รีวิว คลีนซิ่งน้ำแร่ สำหรับผิวมัน-ผิวผสม เป็นสิวง่าย

BeauBN

BeauBN

ดู Profile

สวัสดีค่ะ
โบจะมารีวิว คลีนซิ่งน้ำแร่ สำหรับผิวมัน-ผิวผสม เป็นสิวง่าย โบเป็นคนที่ไม่เคยใช้คลีนซิ่งเลย แต่ก็ต้องหันมาเริ่มใช้ เพราะหน้ามีสิวเยอะ หน้ามัน มีสิวอุดตัน เยอะมาก จนมาได้ลองใช้ขนาดทดลอง 50 ml. ใช้แล้วรู้สึกดีมาก รู้สึกหน้าเบาขึ้น ขนาดโบไม่แต่งหน้า ทาแต่ครีม พอเช็ดออกมา มีคราบสกปรกออกติดสำลีมาด้วย ในเมื่อใช้ดี เลยสั่งซื้อมาใช้เลย ราคาปกติขวดละ 1000 บาท (แต่โบซื้อตอนได้โปร เลยได้ 1 แถม 1 คุ้มมาก)
เป็นคลีนซิ่งวอเตอร์ สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางและมลภาวะ อ่อนโยนแม้ผิวรอบดวงตา-ริมฝีปาก ทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด สำหรับผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย และมีคุณสมบัติพิเศษด้วย ไกลโคไมเซล่าวอเตอร์เทคโนโลยี (Glyco Micellar Water technology) ผสมกับน้ำแร่ลา โรช โพเซย์และ Zinc PCA ที่เหมาะกับผิวผสม ผิวมัน ผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
คุณสมบัติ
• เช็ดเครื่องสำอางได้กว่า 98% ด้วยสำลีเพียง1 ครั้ง
• น้ำแร่ธรรมชาติปลอบประโลมผิวและกลีเซอรีนให้ความชุ่มชื้นให้ผิว
• ทำความสะอาดและปกป้องผิวจากมลภาวะ
ส่วนประกอบ
> น้ำแร่ลา โรช-โพเซย์ + Zinc PCA ควบคุมความมัน
วิธีใช้
ใช้สำลีชุบไมเซล่า วอเตอร์ เช็ดทำความสะอาดผิว บริเวณใบหน้ารอบดวงตาและปาก สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางได้โดยไม่ต้องล้างออก
 ***สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น
โบเอาลิปทาหน้า แล้วเช็ดออกด้วย ลา โรช-โพเซย์ ไมเซร่า วอเตอร์ ผลปรากฏว่า เช็ดออกหมดจด ไม่มีเครื่องสำอางตกค้าง ได้ผิวธรรมชาติของเราคืนมา เมื่อหน้าเราสะอาด สิวอุดตัน ความมัน ก็หายไป และไม่ทำให้เกิดสิวบนใบหน้าได้ง่าย โบใช้มาแล้ว 14 วัน พึงพอใจมากค่ะ👇🏼มาดูความพึงพอใจที่โบจะให้คะแนนกันค่ะ (ไม่ได้อวยนะ แต่โบใช้แล้วโบประทับใจ ไม่แพ้ สิวไม่เกิดขึ้นง่าย เช็ดแล้วสะอาดหมดจด รู้สึกเบาหน้าขึ้น)
โบให้ 5 เต็ม 5 เลย ไม่ได้อวย แต่ใช้คลีนซิ่งตัวนี้เป็นสินค้าตัวเเรกที่ได้ลองใช้ พอลองใช้แล้วประทับใจ ก็เทใจให้เลย
เรื่องราคา ก็อาจจะแรงไปนิด แต่ถ้าซื้อทันช่วงโปรโมชั่น ก็จะคุ้มมาก แต่ถ้าใช้แล้วไม่แพ้ สิวไม่ขึ้น ก็คุ้มนะ เพราะทำให้เรามั่นใจในผิวหน้าของตัวเอง กล้าโชว์หน้าสด ถึงหน้าเราไม่สวย…แต่หน้าเราไร้สิวนะ

หาซื้อได้ง่าย ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป ร้านขายยา ร้านเวชภัณฑ์ หรือร้านค้าออนไลน์ ……………… อย่าลืมไปหาซื้อมาลองใช้นะคะ ใช้ดีจริงๆ ค่ะ
👇🏼ฝากวีดีโอนี้ไว้ด้วยนะคะ
🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ขอบคุณที่ติดตามค่ะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย