รีวิวลิปมันสายแบ๊วจร้าาา

*ตื่นนอนมานั่งมองรอบๆเตียงว่าจะหยิบอะไรมาเขียนดี ตาเหลือบไปเห็น NIVEA Original Care Line Holder สิ่งนี้ก็คือ ลิปมันนีเวียในตำนานนั่นเอง แต่ที่พีคกว่าคือนางไปจับมือกับเจ้าหมีบราวน์ ทำเป็นปลอกใส่แท่งลิปเพิ่มความ cute เข้าไปอีก แต่สำหรับเราที่ชอบพกลิปมันไว้ในกระเป๋ากางเกงก็ต้องยอมแพ้ เพราะปลอกทำให้นางมีขนาดใหญ่ไม่เหมาะกับการพกติดตัวเลย
**ต้องยอมรับว่าทุกวันนี้การเลือกซื้อลิปมันไม่ใช่เรื่องง่ายอีกต่อไป เพราะมันมีตัวเลือกมากมายเหลือเกิน ส่วนตัวลองลิปมันมาเยอะมาก ย้ำ!!! เยอะมาก สำหรับเจ้านีเวียตัวนี้ ผลลัพธ์สำหรับเรา ก็ตามนี้เลยจ้ะ
• ให้ริมฝีปากที่ชุ่มชื้น สำหรับนีเวียตัวนี้นางเคลมว่ายาวนานถึง 12 ชั่วโมง (พวกหล่อนว่าเพ้อค่ะ ลิปมันไม่ใช่ปูนฉาบบ้าน ขยันทาบ่อยๆเอาค่ะ)
• นางกระหน่ำใส่สารบำรุงพวกน้ำมันเมล็ดต่างๆที่เน้นเรื่องความชุ่มชื้นมามากอยู่นะ เท่าที่พออ่านออก ได้แก่ Ricinus Communis Seed Oil , Cera Alba , Hydrogenated Castor Oil , Helianthus Annuus Seed Cera , Persea Gratissima Oil , Simmondsia Chinensis Seed Oil , Citrullus Lanatus Fruit Extract ฯลฯ
• ในช่วงแรกที่ใช้ลิปยังคงรูปทรงตัวเองได้ดีอยู่ เวลาทาที่ริมฝีปากจะไม่เหนะหนะมาก แต่พอใช้ไปสักระยะ เราว่าลิปมันมีความเหลวอยู่นะ เวลาทารู้สึกว่ามันกองตัวบนริมฝีปากเยอะไปอ่ะ ทาระหว่างวันไม่ค่อยชอบครับ แต่ถ้าทาก่อนนอนก็โบกไปเต็มที่
***ราคาค่าตัวนาง น่ารักกรุปกริป 89 บาทเท่านั้น ปริมาณ 4.8 กรัม ถือว่าคุ้มค่านะ
****สรุปคะแนน ฟาดไปเลย 8 เต็ม 10 จร้าาาาา

Discussion (10)

เค้ามีอันหนึ่ง หายไปไหนไม่รู้ววววว ฮรืออออ
ปลอกลิปน่ารักน่าสะสม
รีบเลยครับ อย่ารอช้า น้องรอเราไปรับกลับบ้านครับ 555
เราชอบใช้รุ่นสีน้ำเงิน ใช้ดีนะ พกติดตัวตลอด เพราะปากเราแห้งบ่อย