ไอเทมสาวเนื้อหอมถูกและดีราคานักเรียน💕🎀🌈🦄🍰

Supakan Deedith

Supakan Deedith

ดู Profile

ฮัลโหลลล สวัสดีค่าาา วันนี้กลับมาพบกับเราอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้ตามหัวข้อเยยว่าวันนี้จะมารีวิวอะไรเนอะะ💖
"ฮัลโหลลล สวัสดีค่าาา วันนี้กลับมาพบกับเราอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้ตามหัวข้อเยยว่าวันนี้จะมารีวิวอะไรเนอะะ💖"
นั่นก็คือไอเทมของสาวเนื้อหอมที่ใช้แล้วตัวหอมแน่นอนนนน มีอะไรบ้างนั้นเลื่อนลงเลยจ้า ฟิ้ววว~
"นั่นก็คือไอเทมของสาวเนื้อหอมที่ใช้แล้วตัวหอมแน่นอนนนน มีอะไรบ้างนั้นเลื่อนลงเลยจ้า ฟิ้ววว~"
ขั้นตอนแรกของสาวเนื้อหอมก็คือการทำความสะอาดผิวนะคะที่จะเอามาพูดถึงในวันนี้เป็นครีมอาบน้ำโชกุบุทสึ ที่คุ้นตากันมานานตั้งแต่เด็กนะคะ อันนี้เลื่องลือมานานว่าเป็นสบู่ตัวหอมในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยนะ อันนี้เป็นกลิ่น Japanese Camella หอมแบบสดชื่นเล็กน้อย หวานแบบดอกไม้นะ กลิ่นไม่ละมุนเท่าสูตรสีชมพูนม ตัวนี้กลิ่นออกแนวผู้ใหญ่กว่า แต่ชอบเรยจ้า😘
"ขั้นตอนแรกของสาวเนื้อหอมก็คือการทำความสะอาดผิวนะคะที่จะเอามาพูดถึงในวันนี้เป็นครีมอาบน้ำโชกุบุทสึ ที่คุ้นตากันมานานตั้งแต่เด็กนะคะ อันนี้เลื่องลือมานานว่าเป็นสบู่ตัวหอมในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่ทำให้ผิวแห้งด้วยนะ อันนี้เป็นกลิ่น Japanese Camella หอมแบบสดชื่นเล็กน้อย หวานแบบดอกไม้นะ กลิ่นไม่ละมุนเท่าสูตรสีชมพูนม ตัวนี้กลิ่นออกแนวผู้ใหญ่กว่า แต่ชอบเรยจ้า😘"
หลังอาบน้ำก็ต้องทาโลชั่นเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวไว้ อันนี้เป็น จอห์นสันบอดี้แคร์ กลิ่นพีช🍑 กลิ่นมีความละมุนละไมสดใสสะอาดๆ แบบเด็กๆ น่ารัก ชุ่มชื้นยาวนานจริงตัวนี้แต่ไม่มีกันแดดนะคะ😊
"หลังอาบน้ำก็ต้องทาโลชั่นเพื่อกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวไว้ อันนี้เป็น จอห์นสันบอดี้แคร์ กลิ่นพีช🍑 กลิ่นมีความละมุนละไมสดใสสะอาดๆ แบบเด็กๆ น่ารัก ชุ่มชื้นยาวนานจริงตัวนี้แต่ไม่มีกันแดดนะคะ😊"
ไอเทมในวันขี้เกียจและอเนกประสงค์มากๆ ทาตั้งแต่หน้ายันส่วนที่แห้งกร้านหนักๆ อย่างตาตุ่ม หอมมากกก กลิ่นสะอาดๆ แต่เนื้อหนักนะทานิดเดียวก็เหลือเฟือเหมาะกันคนผิวแพ้ง่าย🍃
"ไอเทมในวันขี้เกียจและอเนกประสงค์มากๆ ทาตั้งแต่หน้ายันส่วนที่แห้งกร้านหนักๆ อย่างตาตุ่ม หอมมากกก กลิ่นสะอาดๆ แต่เนื้อหนักนะทานิดเดียวก็เหลือเฟือเหมาะกันคนผิวแพ้ง่าย🍃"
อันนี้คนที่เป็นเมล่อเลิฟเว่อร์ต้องชอบแน่ๆ เพราะเป็นโลชั่นกลิ่นเมล่อนหอมหวานในราคา 99฿ เท่านั้น ของมิสทีน กลิ่นหอมมั่กกก ซึมง่ายด้วยแต่ไม่มีกันแดด ช่วยเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใส🍈🍈🍈
"อันนี้คนที่เป็นเมล่อเลิฟเว่อร์ต้องชอบแน่ๆ เพราะเป็นโลชั่นกลิ่นเมล่อนหอมหวานในราคา 99฿ เท่านั้น ของมิสทีน กลิ่นหอมมั่กกก ซึมง่ายด้วยแต่ไม่มีกันแดด ช่วยเรื่องผิวนุ่มชุ่มชื้นกระจ่างใส🍈🍈🍈"
อันนี้ของ Citra สูตรน้ำผึ้ง🍯 ดอกพริมโรสออยล์ กลิ่นหวานนิดๆ ออกแนวผ่อนคลายชุ่มชื้นดีมากนะตัวนี้ มีกันแดดด้วยนะ ดีงาม🍯🍯🍯
"อันนี้ของ Citra สูตรน้ำผึ้ง🍯 ดอกพริมโรสออยล์ กลิ่นหวานนิดๆ ออกแนวผ่อนคลายชุ่มชื้นดีมากนะตัวนี้ มีกันแดดด้วยนะ ดีงาม🍯🍯🍯"
ต่อมาสิ่งสุดท้ายที่จะพูดถึงนี้คือไอเทมที่สาวๆ มักนึกถึงก่อนใครเพื่อนในหมวดของหอมตั่งๆ น้ำหอมนั่นเอง อันนี้เป็นโคโลญจ์ ฉีดหลังอาบน้ำใหม่ๆ คือดีย์ อันนี้หอมหวานแบบป๊อปปี้เลิฟ สดใส หวานๆ น่ารักๆ อาจไม่ติดทนนานนัก แต่ฉีดเติมได้ทั้งวัน ฉีดได้ทั้งผมทั้งตัว คุ้มมากๆ เลยค่ะ💕
"ต่อมาสิ่งสุดท้ายที่จะพูดถึงนี้คือไอเทมที่สาวๆ มักนึกถึงก่อนใครเพื่อนในหมวดของหอมตั่งๆ น้ำหอมนั่นเอง อันนี้เป็นโคโลญจ์ ฉีดหลังอาบน้ำใหม่ๆ คือดีย์ อันนี้หอมหวานแบบป๊อปปี้เลิฟ สดใส หวานๆ น่ารักๆ อาจไม่ติดทนนานนัก แต่ฉีดเติมได้ทั้งวัน ฉีดได้ทั้งผมทั้งตัว คุ้มมากๆ เลยค่ะ💕"
บ๊ายบายก่อนน้าาา เจอกันกระทู้หน้าค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย