Clarins Double Serum คุณค่าที่คุณแม่คู่ควร 🤱🏻

7th

Junjaowkha Chainarong

Junjaowkha Chainarong

ดู Profile

สวัสดีวันแม่แห่งชาติค่ะทุกคน
ปีนี้ถือเป็นปีที่ดีสำหรับคุณแม่ของเราเพราะเป็นปีที่คุณแม่จะได้พักกายพักใจเนื่องจากถึงเวลาที่ต้องเกษียณอายุราชการกับงานที่รักและทุ่มเทตลอดมาทั้งชีวิต แต่!!!! ความสวยของแม่เป็นสิ่งที่เราต้องสนับสนุนต่อไป 😊 ปีนี้จึงจัดของขวัญชุดใหญ่ให้คุณแม่ เพราะเราใช้ดีจึงอยากให้แม่ได้ใช้ด้วย 

มันดียังไง มานดียางงาย💡

ตามมาดูกันเลยคร้า 

Clarins Double Serum ตัวนี้เราเคยพูดถึงไปแล้วในกระทู้แรก ช่วงที่มี PM 2.5 บุก เค้าช่วยฟื้นฟูผิวที่ห่อเหี่ยวถูกมลภาวะร้ายๆมาทำลายให้ดีขึ้นได้ ขอบอกเลยว่าประทับใจม๊ากกกก ค่ะ (เสียงสูงปรี๊ด ฮ่าๆๆ)

ทำมาความรู้จักคุณคนนี้กันนะคะ 📝

Double Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มที่แยกน้ำและน้ำมันออกจากกัน แบรนด์เคลมไว้ว่าเค้าได้ผสมผสานสารสกัดจากพืชธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ เพื่อมุ่งตรงลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า มากถึง 20 ชนิด เพื่อให้ 5 ปัจจัยสำคัญ ที่มอบผลลัพธ์แห่งความของผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ ด้วยการเลียนแบบระบบการปรับความสมดุลของผิวสุขภาพดี ระหว่างนํ้าและนํ้ามัน Hydric + Lipidic System  

สามารถมอบการบำรุงล้ำลึก ช่วยฟื้นคืนการทำงานของ 5 ปัจจัยสำคัญในผิวให้มีการประสิทธิภาพสูงสุดในการลดเลือนทุกสาเหตุของผิว ร่วงโรย ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยลึก ผิวไม่เรียบเนียน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ ของผิวที่ดูอ่อนกว่าวัย จากการทดลองพบว่า  

   • 7 วัน หลังการใช้ ผิวดูสุขภาพผิวแข็งแรง ผิวเรียบเนียน     

  • 4 สัปดาห์ ผิวดูกระชับ ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวแลดูกระจ่างใส  


🎯 บทพิสูจน์ผลลัพธ์แห่งความอ่อนเยาว์
ด้วย Double Serum ผิวของคุณจะเปล่งประกายกระจ่างใสขึ้น เพียง 1 สัปดาห์ รูขุมขนที่ดูกว้าง และริ้วรอยต่าง ๆ จะดูลดลง ภายใน 1 เดือน ผิวของคุณจะดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียน กระชับ และงดงามขึ้นอย่างเห็นได้ชัด 

มีระบบหัวปั๊มที่ช่วยคงคุณค่าจากองค์ประกอบของส่วนประกอบที่ละลายในน้ำ และละลายในน้ำมัน ส่วนผสมทั้ง 2 ส่วนจะผสานรวมกันขณะใช้งานภายใต้ระบบหัวปั๊มอัจฉริยะที่กำหนดปริมาณส่วนผสมทั้งสองในอัตราส่วนที่แม่นยำ คือ อัตราส่วนของน้ำ 2/3 ส่วน และอัตราส่วนของน้ำมัน 1/3 ส่วน นอกจากนี้ปุ่มกดอัจฉริยะยังเหมาะกับทุกความต้องการ โดยสามารถเลือกระดับปริมาณการใช้ให้เหมาะกับสภาพอากาศ และความต้องการของเราอีกด้วยค่ะ  

คุณคนนี้เค้าเหมาะกับใคร ?? 


เหมาะสำหรับผิวแห้ง และในสภาพอากาศเย็น & เหมาะสำหรับผิวธรรมดา ผิวผสม ผิวมัน และ ในสภาพอากาศร้อน

วิธีใช้
     

     โดยส่วนตัวเราใช้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ ปรับขนาดของหัวปั๊ม (เล็ก-ใหญ่) และจำนวนปั๊ม ตามสภาพผิวและอารมณ์ 🤣 แต่ส่วนใหญ่จะปรับเป็นหัวเล็กแล้วปั๊ม 2 ที รู้สึกประหยัดดี อิอิ วันไหนสภาพหน้าเยินหน่อยก็หมุนปั๊มใหญ่ กด 1 ที หรือ 2 ที (แต่นานๆครั้งเพราะกลัวหมด 😂) ... เมื่อปั๊มบนฝ่ามือแล้วให้ทำการวอร์มบนฝ่ามือ จากนั้นจึงค่อยๆประกบฝ่ามือ กดๆ ลงให้ทั่วใบหน้าและลำคอ


เนื้อสัมผัส


    เป็นน้ำและน้ำมันที่มีกลิ่นหอม และเนื้อบางเบา ซึมไว ไม่เหนะหนะ เราใช้เป็นลำดับแรกๆ ต่อจากน้ำตบ จากนั้นก็ตามด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ และอื่นๆ ต่อไปค่ะ

ผลลัพธ์ที่ได้    

        สภาพผิวของเรา เป็นผิวผสมค่อนไปทางแห้งและขาดน้ำ เอาจริงๆ คือประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ทั้งกลิ่น เนื้อสัมผัส ความเบาสบายผิว รู้สึกผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ (อันนี้อินมาก) คงเป็นเพราะช่วงนั้นผิวหน้าเยินมาก เมื่อได้รับสารอาหารดีๆ มาหล่อเลี้ยงผิวจึงให้ความรู้สึกแตกต่างอย่างชัดเจน หลังจากใช้ต่อเนื่อง 2 เดือน กว่าๆ ได้ผิวที่เรียบเนียน อิ่มฟู รูขุมขนกระชับ ที่ปลื้มมากคือริ้วรอยร่องแก้มดูตื้นขึ้น ... ด้วยความกลัวหมดเร็วจึงหา oil in serum มาลองใช้ ตัวนั้นก็ว้าวเหมือนกันนะคะ (ไว้จับหยิบมาเล่าให้ฟังต่อไป 😁) แต่ว่าร่องแก้มกลับมาอีกแล้วตอนนี้เลยขอกลับมาใช้ต่อเนื่องยาวๆไป พร้อมกับหยอดกระปุกเพื่อซื้อขวดต่อไป 

สำหรับคนที่คิดหนัก เพราะราคาเค้าก็ค่อนข้างสูง และมันจะใช้ได้นาน จะคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปมั้ยนะ เราจะมาชวนคิดจากประสบการณ์ตรงของเรานะคะ 💡 เราว่าประสิทธิภาพของเค้าให้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่า และควรค่าแก่การลงทุน ส่วนจะใช้ได้นานแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับความมันส์ในการปั๊มของเราค่ะ 😅 ขวดนี้เราเริ่มใช้ตั้งแต่เดือนเมษายน 2562 จากนั้นเว้นไป 1 เดือน คือช่วงเดือนกรกฎาคม เพราะงก 🤣 กลัวหมดไว จึงหา oil in serum มาใช้ทดแทน แต่!!! ร่องแมวน้ำ (ร่องแก้ม 🧖‍♀️) และริ้วๆรอบดวงตาเริ่มกลับมาเห็นชัดมากขึ้น เราจึงกลับมาใช้ต่อเมื่อต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาค่ะ ปริมาณที่เหลือดังภาพเลย .... ติ๊กต็อกๆ ⏰ คิดออกหรือยังคะว่าควรค่าแก่การลงทุนหรือไม่

ส่งหลักฐานเพราะเป็นคนความจำสั้นจึงต้องจดไว้ทุกชิ้นจะได้ช่วยเตือนความจำ และรีบใช้ก่อนหมดอายุ

🎯 สภาพผิวของแต่ละคนตอบสนองต่อสกินแคร์แตกต่างกันออกไป ผลลัพธ์ที่ได้จึงขึ้นอยู่กับสภาพผิวด้วยนะคะ สำหรับคุณคนนี้มีบางคนที่ใช้แล้วแพ้หรือผิวหน้ามีปัญหาอื่นๆ ดังนั้นควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้เพื่อความชัวร์กันด้วยน๊า

ขอบคุณที่ติดตามนะคะ
แล้วพบกันใหม่ค่ะ
บ๊ายบาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย