REVIEW แป้งพัฟ BABYBRIGHT REDWINE COVER PACT SPF 30 PA ++

สวัสดีค่ะทุกคนนน พบกับป๊อปอายอีกครั้งนะค่ะแต่ว่าวันนี้จะมารีวิวแป้งพัฟนะค่ะ ทุกคนคงสงสัยใช่ม๊าาาว่าเป็นแป้งพัฟของยี่ห้ออะไร ตามมาดูกันได้เลยค่ะ 

หลายคนคงพอเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว เป็นแป้งพัฟนะค่ะของแบรนด์ BABY BRIGHT RED WINE COVER PACT SPF 30 PA ++ เป็นแป้งไวน์แดงผสมรองพื้นปกปิดได้อย่างดี ช่วยควบคุมความมัน ส่วนเกินบนใบหน้า ติดทนนานกันน้ํากันเหงื่อสีไม่ดรอปไม่เป็นคราบระหว่างวัน มีส่วนผสมของไวน์แดงจากผลองุ่น ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสลดเลือนฝ้าแดด และกระแดด พร้อมปกป้องผิวจาก แสงแดด รังสียูวี ด้วย SPF30​​​ PA++ 

อันนี้ก็เป็นก่อนใช้กับหลังใช้น่ะค่ะ ความรู้สึกก็คือปกปิดได้ดีเนียนไปกับผิว

 เบอร์แป้งที่ป๊อปอายใช้ เป็น Medium Beiga #23  

เหมาะสำหรับคนที่ไม่ต้องการหน้าวอก หน้าลอยตัวนี้ตอบโจทย์สาวๆทุกคนเลย 

ชอบความรู้สึกตรงที่ว่าเวลาเติมระหว่างวันแล้วหน้าไม่เป็นคราบ หาซื้อได้ที่ KARMART,Shopee,BEAUTRIUM และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ราคา 99 บาท ใน 24 Shopping ใน 7-eleven ราคา 129 บาท ช่องทางอื่นๆ #Babybright #RedWineCoverPact #แป้งไวน์แดง #หน้าเด้งเปล่งออร่า

Discussion (8)

น่าลองค่ะ เพราะดูจากรูปBefore-Afterไฝใต้ตาหรือรอยสิวเค้าไม่แน่ใจ รอยหายไปเลย ไม่หลงเหลืออยู่เลย แสดงว่าแป้งปกปิดได้ดีมากๆ ค่ะ