ครบจบในตัวเดียวด้วยโฟมล้างหน้าเนื้อวิปจาก KA

nuengst

nuengst

ดู Profile

ห่างหายจากการใช้โฟมล้างหน้าไปนานมาก ใช้แต่แบบเจลซะส่วนใหญ่ กระทู้นี้เลยมารีวิววิปโฟมล้างหน้าจากแบรนด์ไทยที่ครบเครื่องมาก บอกเลยว่าครบจบในตัวเดียว มาดูกันนนน

นี่ก็คือ KA White Magic Whip Foam ที่บอกว่าครบเครื่องมากคือไม่ได้โม้ เพราะคุณสมบัติตัวนี้เค้ามาเยอะมาก

- ฟองนุ่ม เนื้อแน่นฟู ทำความสะอาดล้ำลึกแม้คราบมลภาวะสะสม

- ปรับสภาพผิวให้กระจ่างใสทันทีหลังใช้ พร้อมสารสกัดจาก Mulberry

- บำรุงผิวพร้อมคืนความชุ่มชื้น ทำให้หน้าไม่แห้งตึงหลังล้าง

- 0% SLS และแอลกอฮอล์ ปราศจากสารที่อาจทำให้ระคายเคือง

- ช่วยเติมออกซิเจนขณะล้าง

เนื้อโฟมล้างหน้าก็จะเป็นครีมสีขาวทั่วไป มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอถูโดยใช้มือก็จะมีฟองเยอะขึ้นมาตามรูปเลย ซึ่งฟองเยอะตามคำเคลม แต่ๆๆๆๆ เราสามารถตีฟองได้มากกว่านี้

เราสามารถใช้ตาข่ายตีฟองทำให้ฟองหนานุ่มฟูตามคำเคลมเค้าเลย โดยบีบโฟมออกมาในปริมาณปกติที่ใช้นี่แหละ ซึ่งตาข่ายตีฟองเค้าก็มีแถมมาให้ด้วยสำหรับไซส์ 50 กรัมและ 100 กรัม บอกเลยว่าฟินมาก มือของเราแทบจะไม่เสียดสีกับหน้าเลย

มาดูผลลัพธ์หลังล้างกันดีกว่า หน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังล้างตามที่เค้าเคลมจริงๆ จากหน้าดูโทรมๆก็สดใสขึ้น ประสิทธิภาพในการล้างก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะล้างสะอาดมาก ไม่มีคราบตกค้างใดๆเหลืออยู่เมื่อใช้โทนเนอร์เช็ด ด้วยความที่เป็นโฟมล้างหน้า มันก็จะมีความเอี๊ยดนิดหน่อย แต่ไม่แห้งตึงเลย

ก็จบไปแล้วนะครับกับการมารีวิว ใครที่ชอบในความกระจ่างใส ชอบใช้โฟมล้างหน้านุ่มๆฟองเยอะ และราคาไม่แพง ก็ลองหาซื้อเจ้าตัวนี้มาลองใช้กันดูนะครับ หาซื้อได้ง่ายมากกก มีตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปและทางออนไลน์เลย แถมยังมี 3 ขนาดให้เลือกด้วย ไม่ว่าจะเป็นซอง 15 กรัม และหลอด 50, 100 กรัม

นี่ก็เป็นขนาดซอง 15 กรัม มีฝาหมุนปิดใช้งานสะดวก หาซื้อได้ตาม Family Mart, Lawson108, NINE9

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย