ใช้จริงดีจริงบอกต่อ : Dii Time Reversal Collagen สายเติมคอลลาเจนให้ผิวต้องลองเลย | millymilk

millymilk

millymilk

ดู Profile

สวัสดีค่ะ วันนี้มิ้ลค์มาบอกต่ออีกแล้ว เนื่องจากช่วงนี้ใช้สกินแคร์เยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะขาดการบำรุง ผิวขาดน้ำ ขาดความชุ่มชื่น แต่ยังหน้ามันอยู่ 😭


วันนี้เลยจะมาขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย ซึ่งเป็นของแบรนด์ Dii Wellness Skincare ซึ่งจริงๆแล้วเป็นแบรนด์ของ พี่หน่อย บุษกร นั่นเอง


ซึ่งอันนี้ใช้เอง ทดลองเอง ใช้มาประมาณ 3สัปดาห์ได้เพราะเหตุผลตามข้างต้นเลย


ก่อนอื่นนั้นจะมาเล่าคุณสมบัติของเจ้า Dii Time Reversal Collagen ก่อน ตามคำเคลม “ คอลลาเจนเข้มข้น ที่ขายดีที่สุด * เติมความชุ่มชื้น * ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว * ผิวกระชับ ยืดหยุ่น สุขภาพดี

Dii Collagen Time Reversal ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลใสบริสุทธิ์ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณ ด้วย Andaman Peptide High Collagen คอลลาเจนเข้มข้น เพราะความชุ่มชื้นเป็นพื้นฐานสำคัญของผิวที่มีสุขภาพดี และ Red Algae สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงอันอุดมไปด้วยแอสต้าแซนทีน ที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว และกระตุ้นการหมุนเวียนของโลหิต ส่งผลให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับและอ่อนเยาว์”ซึ่งคุณสมบัติร่ายยาวมาก แต่ที่น่าสนใจสำหรับมิ้ลค์คือ สารสกัดจากสาหร่ายสีแดงที่ดูน่าตื่นเต้นมากมาก

ขนาดที่มิ้ลค์ใช้นะคะ ปริมาณ 10 ml. 

ราคา 700 บาท


ซึ่งแอบสูงทีเดียวเชียว


มาดูที่ Texture กันบ้างงงงง :)

ใสใสอย่างกับน้ำในสระว่ายน้ำ
"ใสใสอย่างกับน้ำในสระว่ายน้ำ"

ซึ่งเนื้อของครีม หรือเจลอันนี้ มีลักษณะใสใสและซึมเข้าผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่สามารถทาหนาๆเพื่อเป็น Sleeping mark ได้ ที่สำคัญมีส่วนผสมของน้ำหอม (เน้นตัวหนาๆสำหรับสาวแพ้ง่ายเลย) แต่เราก็แพ้ง่ายนะไม่เกิดอาการอะไรเลย ก็แอบหวั่นใจเหมือนกัน กลิ่นดีมากหอมอ่ะชอบกลิ่นมากมากเลย


ให้ระดับคะแนนที่ 8/10 

  •  ขอหักที่ราคาที่แอบสูงจนหวิวเวลาซื้อถ้าซื้อไซส์ใหญ่กว่านี้อาจจะร้องขอชีวิต

  • สำหรับคนแพ้น้ำหอมควรเทสต์ก่อนซื้อเพราพราคาแอบแรงมากถ้าแพ้เสียดายแย่

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย