แก้มฉ่ำๆ Living Coral ด้วย Brush on หน้าใหม่ สไตล์มินิมอล

Petchpailin Sa-nguanpee

Petchpailin Sa-nguanpee

ดู Profile

แก้มฉ่ำๆ Living Coral ด้วย Brush on หน้าใหม่ สไตล์มินิมอล

จาก “M Collection” by MYSS Cosmetic

น้องหน้าตาดีมากก คือดีไซน์และความจิ้มลิ้มของแพคเกจคือ Korea สุดๆ เค้าเคลมมาว่า สีเกลี่ยง่ายติดทนนาน แถมยังมี pigment ที่ทำให้หน้าดูเปล่งประกายอีกด้วยจ้า
"น้องหน้าตาดีมากก คือดีไซน์และความจิ้มลิ้มของแพคเกจคือ Korea สุดๆ เค้าเคลมมาว่า สีเกลี่ยง่ายติดทนนาน แถมยังมี pigment ที่ทำให้หน้าดูเปล่งประกายอีกด้วยจ้า"
ที่สำคัญคือสีดีมากก เห็นละคือคันมือเลย จะช้าอยู่ไยไปลองเลยละกัน
"ที่สำคัญคือสีดีมากก เห็นละคือคันมือเลย จะช้าอยู่ไยไปลองเลยละกัน"

เรามาดูสีแรกกันดีกว่า สีนี้มีชื่อว่า 01 Charming Reddy สีนี้เราว่าจะออก อมส้มแต่ออกแนวส้มใสๆ แบบปัดไปเรียน หรือวันเบาๆ ใช้ได้ทุกสถานการณ์

สีที่สอง 02 Charming Pinky เชื่อแล้วว่าสมชื่อจริงๆ คือแบบพิ้งค์มากๆ ปัดแล้วก็คือนี่ฉันเป็นสาวหวานละป่ะ

สีที่สามอันนี้ก็เลิ้บน้าา น้องเป็นสีแบบ Coral ส้มๆแบบส้มจ๋าเลย สียอดฮิต ชื่อสีว่า 03 Charming Orangei ปัดแล้วก็ดูเป็นว่าฉันอยู่ในยุคนี้จริงๆ ไม่ได้ล้าสมัยเด้ออ

ส่วนสีสุดท้ายอันนี้เลิ้บมากสุดๆ เป็นสีที่สายฝอต้องชอบ พอปัดแบ้วน้องดูเหมือนบ่มแดดมากๆ อารมณ์เหมือน ปิดเทอมซัมเมอร์ไปเที่ยวกับเพื่อนๆที่มัลดีฟมาอะไรงี้ มโนป่ะ 55555 สีนี้ชื่อว่า 04 Charming Sunny ก็สมชื่อเค้าแหละจริงๆ

ในภาพสีอาจจะดูคล้ายๆกันด้วยความที่แสงเป็นแสงไฟไม่ใช่แสงธรรมชาติน้า โดยเฉพาะสี 04 คือของจริงสวยมากๆ ออกน้ำตาลกว่าในรูปนะคะ และขอรับประกันอีกเสียงว่า สีเค้าเลือกมาดีแล้วจริงๆทุกสี แถมเรื่องติดทนก็ไม่ต้องห่วงเพราะเราปัดไปทำงาน เช้าจรดค่ำ กลับมาก็ยังไม่สร่างจ้า ตกใจหน้าตัวเองเหมือนกัน เพราะกะว่าปัดๆเผื่อน้องจาง แต่จริงๆน้องติดทนเว่อร์

ลืมบอกไปว่าก่อนที่จะเอาน้องไปปัดแก้มเราได้ใช้น้อง 01 และ 04 ทาตาด้วย อเนกประสงค์มากๆ ทาแล้วก็ดีจริงๆค้าบ เทียบกับเฉดสีอายแชโดว์หรือบลัชแบรนด์ดังๆได้เลย คอนเฟิร์ม!
"ลืมบอกไปว่าก่อนที่จะเอาน้องไปปัดแก้มเราได้ใช้น้อง 01 และ 04 ทาตาด้วย อเนกประสงค์มากๆ ทาแล้วก็ดีจริงๆค้าบ เทียบกับเฉดสีอายแชโดว์หรือบลัชแบรนด์ดังๆได้เลย คอนเฟิร์ม!"

ลืมบอกไปว่าก่อนที่จะเอาน้องไปปัดแก้มเราได้ใช้น้อง 01 และ 04 ทาตาด้วย อเนกประสงค์มากๆ ทาแล้วก็ดีจริงๆค้าบ เทียบกับเฉดสีอายแชโดว์หรือบลัชแบรนด์ดังๆได้เลย คอนเฟิร์ม!

เสร็จแล้วก็จะประมาณนี้น้าทุกคน อันนี้เราใช้สี 03 น้า แถมอีก 1 รูป ก่อนจะไป อย่าลืมติดตาม Myss Cosmetic แบรนด์น้องใหม่จากพี่ใหญ่ Mistine นะคะ จะได้ไม่ตกเทรนด์  ^___^

Ps. น้องบลัชตัวนี้ราคา 179 บาทไทยเท่านั้นเด้อ แพคเกจน่ารัก ราคาน่าคบมากๆ  หาซื้อได้ที่ Eveandboy และ Mistine Beauty Shop ทุกสาขาทั่วประเทศเลยจ้าาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย