น้ำหอมอะไร๊!? กลิ่นอย่างกับ Chanel mademoiselle

beamkyky

beamkyky

ดู Profile

​สวัสดีค่ะสาวๆ พบกับบีม #kykyishappy อีกเช่นเคยค่ะ วันนี้จะกลับมาอวดไอเท็มใหม่ให้หายคิดถึง กับน้ำหอมแบบฉบับสาวมั่น ขอบอกว่ากลิ่นนี้อย่างกับแฝดน้อง Chanel mademoiselle ดูแพงแต่ราคาสบายกระเป๋ากว่ามาก เด็กใช้ได้ผู้ใหญ่ใช้ดีค่า~​

Beauty cottage - Victorian blooming (EDP)
"Beauty cottage - Victorian blooming (EDP)"
เดินผ่านช็อป Beauty cottage ก็สามารถมองหากล่องลวดลายสวยๆแบบนี้ได้เลย ถ้าไม่ชัวร์ว่าถูกรุ่นหรือป่าว ก็ลองดมค่ะ ถ้ากลิ่นปะทุออกมาจากกล่องแปลว่าหยิบมาถูกจ้า
"เดินผ่านช็อป Beauty cottage ก็สามารถมองหากล่องลวดลายสวยๆแบบนี้ได้เลย ถ้าไม่ชัวร์ว่าถูกรุ่นหรือป่าว ก็ลองดมค่ะ ถ้ากลิ่นปะทุออกมาจากกล่องแปลว่าหยิบมาถูกจ้า"

เป็นอะไรที่เซอร์ไพรซ์มากกับแบรนด์  Beauty cottage เขาไม่ได้มีดีแค่เมคอัพนะคะคู๊ณ!!! ล่าสุดเขาออกน้ำหอมรุ่นใหม่อย่างรุ่น Victorian blooming  ที่มีกลิ่นไอความผู้ดีใกล้เคียงกับน้ำหอมตัวแม่ แล้วยังเป็น Eau de parfum ด้วยเพราะมีความเข้มข้นของหัวน้ำหอมถึง 18% กลิ่นจึงติดทนยาวนาน รับรองว่าสาวๆจะต้องเลิฟอย่างแน่นอนค่า!!

ต๊ายแหล่วๆ แพ็คเกจดีงามอีกและ ขนาดพกพาสะดวก
"ต๊ายแหล่วๆ แพ็คเกจดีงามอีกและ ขนาดพกพาสะดวก"

Beauty cottage - Victorian blooming #BloomYourScent มี 3 สูตรนะคะ Sensuel - True love - Charms  กลิ่นที่บีมจะพูดถึงคือ Sensuel มีความโดดเด่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ดม ฟีลแบบเป็นคนลึกลับน่าค้นหา กลิ่นนี้จะให้บุคลิกมั่นใจ ลุคผู้ดีดูแพงไปอี๊ก เป็นอีกกลิ่นที่บีมคิดว่าไม่หวานเลี่ยน และไม่ว่าฉีดเมื่อไหร่ก็มีคนทัก กลิ่นมันดึงดูดคนรอบข้างอะ จริงๆผู้ชายก็สามารถใช้ได้นะจ๊ะ 


ตั้งแต่ได้น้องมาก็ลองฉีดแล้วให้คนอื่นช่วยพิสูจน์กลิ่น หลายๆคนทักว่ากลิ่นมีความใกล้เคียง น้ำหอมชาแนลรุ่นมัชมัวแซล แรกๆก็ไม่เชื่อจร่ะ เลยคว้าออยชาแนลมาลองเทียบกันเล่นๆ

กลิ่นน้องเขาสู้อยู่นะ เหมือน และติดทนด้วย
"กลิ่นน้องเขาสู้อยู่นะ เหมือน และติดทนด้วย"
Top note - Middle note - Base note
"Top note - Middle note - Base note"

ความรู้สึกแรกเมื่อฉีด เอาจริงปะ!? นี่มันแฝดมัชมัวแซลหรือป่าวแม่! คือระดับความฟุ้งเหมือนตอนที่พึ่งฉีด Chanel mademoisalle oil เลย (Top note) พอให้เวลาเขาอยู่บนผิวเราสักแปป เขาจะเริ่มมีความนัวของ Jasmine, Rose และอื่นๆเพิ่มมากขึ้น (Middle note) และกลิ่นสุดท้ายที่ติดบนผิวเราถึงเย็นจะเป็นกลิ่นหวานๆแต่สดชื่นแบบ Vanilla , White musk เป็นกลิ่นโปรดบีมเลยจริงๆ

ฉีดปุ๊ป! จู่ๆอินเนอร์ก็มา จือปากมั่นๆงี้55555
"ฉีดปุ๊ป! จู่ๆอินเนอร์ก็มา จือปากมั่นๆงี้55555"

ที่สำคัญส่วนผสมมีปริมาณหัวน้ำหอมถึง 18% กลิ่นจึงติดทนยาวนาน 8 ช.ม. (EDP) คิดว่าราคาต้องเป็นพันแน่เลยใช่ไหม๊!? แต่ผิดจ่ะทุกคน ราคาเพียง 510 บาท ขนาด 30 ML. ฉีดเฉพาะจุดชีพจรเท่านั้นนะ! เพราะกลิ่นพุ่งมาก และติดถึงเย็นจริงๆ ขวดแค่นี้แต่ใช้ได้นานน๊าาา


10/10 ไปเลยความคุ้มค่าน่าลอง กลิ่นที่สุดแสนจะเย้ายวน DUPE ชาแนลได้เลย! หาซื้อก็ง่ายค่ะ  Watson  และ Boots ใกล้บ้านคุณ 


สุดท้ายนี่ฝากติดตามผลงานต่อๆไปด้วยน๊า ขอหัวใจกดไลค์ <3 คนละดวง บีมตั้งใจมาแชร์จริงๆ ถ้าหากมีข้อมูลใดที่ผิดพลาด ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่า แล้วพบกับใหม่ บ๊ายบาย ~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย