99 บาท ลิปคนไทย "Ter" เทียบเคาร์เตอร์แบรนด์

suchadapla03

suchadapla03

ดู Profile

ปลาเชื่อว่าผู้หญิงทุกคน ต้องมีลิปไม่ต่ำกว่า 5 แท่ง ที่ชอบแน่นอน อย่างวันนี้ ปลาก็เอาลิปที่ปลาใช้แล้วชอบมาแนะนำ แถมราคาดีมากกกกก 99 บาท เป็นแบรนด์ลิปของคนไทย Ter Cosmetics นอกจากแป้ง คุชชั่น นางจะดีแล้ว ลิปนางก็ดี สีชื่อครีเอทมาก
Say Cheese Lip&Cheek&Eye แท่งเดียวจบทาได้ทั้งปาก ตา แก้ม สีสวยมากกกก เป็นเนื้อMatte in oil ที่ให้ความชุ่มชื้น สีมาโทนส้ม แดง ชมพู ที่สามารถเอาเอามาเดี่ยวๆก็แซ่บ ทามิกซ์กันก็สวย
"Say Cheese Lip&Cheek&Eye แท่งเดียวจบทาได้ทั้งปาก ตา แก้ม สีสวยมากกกก เป็นเนื้อMatte in oil ที่ให้ความชุ่มชื้น สีมาโทนส้ม แดง ชมพู ที่สามารถเอาเอามาเดี่ยวๆก็แซ่บ ทามิกซ์กันก็สวย"
หัวแปรงเป็นปลายพู่กันพุ่มทาง่าย  เกลี่ยเบลนสีได้ง่าย เนื้อลิปติดทนดีมาก พูดเลย
"หัวแปรงเป็นปลายพู่กันพุ่มทาง่าย เกลี่ยเบลนสีได้ง่าย เนื้อลิปติดทนดีมาก พูดเลย"
สาวๆปากแห้งก็ทารอดค่ะปลาชอบเนื้อมากค่ะ เนื้อ Matte in oil เนื้อเบาแต่ให้พิกเม้นสีที่แน่น สีติดทนสุดๆ ทาง่าย ไม่ตกร่อง คนปากแห้งก็ทารอดค่ะ จะทาเดี่ยวก็สวย หรือผสมสีจับคู่สีก็เริ่ด แถมชื่อสีแต่ละสี ครีเอทสุดๆไม่ซ้ำใครสไตล์ของแบรนด์ TER เขาละ   อย่างลุคนี้ปลาใช้ สี #บอกฮัก Pk02 กับ #ยืนหนึ่ง OR03 ทาไล่เฉดกัน
"สาวๆปากแห้งก็ทารอดค่ะปลาชอบเนื้อมากค่ะ เนื้อ Matte in oil เนื้อเบาแต่ให้พิกเม้นสีที่แน่น สีติดทนสุดๆ ทาง่าย ไม่ตกร่อง คนปากแห้งก็ทารอดค่ะ จะทาเดี่ยวก็สวย หรือผสมสีจับคู่สีก็เริ่ด แถมชื่อสีแต่ละสี ครีเอทสุดๆไม่ซ้ำใครสไตล์ของแบรนด์ TER เขาละ อย่างลุคนี้ปลาใช้ สี #บอกฮัก Pk02 กับ #ยืนหนึ่ง OR03 ทาไล่เฉดกัน"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย