รีวิว น้ำหอม 18+ กลิ่นฮิต🔞💋หอมยั่วๆ

Supakan Deedith

Supakan Deedith

ดู Profile

สวัสดีค่าาา วันนี้เราจะมารีวิวน้ำหอมที่มีความน่าสนใจดูจากแพ็กเกจแปลกตาล่อใจคนซื้อ(อย่างเรา)จากน้ำหอมยี่ห้ออื่นเน้อออ~ เป็นน้ำหอมหอมแห้งไม่ใช่แบบสเปรย์ที่เห็นกันบ่อยๆ 💋
"สวัสดีค่าาา วันนี้เราจะมารีวิวน้ำหอมที่มีความน่าสนใจดูจากแพ็กเกจแปลกตาล่อใจคนซื้อ(อย่างเรา)จากน้ำหอมยี่ห้ออื่นเน้อออ~ เป็นน้ำหอมหอมแห้งไม่ใช่แบบสเปรย์ที่เห็นกันบ่อยๆ 💋"
นี่~มาดูกันชัดๆ เลย เค้าเคลมมาว่าเป็นน้ำหอมแห้งผสมฟีโรโมนก็ว่าไปนู่นนน แต่เราไม่ได้สนใจตรงนั้นเราสนใจกลิ่นมากกว่า คือตั้งแต่พัสดุมาแกะกล่องปุ๊ป หอมฟุ้งตั้งแต่ยังไม่เปิดตลับน้ำหอมกลิ่นแรงพอสมควรแบบไม่ต้องทาเยอะก็หอมแล้ว🌈
"นี่~มาดูกันชัดๆ เลย เค้าเคลมมาว่าเป็นน้ำหอมแห้งผสมฟีโรโมนก็ว่าไปนู่นนน แต่เราไม่ได้สนใจตรงนั้นเราสนใจกลิ่นมากกว่า คือตั้งแต่พัสดุมาแกะกล่องปุ๊ป หอมฟุ้งตั้งแต่ยังไม่เปิดตลับน้ำหอมกลิ่นแรงพอสมควรแบบไม่ต้องทาเยอะก็หอมแล้ว🌈"
เราซื้อกลิ่นที่ฮิตที่สุดของเขาคือกลิ่น V.4 ยั่วยวนน่าหลงใหล🔞 แต่พอเราดมแล้วก็ออกแนวเซ็กซี่ ลึกลับ ผู้ใหญ่ๆ หน่อย ไม่มีความสดใสฟรุ๊ตตี้หรือหวานปะปนใดๆ ยั่วยวนแต่ไม่แบบยั่วไปจนเวียนหัวยังเป็นกลิ่นที่สะอาดๆ คิดว่าผู้ชายใช้แล้วก็เหมาะดีนะคะ 5555555 เราไม่ผิดหวังกับกลิ่นนี้เลยติดกลิ่นแป้งๆ นิดนึง🍰🐰
"เราซื้อกลิ่นที่ฮิตที่สุดของเขาคือกลิ่น V.4 ยั่วยวนน่าหลงใหล🔞 แต่พอเราดมแล้วก็ออกแนวเซ็กซี่ ลึกลับ ผู้ใหญ่ๆ หน่อย ไม่มีความสดใสฟรุ๊ตตี้หรือหวานปะปนใดๆ ยั่วยวนแต่ไม่แบบยั่วไปจนเวียนหัวยังเป็นกลิ่นที่สะอาดๆ คิดว่าผู้ชายใช้แล้วก็เหมาะดีนะคะ 5555555 เราไม่ผิดหวังกับกลิ่นนี้เลยติดกลิ่นแป้งๆ นิดนึง🍰🐰"
ใช้ง่าย หอมติดทน ไม่หอมฟุ้งจนฉุนแต่ติดจมูกนะถ้าทาแรกๆ 10g 190 บาท คุ้มมากนะเอาจริงๆ เพราะมันเป็นน้ำหอมแห้งอ่ะมันไม่ฉีดฟุ้งกระจายแล้วด้วยความที่มีความบาล์มกลิ่นเลยติดทนกว่าน้ำหอมสเปรย์ เอาใจไปเรยยย ถ้ามีโอกาสจะซื้ออีกกลิ่นมาลองแต่คิดว่ากระปุกนี้คงใช้ไปได้อีกนานเลยค่ะ ส่วนใครสนใจดูในเพจที่เขาขายได้จ้า
"ใช้ง่าย หอมติดทน ไม่หอมฟุ้งจนฉุนแต่ติดจมูกนะถ้าทาแรกๆ 10g 190 บาท คุ้มมากนะเอาจริงๆ เพราะมันเป็นน้ำหอมแห้งอ่ะมันไม่ฉีดฟุ้งกระจายแล้วด้วยความที่มีความบาล์มกลิ่นเลยติดทนกว่าน้ำหอมสเปรย์ เอาใจไปเรยยย ถ้ามีโอกาสจะซื้ออีกกลิ่นมาลองแต่คิดว่ากระปุกนี้คงใช้ไปได้อีกนานเลยค่ะ ส่วนใครสนใจดูในเพจที่เขาขายได้จ้า"
🖤🖤🖤
"🖤🖤🖤"
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต่อให้สาวๆ ทาน้ำหอมแต่อย่าขาดความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเองนะ เราเชื่อว่าทุกคนมีสเน่ห์ในแบบของตัวเองหามันให้เจอแล้วเลือกน้ำหอมที่ใช่ช่วยให้สาวๆ มั่นใจขึ้นได้นะทุกคนมีความสวยในตัวเองค่ะ🥰
"แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต่อให้สาวๆ ทาน้ำหอมแต่อย่าขาดความมั่นใจและความเป็นตัวของตัวเองนะ เราเชื่อว่าทุกคนมีสเน่ห์ในแบบของตัวเองหามันให้เจอแล้วเลือกน้ำหอมที่ใช่ช่วยให้สาวๆ มั่นใจขึ้นได้นะทุกคนมีความสวยในตัวเองค่ะ🥰"
บ๊ายบายค่าาา ไว้เจอกันรีวิวหน้านะคะ😊
"บ๊ายบายค่าาา ไว้เจอกันรีวิวหน้านะคะ😊"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย