บอกลาแพนด้าด้วย Vichy Mineral 89 eyes ที่มีน้ำแร่ผสมถึง 89% !!!

Cindeixlla

Cindeixlla

ดู Profile

เป็นครั้งที่ ที่มีโอกาสได้ร่วมกิจกรรมที่ทาง Vichy ได้จัดขึ้นร่วมกับทาง Jeban ต้องบอกเลยว่าการที่ได้ไปร่วกิจกรรมครั้งนี้ ก็ยังตื่นเต้นและดีใจเหมือนครั้งแรกจริงๆค่ะ🤣 เนื่องจากว่าแบรนด์ vichy นั้น เราเองก็ได้ยินชื่อเสียงเลื่องลือมานานมากกกกก โดยเฉพาะคุณแม่ของเราที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ม้ากก ถึงขั้นขอไปด้วย แต่เนื่องจากคุณแม่ติดภารกิจก็เลยไม่ได้มาด้วย และแน่นอนว่าไปร่วมกิจกรรมกับ Jeban ก็ยังอบอุ่นและสนุกเหมือนเดิม 


 โดยที่ในงานนะคะ มีคุณตุ๊กจากทางแบรนด์ที่มากล่าวถึงประวัติของ VICHY ว่ามากจากที่ไหน อะไรยังไง สาวๆวิชชี่ส่วนใหญ่จะกินคลีน ออกกำลัง ดูแลตัวเอง และที่ขาดไม่ได้เลยคือมาแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ตัวนี้นั่นก็คือ Mineral 89 eyes ที่มีน้ำแร่วิชชี่เข้มข้นถึง 89% ที่จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอยและลดความหมองคล้ำรอบดวงตา 
นอกจากคุณตุ๊กก็ยังมีคุณบอย เภสัชชกรจากทางแบรนด์วิชชี่ มาให้ความรู้อย่างมากมายในเรื่องของการดูแลตัวเองไม่ว่าจะเป็นผิวหน้าหรือปัญหารอบดวงตาที่สาวๆในสมัยนี้ค่อนข้างที่จะมองข้ามไป ซึ่งจะว่าไปมันก็จริงอยู่ค่ะ สกินแคร์มีเยอะมาก แต่อายครีมมีอยู่ไม่กี่ตัว แถมไม่ค่อยจะได้ทาด้วย แฮะๆ รู้สึกผิดเลยค่ะ โดยที่ทางคุณบอยบอกว่าปัญหารอบดวงตาที่เราจะมักพบบ่อยๆ ก็จะมี ความหมองคล้ำ ริ้วรอย และอาการบวม ที่ตื่นมาเหมือนคนร้องไห้อกหักไปซะงั้น 555 แต่ทว่าเจ้าเซรั่มตัวนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะลดปัญหารอบดวงตาเหล่านั้นได้และหลังจากที่ซินได้ลอง ก็ต้องบอกเลยว่า สาวๆจะต้องติดใจและเชื่อว่าจะต้องกลายเป็นลูกรักอีกตัวในกรุเหมือนซินแน่นอนเลยล่ะค่ะ เพราะถ้าในติดตามในไอจีจะเห็นว่าลงบ่อยม้ากกก และพกไปหลายที่มากๆ และใช้จริงๆ และวันนี้เราจะรีวิวกันเลยค่าา


และแนะนอนว่าไปงานเปิดตัวเซรั่มใต้ดวงตาทั้งทีก็ต้องได้ตัว Mineral 89 eyes กลับมาลองใช้ด้วยงานนี้ไม่ได้ใช้แค่เรานะ แบ่งแม่ไปอีก สวยใสไร้แพนด้าแพคคู่กันไปเลยค่ะ


เจ้าน้องเซรั่มตัวนี้นะคะ มีส่วนผสมที่น่าสนใจมากๆ นั่นก็คือ


  •    "น้ำแร่วิชี่เข้มข้น     89%"     กำเนิดจากน้ำฝนที่ซึมเข้าสู่ใจกลางภูเขาไฟโอแวงก์ประเทศฝรั่งเศส     ช่วยเสริมปราการผิวรอบดวงตาให้แข็งแรง       

  •   "ไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ"     สารสำคัญจากธรรมชาติที่มีคุณสมบัติเก็บกักความชุ่มชื่นสู่ผิว     และลดเลือนริ้วรอย

  •   "คาเฟอีนบริสุทธิ์"     ที่ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน

  •  "สาหร่ายเดอโมคลอเรลลา"     ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์   และที่สำคัญที่อยากจะกรีดร้องคือ  ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกลอฮอล์เลย     ทำให้เราสบายใจหายห่วงได้จริงๆค่ะ       

เนื้อสัมผัส – เนื้อเซรั่มมีความเบาสบายมาก ตอนทาลงไปรู้สึกเย็นๆและสดชื่นโดยที่ไม่ต้องใส่ตู้เย็นเลยค่ะความรู้สึกหลังจากที่ใช้ ในรูปอาจจะมีความมันบนหน้าผากนิดนึงนะคะ อันนี้แอบขอภัย555 จะสังเกตุเห็นได้ว่าผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้น และตาดูสดใสสดชื่นขึ้น ที่สำคัญตาไม่บวมค่ะ อันนี้คือชัดเจนมากจริงๆ เพราะปกติตาจะบวมมากๆ แล้วแต่วันแต่พอใช้เจ้าตัวนี้ปัญหาตาบวมลดน้อยลงไป เรื่องความหมองคล้ำอาจจะต้องใช้เวลานานกว่านี้ แต่ก็รู้สึกว่ามองด้วยตาเปล่า ดีขึ้นมาในระดับนึง ซึ่งเราปลื้มมากก คือเราติดน้องไปเลย ต้องพกไปด้วยในหลายๆทริป 555 ชอบมากๆเลยค่ะ

สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทางทีมงาน Jeban ที่ให้โอกาสได้ไปร่วมงาน รวมทั้งขอบคุณทีมงานจากทางแบรนด์ ทั้งคุณตุ๊กและคุณบอยที่ให้ข้อมูลและความรู้เยอะมากๆในวันนั้นเลยนะคะ ถ้ามีโอกาสไว้เจอกันโอกาสหน้านะคะ 


Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย