VICHY Mineral 89 Eyes 1 ใน Eyes Care ที่เลิฟที่สุดในตอนนี้

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

VICHY Mineral 89 Eyes
"VICHY Mineral 89 Eyes"
ย้อนกลับไปเมื่อราวๆ 2 ปีที่แล้วที่ VICHY ได้มีการเปิดตัว Mineral 89 เรียกว่าเป็น 1 ใน Must Have Item ของใครหลายๆ คน แน่นอนว่าบูมก็เป็นหนึ่งในนั้น เรามองว่าเค้าเป็น Serum เอนกประสงค์ เพราะเราใช้เป็น Pre-Serum ก็ได้ หรือใครจะใช้เป็น Main-Serum ก็ได้ เอาไปแทรกใน Step บำรุงผิวก็ได้ แม้แต่ผสมกับรองพื้นยังได้เล้ย

แต่เชื่อไหมว่าเราแอบรอคอยวันที่เค้าจะออกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาในไลน์นี้มาตลอด และแล้วสุดท้ายทาง VICHY ก็ได้ออก Mineral 89 Eyes มาให้ยลโฉม ซึ่งในที่สุดบูมก็มีโอกาสได้ลองใช้ แน่นอนว่าถึงกับอดใจไม่ไหวเลยหยิบมาเขียนรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ถ้าพร้อมแล้วไปชมกันเลยจ้า

The Claim

VICHY Mineral 89 Eyes
"VICHY Mineral 89 Eyes"
VICHY Mineral 89 Eyes :  อายครีมทาใต้ตาผสาน “น้ำแร่วิชี่เข้มข้นถึง 89%” จากแหล่งภูเขาไฟฝรั่งเศส อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุที่จำเป็นต่อผิว 15 ชนิด ช่วยปรับสมดุล pH ผิว เสริมปราการผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง อายครีมนี้ทำงานร่วมกับ “ไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ” สารสำคัญจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว และลดเลือนริ้วรอย ผสานคุณสมบัติของ “คาเฟอีนบริสุทธิ์” ที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน และสาหร่ายเดอโมคลอเรลลา ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์ ใน 4 สัปดาห์1 ด้วยสูตรปราศจากน้ำหอม ซิลิโคน สารให้สี พาราเบน และแอลกอฮอล์ จึงเป็นครีมทาใต้ตาที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางระคายเคืองง่าย ด้วยประสิทธิภาพของอายครีมที่พิสูจน์ได้จริง ผ่านการทดสอบทางคลินิกโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ ให้คุณพร้อมเผยผิวรอบดวงตาดูกระจ่างใสราวกับนอน 8 ชั่วโมง

Texture / Scent/ Feeling

  • เนื้อสัมผัส : ต้องยอมรับเลยว่า VICHY Mineral 89 Eyes เป็น 1 ใน อายครีมที่ทำเนื้อสัมผัสได้เบาบางที่สุดตัวหนึ่งตั้งแต่บูมเคยใช้มา และที่น่าสนใจคือเนื้อสัมผัสเค้าเบาบางกว่า Mineral 89 ซะอีกแหนะ
  • กลิ่น : เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่ายินดี เนื่องจากไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ช่วยลดโอกาสการแพ้ระคายเคืองไปได้อีกมากมายเลยหละฮะ
  • ความรู้สึกขณะทา : รู้สึกได้ถึงความสดชื่น ซึ่งเป็นความสดชื่นที่ได้จากเนื้อผลิตภัณฑ์ ไม่ได้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์แต่อย่างใดเน้อ

Key Ingredients : 

นอกจากส่วนผสมที่เรียกว่าจัดหนักจัดเต็มแบบนี้แล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยคือ "น้ำแร่วิชชี่" ที่ใส่มาถึง 89% ซึ่งเค้ามีแร่ธาตุต่างๆ รวมอยู่ถึง 15 ชนิด ซึ่งเค้าเคลมว่าช่วยเรื่องการเสริมปราการให้ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง และยังมีส่วนช่วยลดการระคายเคืองได้อีกด้วย


Let's use...

VICHY Mineral 89 Eyes
"VICHY Mineral 89 Eyes"
ต้องบอกว่า VICHY Mineral 89 Eyes จริงๆ แล้วก็คือ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตานั่นแหละ แต่ด้วยความที่เนื้อสัมผัสที่บางเบา แต่มอบความชุ่มชื้นให้ผิวเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดปัญหาถุงใต้ตา และริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจาการขาดความชุ่มชื้นได้ดี บูมจึงเอามาประยุกต์ใช้ 2 แบบ :  
VICHY Mineral 89 Eyes
"VICHY Mineral 89 Eyes"
  • ใช้เป็นอายครีม : โดยบูมจะเอา VICHY Mineral 89 Eyes ไปแช่ไว้ในตู้เย็น เพื่อหวังผลในเรื่องการใช้ความเย็น ช่วยให้เกิดการผ่อนคลาย ที่เกิดจากการใช้สายตาตลอดทั้งวัน ซึ่งการปั๊มเพียง 1 ปั๊ม ก็เพียงพอแล้วสำหรับการทาบริเวณรอบดวงตาทั้ง 2 ข้าง โดยบูมจะใช้การ Tap เพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมลงสู่ผิว จะไม่ใช้การถูหรือแรงที่มากจนเกินไป
  • ใช้เป็น Eyes Mask : เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเยียวยาอาการบวมใต้ตา รวมถึงริ้วรอยเล็กๆ ได้เป็นอย่างดี โดยบูมใช้ VICHY Mineralizing Thermal Water และ VICHY Mineral 89 เป็นเบส(เพื่อลดปริมาณการใช้ Mineral 89 Eyes) จากนั้นก็ปั๊ม VICHY Mineral 89 Eyes ลงไปในภาชนะผสมประมาณ 5-10 ปั๊ม จากนั้นคนให้เข้ากัน แล้วนำแผ่นมาส์กใต้ตาจุ่มลงไป และรอให้เค้าดูดซึมเนื้อผลิตภัณฑ์ซักครู่ แล้วจึงนำมามาส์กใต้ตา 
Mask ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วดึงแผ่นมาส์กออก จากนั้นในนิ้ว Tap เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เหลือให้ซึมลงผิว (Tips : หากนำผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไปแช่เย็นจะช่วยลดอาการล้าสายตา และการบวมได้ดียิ่งขึ้นฮะ)
"Mask ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วดึงแผ่นมาส์กออก จากนั้นในนิ้ว Tap เนื้อผลิตภัณฑ์ที่เหลือให้ซึมลงผิว (Tips : หากนำผลิตภัณฑ์ทั้งหมดไปแช่เย็นจะช่วยลดอาการล้าสายตา และการบวมได้ดียิ่งขึ้นฮะ)"

Before & After

แน่นอนว่าอ่านมาขนาดนี้หลายๆ คนคงอยากเห็นแล้วว่าผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นเป็นยังไงบ้าง ซึ่งต้องบอกก่อนว่าส่วนตัวแล้วปัญหาหลักๆ ของบูมคือ :
  • รอยคล้ำใต้ตาซึ่งเกิดจากการใช้สายตาอย่างหนักหน่วง
  • อาการบวมใต้ตาที่เกิดในบางวัน 
  • ริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจากการขาดน้ำ
ซึ่งผลลัพธ์ที่เพื่อนๆ จะได้ชมนี้เป็นผลลลัพธ์ที่ Base on สภาพผิว และไลฟ์สไตล์ของบูมเป็นหลักขอรับ ถ้าพร้อมแล้วไปชมผลลัพธ์หลังจากใช้กัน VICHY Mineral 89 Eyes เลยจ้า....
หลังจากที่ใช้อย่างต่อเนื่องมาตลอดเกือบ 2 สัปดาห์ สิ่งแรกที่สังเกตุจะเห็นได้ว่าริ้วรอยเล็กๆ ที่เกิดจากการขาดน้ำบริเวณหัวตาดูตื้นขึ้น รวมถึงริ้วรอยใต้ตาที่เป็นเส้นยาวๆ ก็ดูตื้นขึ้นมาก นอกจากนี้ในด้านอาการบวมก็ดูดีขึ้นทีเดียวฮะ ที่สำคัญคือรอยคล้ำใต้ตาที่เกิดจากการไหลเวียนของเลือดที่ผิดปกติก็ดูจางลงด้วยหละ โดยรวมรับว่าเป็นลัพธ์ที่น่าพอใจทีเดียว

เพราะในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาถือว่าบูมใช้ผิว และสายตาค่อนข้างหนักทีเดียว เพราะต้องทำงานหน้าจอคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวัน ท้ังแสง Bluelight จากจอคอมฯ ทั้งแสงไฟสตูดิโอตอนถ่ายภาพ บูมเลยทดแทนด้วยการทา VICHY Mineral 89 Eyes เป็นประจำ พักผ่อนให้เพียงพอ และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลยในช่วงนี้ คือ ก่อนนอนบูมจะ Mask ใต้ตาทุกคืนด้วย VICHY Mineral 89 Eyes ตามวิธีที่บอกไปนั่นแหละฮะ 

VICHY Mineral 89 Eyes
"VICHY Mineral 89 Eyes"
เอาเป็นว่าใครที่กำลังจะออกงาน แต่มีปัญหาใต้ตาคล้ายบูม ลองเอาทริคนี้ไปปรับใช้กันดูนะครับ แล้วผลลัพธ์เป็นยังไงอย่าลืมกลับมาเล่าให้บูมฟังบ้างเน้อ สุดท้ายก็ต้องขอขอบคุณทาง VICHY และ Jeban.com ที่ให้เกียรติเชิญบูมไปร่วมกิจกรรมดีแบบนี้ และมอบ VICHY Mineral 89 Eyes ให้บูมมาลองใช้นะครับ หากบทความนี้มีข้อผิดพลาดประการใด บูมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ บทความหน้าจะเป็นอะไร อย่างลืมติดตามกันนะครับ บับบาย...

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย