Glossier skincare ไอเทมเด็ด ที่ต้องซื้อซ้ำ

Kittika Ploy Amornpimon

Kittika Ploy Amornpimon

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้พลอยมีไอเทม เด็ด ใช้แล้วดี ใช้แล้วต้องซื้อซ้ำ เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้ง ครั้งนี้เป็นไอเทม #skincare ที่ใช้กับผิวกาย จากแบรนด์ดังที่ฮิตในโลก Instagram แบรนด์ Glossier แสนเก๋ จาก New York นั่นเองค่าาาา

(ตอนนี้พลอยเรียนอยู่ที่ LA ถ้าสนใจอยากให้รีวิวตัวไหนแบรนด์ไหนบอกได้เลยนะคะ)

***รูปของที่ใช้ทั้งหมด เจ้าของกระทู้ใช้เอง ถ่ายและตกแต่งเอง ไม่ได้มีการอ้างอิงหรือคัดลองจากที่อื่นมาแต่อย่างใดนะคะ


***ดูเพิ่มเติมโพสเรื่อง fashion & beauty ได้ที่

IG: glowersdiary และ FB: Kittika Amornpimon ได้นะคะ
Glossier: Body Hero Daily Oil Wash
"Glossier: Body Hero Daily Oil Wash"
Glossier: Body Hero Daily Oil Wash

ตัวนี้คือเป็นสิ่งที่พลอยต้องซื้อซำ้!!! เพราะชอบที่ตัวสบู่เป็นเนื้อออยล์ เวลาผสมกับน้ำแล้วตัวออยล์จะน้ำนม ไม่มีฟอง ให้สัมผัส ลื่นๆที่ผิว

*ใครที่ชอบอาบน้ำกับฟองฟอดๆ ไม่แนะนำ
***แนะนำ คนผิวธรรมดาจนถึงผิวแห้ง เหมาะเลยค่ะ

  • ต่อนะคะ ถึงสบู่จะเป็นเนื้อออยล์ แต่มันก็จะไม่ทิ้งความมัน หลังเวลาล้างออกค่ะ เช็ดตัวพอแห้งแล้วผิวไม่แห้งตึง รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น

  • สิ่งที่ชอบอีกอย่างคือกลิ่น กลิ่นของเค้าเป็นเอกลักษณ์มาก ตอนแรกพลอยรู้สึกไม่ชอบด้วยซ้ำ แต่พอใช้ไปสองสามครั้งก็รู้สึกว่า เออ กลิ่นมันก็หอมละมุนๆดีเหมือนกัน กลื่นมันเหมือนดอกไม้ที่ไปทางกลิ่นดอกมะลิ ซึ่งพอไปดูส่วนผสม คือ ไม่มีมะลิจ๊ะ เค้าบอกเป็นกลิ่น orange blossom 5555
Glossier: Body Hero Daily Perfecting Cream
"Glossier: Body Hero Daily Perfecting Cream"
อีกตัวที่พลอยซื้อซ้ำพร้อมกันคือ

Body Hero Daily Perfecting Cream

ที่ได้มาตอนแรกเพราะซื้อแบบคู่กันกับสบู่มันถูกกว่า 555 แล้วส่วนตัวเป็นคนติดทาครีมด้วยเลยซื้อมาลองหน่อยละกัน ทุกครั้งหลังอาบน้ำพลอยก็จะทาครีมตัวนี้ เรื่องกลิ่น มันก็เหมือนกับตัวสบู่นี่แหละคะ

  • ส่วนเรื่องเนื้อครีมก็จะมีความแน่นข้นประมาณนึงเลย หลังทาตัวครีมก็จะไม่ได้ซึมเข้าสู่ผิวทันที จะทิ้งความมันวาวเล็กบนผิวให้ดูโกลว *แต่ความวาวมันก็มาพร้อมกันกับความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ ซึ่งไม่แนะนำให้ใช้ในช่วงอากาศร้อนๆเพราะมันจะรู้สึกไม่สบายตัว

  • ถ้าให้แนะนำสำหรับคนที่อยากลองสำหรับสบู่และครีมของ Glossier สองตัวนี้ เหมาะสำหรับคนผิวธรรมดาไปจนถึงผิวแห้งมีอาการคัน ต้องการเนื้อสบู่หรือเนื้อครีมที่ถนอมผิวที่ใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวันและวันที่ต้องการการฟื้นฟูเป็นพิเศษ 

  • ถ้าจะซื้อให้ซื้อเป็นแพคคู่ ($35) จะถูกกว่า ใช้คู่กันทำให้กลิ่นติดนานกว่าด้วย แต่ก็อย่างที่บอกไปตอนก่อนหน้านี้เรื่องความเหนียวของตัวครีม ที่ไม่เหมาะสำหรับหน้าร้อนและคนที่ไม่ชอบความเหนียวเหนะหนะ ก็อาจจะต้องข้ามไปหรือเว้นไปใช้ตอนก่อนนอนหรือช่วงเวลาที่ผิวแห้งๆแทนนะจ๊ะ

ถ้าใครที่สนใจอยากลองผลิตภัณฑ์สองตัวนี้ ที่ไทยเค้าก็มีรับพรีออเดอร์ตามในไอจีนะคะ ส่วนเรื่องราคาอะไรยังไงก็ลองเข้าเว็บไซต์ ของ glossier หาข้อมูล เปรียบเทียบราคาดู หวังว่ากระทู้นี้จะตอบโจทย์สาวๆที่อยากลองอะไรใหม่ๆ หรือ สาวๆที่มีสภาพผิวคล้ายๆกันนะคะ

แล้วเจอกันใหม่โพสหน้าค่ะ บ๊ายบาย xx

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย