกสาขา ทั้ง The Mall, Central, Robinson, Watsons, Boots , EveandBoy และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ที่ Revlon Flagship Store ใน Lazada และ Revlon Official Shop ใน Shopee จ้าา แล้วมาผิวสวยไปด้วยกันน้าา :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย