เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ กลิ่นหอม สดชื่น Fresh ตลอดวัน Bath & Body Works : GINGHAM

Wanviset

Wanviset

ดู Profile

Bath & Body Works : GINGHAM
"Bath & Body Works : GINGHAM"
ล่าสุดบูมมีโอกาสได้ไปงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์คอลเลคใหม่จากแบรนด์ Bath & Body Works ที่ใช้ชื่อคอลเลคชั่นว่า "GINGHAM" ซึ่ง้เค้าได้ไอเดียมาจากลายผ้าฝ้ายที่เป็นลายตาราง ซึ่งคอลเลคชั่นนี้เลือกใช้โทนสี Blue-White ที่ให้ความรู้สึกสดใส แต่ก็ยังคงความน่าหลงไหลไม่แพ้คอลเลคชั่นอื่นๆ เลยหละฮะ

บรรยากาศภายในงาน

Bath & Body Works : GINGHAM
"Bath & Body Works : GINGHAM"
ต้องยอมรับว่านี่เป็นงานเปิดตัวงานนึงที่ทำให้บูมรู้สึกสนุก และสนใจกับทุกๆ ดีเทลตั้งแต่ก้าวเท้าเข้างาน ซึ่งงานนี้จัดที่ Escape Bangkok (The Emquartier) รูฟท็อปบาร์ชั้น 5 ที่บรรยากาศดีแบบสุดๆ แถมก่อนเข้างาน ทางแบรนด์ยังเตรียมเคาน์เตอร์ทดลองผลิตภัณฑ์แบบฟลูออฟชั่น พร้อมพี่ๆ พนักงานที่คอยให้คำแนะนำข้อมูลผลิตภัณฑ์ และทดลองผลิตภัณฑ์ให้เราด้วยแหละ (แอบบอกว่าตอนลอง Scrub ให้ที่หลังมือนี่คือฟินโคตรๆ กลิ่นดี เนื้อละเอียด ล้างออกก็ง่ายสุดๆ ไปเลยหละ)

ภายในงานยังมี Activities ให้ได้สนุกตลอดทั้งงานอย่าง : 

Manicure น่ารักๆ ใน Theme Gingham
"Manicure น่ารักๆ ใน Theme Gingham"
Initial Embroidery hoop with dried flowers
"Initial Embroidery hoop with dried flowers"
Personalized candle
"Personalized candle"
ด้วยความที่สกิลศิลปะของบูมเรียกว่าต่ำเตี้ยเรี่ยดิน เลยขออนุญาติเก็บภาพภายในงานมาให้ชมแทนแล้วกันนะครับ ^^

ทำความรู้จักกับ Bath & Body Works : GINGHAM

Bath & Body Works : GINGHAM
"Bath & Body Works : GINGHAM"
คอลเลคชั่นนี้เป็นการผสมผสานความหอมผสมจากธรรมชาติอย่าง Blue Freesia, Clementines และกลิ่นหอมของดอกไม้ ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น อ่อนหวาน ละมุน ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้ยกขบวนคอลเลคชั่น "GINGHAM" มาให้เพื่อนๆ ได้ทำความรู้จักมากมายหลายไอเท็มด้วยกัน ตั้งแต่ Fragrance, Body Lotion, Fragrance Mist, Shower Gel, Body Cream, Body Wash, Body Scrub, Diamond Shimmer Mist, Hand Cream และปิดท้าย 3 Wick Candle ที่ให้ความหอมต่อเนื่องยาวนานถึง 48 ชม. เลยทีเดียว
Bath & Body Works : GINGHAM
"Bath & Body Works : GINGHAM"
เรียกว่าเป็นอีกกลิ่นที่ทำออกมาได้ดีและลงตัว เหมาะกับอากาศบ้านเราในช่วงนี้มากทีเดียวหละฮะ เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ Bath & Body Works อยู่แล้ว คอลเลคชั่นนี้เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยหละฮะ

เอาเป็นว่าบูมของไปลองเล่นกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดก่อน แล้วไว้จะมีรีวิวให้ชมกันนะค๊าบ สำหรับบทความนี้หากมีข้อผิดพลาด ก็ต้องขออภัยด้วยเน้อ ยังไงก็แนะนำ ติชมกันได้นะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย