แป้งไวน์แดง ตอบโจทย์ความเนียน ถูกและดีแค่99บาท!

Chalita 1220

Chalita 1220

ดู Profile

?สวัสดีคะ่ ทุกคน วันนี้แนนนี่มีแป้งฟัพตลับใหม่ ของ เบบี้ไบรท์ทุกคนมาฟังความปังความเป๊ะของแป้งตัวน้ีกัน
เป็นแบรนด์ที่มีสกินแคร์หลายตัวที่ทำออกมาแล้วเราชอบมากๆ ใชเ้กือบทุกตัวเลยและรวมถึงแป้งตัวนี้เราหยิบของยี่ห้อนี้มาลองใช้เพราะเเพ็กเกจดูน่ารักมินิมอล น่าพกใส่ กระเป๋าแถมเนื้อเเป้งยังกันนน้ำกันเหงื่ออีกค่ะสสสส!!● แป้งรุ่น Baby Bright Red Wine Cover Pact SPF30 PA++ แป้งไวน์แดงผสมรองพื้น เนื้อแป้งมีอณูเล็ก เนียนละเอียด เบาบาง แต่ปกปิดได้ดีช่วยคุมความมันดว้ย ผสมกันแดด SPF30 PA++ กันน้ำกันเหงื่อ มีส่วนผสมของไวน์แดงจากผลองุ่นที่อุดมไปดว้ยสารต้านอนุมูลอิสระ ชว่ยทำให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า แป้งมีให้เลือกถึง3เบอร์ตามสีผิวของเพื่อนๆเลยค่ะตลับแป้งเป็นสีแดงอมชมพูพัฟนิ่มไม่บาดหน้า ฟินนน~^~
"● แป้งรุ่น Baby Bright Red Wine Cover Pact SPF30 PA++ แป้งไวน์แดงผสมรองพื้น เนื้อแป้งมีอณูเล็ก เนียนละเอียด เบาบาง แต่ปกปิดได้ดีช่วยคุมความมันดว้ย ผสมกันแดด SPF30 PA++ กันน้ำกันเหงื่อ มีส่วนผสมของไวน์แดงจากผลองุ่นที่อุดมไปดว้ยสารต้านอนุมูลอิสระ ชว่ยทำให้ผิวกระจ่างใส มีออร่า แป้งมีให้เลือกถึง3เบอร์ตามสีผิวของเพื่อนๆเลยค่ะตลับแป้งเป็นสีแดงอมชมพูพัฟนิ่มไม่บาดหน้า ฟินนน~^~"
แนนนี่เลือก สี#23 Medium Beige เพราะแนนนี่เป็นคนผิวสีเหลืองซึ่งกเ็ป็นสีที่เข้ากับแนนนี่มากที่สุดสำหรับ ลุคEveryday.ค่ะส่วนเพื่อนๆก็เลือกตามเฉดสีผิวของตัวเองได้เล้ยยย งั้นเรามาดูภาพ ก่อนและหลังใช้แป้งตัวนี้กัน ><
"แนนนี่เลือก สี#23 Medium Beige เพราะแนนนี่เป็นคนผิวสีเหลืองซึ่งกเ็ป็นสีที่เข้ากับแนนนี่มากที่สุดสำหรับ ลุคEveryday.ค่ะส่วนเพื่อนๆก็เลือกตามเฉดสีผิวของตัวเองได้เล้ยยย งั้นเรามาดูภาพ ก่อนและหลังใช้แป้งตัวนี้กัน ><"

BEFORE

AFTER

About This Look!

ความแตกต่างชัดเจนมากๆเลยค่ะเพื่อนๆ แป้งตัวนี้ดีย์ยังไง ทุกคนคงดูออกไช่มั้ยคะ????

สังเกตุเห็นกันชัดๆเลยไช่มั้ยคะ ว่าก่อนทาแป้งลงไป ผิวมีความมัน แถมมีรอยแดงจากสิว อีกหลายจุดเลยค่ะ เนื้อแป้ง: มีความบางเบามากก สามารถปกปิดได้ดีระดับกลางนะคะ ไม่หนาไม่หนักหน้ามีความเป็นธรรมชาติค่ะ การติดทน: ควบคุมความมันได้ดีเนื้อแป้งติดทนระดับนึง แพคเกตจิ้ง: ตลับแป้งออกแบบน่ารัก มินิมอล พกสะดวก สรุปแป้งตัวนี้ความปกปิดให้7/10 ความเนียนให้10/10 การติดทน 8/10 กันน้ำกันเหงื่อตลอดวัน งานนี้ใครจะแต่งลุคแรงๆสายฝอ.หรือจะแต่ง ลุคดิวอี้แต่ไม่มันเยิ้ม แบบแนนนี่ก็รอดค่ะซิสส!
"สังเกตุเห็นกันชัดๆเลยไช่มั้ยคะ ว่าก่อนทาแป้งลงไป ผิวมีความมัน แถมมีรอยแดงจากสิว อีกหลายจุดเลยค่ะ เนื้อแป้ง: มีความบางเบามากก สามารถปกปิดได้ดีระดับกลางนะคะ ไม่หนาไม่หนักหน้ามีความเป็นธรรมชาติค่ะ การติดทน: ควบคุมความมันได้ดีเนื้อแป้งติดทนระดับนึง แพคเกตจิ้ง: ตลับแป้งออกแบบน่ารัก มินิมอล พกสะดวก สรุปแป้งตัวนี้ความปกปิดให้7/10 ความเนียนให้10/10 การติดทน 8/10 กันน้ำกันเหงื่อตลอดวัน งานนี้ใครจะแต่งลุคแรงๆสายฝอ.หรือจะแต่ง ลุคดิวอี้แต่ไม่มันเยิ้ม แบบแนนนี่ก็รอดค่ะซิสส!"
โดยรวมรู้สึกว่า คุ้มค่า ขนาด 6.5 g. ตลับก็จะไซส์มินิพกสะดวกค่ะ หยิบมาเติบความเป๊ะ ระหว่างวันง่ายยดี^^ คุณภาพเกินราคาจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันเพราะมันใช้ดดีเกินราคามาก ราคาเพียง 99 บาทเท่า นั้นค่ะ ซื้อที่ช็อป KARMART หรือที่7-11 , Beautium , Shopee ไปลองหามาตำ กันได้เลยค่ะซิสส
"โดยรวมรู้สึกว่า คุ้มค่า ขนาด 6.5 g. ตลับก็จะไซส์มินิพกสะดวกค่ะ หยิบมาเติบความเป๊ะ ระหว่างวันง่ายยดี^^ คุณภาพเกินราคาจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลองใช้กันเพราะมันใช้ดดีเกินราคามาก ราคาเพียง 99 บาทเท่า นั้นค่ะ ซื้อที่ช็อป KARMART หรือที่7-11 , Beautium , Shopee ไปลองหามาตำ กันได้เลยค่ะซิสส"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย