ดีใจที่ได้ร่วมงานกับ JEBAN x ST.IVES (>////<)

39th

Violenze_DeZeM

Violenze_DeZeM

ดู Profile

สวัสดีค่ะสาวๆ บ้าน Jeban ที่น่ารักทุกคน วันนี้ขวัญจะมารีวิวด้วย เล่าความประทับใจไปด้วย และก็แอบเห่อไปในตัวด้วย เพราะว่าได้รับโอกาสเป็น 1 ใน 50 สาวผู้โชคดี ที่ได้ไปร่วมกิจกรรม Jeban x St.Ives????
มุมนี้คือแลนด์มาร์คของงาน เหล่าสาวๆ Jebanista ต้องมาเช็คอินกันจุดนี้ทุกคน ใครไม่ถ่ายภาพจุดนี้ บอกเลยเหมือนมาไม่ถึงงาน 5555
"มุมนี้คือแลนด์มาร์คของงาน เหล่าสาวๆ Jebanista ต้องมาเช็คอินกันจุดนี้ทุกคน ใครไม่ถ่ายภาพจุดนี้ บอกเลยเหมือนมาไม่ถึงงาน 5555"
และประเด็นคือ เพิ่งตัดผมมาสดๆ ร้อนๆ ตัดก่อนที่จะได้รับสายจากบ้าน Jeban ว่าได้รับโอกาสเชิญไปงานของทาง St.Ives ตัดภาพมาที่ขวัญที่เพิ่งตัดผมไป ผมนี่สั้นชนิดที่ว่า เด็กมัธยมต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียวเชียว สั้นสุด สั้นกุด สั้นกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สั้นกว่านี้ต้องโกนหัวไปบวชชีที่วัดแล้วจ้ะ ?‍??
ผมสั้นกว่าเด็กมัธยมแค่ไหน ถามใจดู สวยให้1 มั่นหน้านี่ให้เกินล้าน หน้าก็บาน ยังมั่นหน้ามั่นโหนก ตัดผมสั้นติ่งหูอีก ที่สุดของความมั่น บ้าบอฆอ.ระฆัง
"ผมสั้นกว่าเด็กมัธยมแค่ไหน ถามใจดู สวยให้1 มั่นหน้านี่ให้เกินล้าน หน้าก็บาน ยังมั่นหน้ามั่นโหนก ตัดผมสั้นติ่งหูอีก ที่สุดของความมั่น บ้าบอฆอ.ระฆัง"
และงานนี้มีธีมชุดคือ สีชมพู สีเขียว และสีส้ม ตามสีของ product ที่จัดงานในวันนั้น ซึ่งตัวขวัญเองอย่างที่รู้ๆ จะแต่งตัวสไตล์บอยมาตั้งแต่ไหนแต่ไร พอได้รับธีมชุดมา แอบคิดหนักเล็กน้อย เพราะในตู้เสื้อผ้าขวัญเองนั้น เป็นสีดำไปแล้ว 80% อีก 15% เป็นสีขาวกับเทา อีก 5% ที่เหลือถึงจะเป็นเสื้อผ้าสีต่างๆ ?‍♀️
ชุดชมพูที่พอมีอยู่ ลายก็จะแบบว่าปวดจิตปวดใจหน่อยๆ 5555
"ชุดชมพูที่พอมีอยู่ ลายก็จะแบบว่าปวดจิตปวดใจหน่อยๆ 5555"
สรุปมาจบที่ชุดเสือดาวสาวสีชมพูส๊ดสด ที่ไม่ได้ใส่มานานแรมปีแล้ว พอใสปุ๊ปจะค่อนข้างจะเป็นเสือดาวที่อุดมสมบูรณ์มาก เพราะช่วงนี้ enjoy eating มากไป (มากไปเยอะอ่ะ) ทำให้น้ำหนักพรวดพราดแบบไม่ทันตั้งตัว ก็จะมีสัดส่วนที่แน่นตรั๊บนิสนุง สัดส่วนอาจจะขัดใจกับชุดไปหน่อย ต้องขออภัยในความอ้วนมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ ???‍♀️
แกคืออ้วนมาก และแบบคอแทบไม่มีแล้วอ่ะ ถามจริง เต่ายังมีคอเยอะกว่าหล่อนอีกนะย่ะ
"แกคืออ้วนมาก และแบบคอแทบไม่มีแล้วอ่ะ ถามจริง เต่ายังมีคอเยอะกว่าหล่อนอีกนะย่ะ"
และที่สำคัญ พอไปถึงงาน และเข้าไปในงาน ขวัญรู้สึกได้เลยว่า ชุดเราและการแต่งหน้าของเรา ทำไมมันช่างดูจัดจ้านในย่านงานออแกนิคแบบนี้ล่ะ มันต้อง soft หน่อยสิ นี่ล่อปรี๊ดปร๊าดไปเลย ต้องขออภัยในความแสบสันของสีชุดมา ณ ที่นี้อีกครั้งด้วยค่ะ 5555 ?‍♀️??‍♂️
งานนี้ต้องขอบคุณทางบ้าน Jeban มากๆ ที่ให้โอกาสได้ไปร่วมกิจกรรมดีๆ กับทาง St.Ives และสาวๆ ในบ้านอีก 49 คน (หักตัวเองออกไปคน 5555) งานนี้น่ารักมาก ดูอบอุ่น และสนุกมาก?❤️?
สาวๆ ในงานน่ารัก และคึกคักในการร่วมกิจกรรมกันมากๆ ยกเว้นอีนังเสือดาวชมพู แกเป็นอะไร ทำหน้าแบบนั้นทำไม มองไกลๆ ก็รู้เลยนะว่าแกนะอ้วน งื้ออออ
"สาวๆ ในงานน่ารัก และคึกคักในการร่วมกิจกรรมกันมากๆ ยกเว้นอีนังเสือดาวชมพู แกเป็นอะไร ทำหน้าแบบนั้นทำไม มองไกลๆ ก็รู้เลยนะว่าแกนะอ้วน งื้ออออ"
ภายในงานจะพบกับกิจกรรมที่ให้สาวๆ Jebanista ได้ออกไอเดีย ในการทำกระเป๋าผ้าลดโลกร้อนกันด้วย ซึ่งสาวๆ ภายในงาน ต่างพากันออกไอเดียในการ D.I.Y กระเป๋าในสไตล์ของแต่ละคนกันอย่างตั้งอกตั้งใจ ไม่มีใครยอมกันเลยทีเดียว??
ด้านข้างนี่ตายไปเลยจ้า คนอื่นถึงภาพเขาจะเบลอ แต่ความสวยออร่าเขากลบฉันมิด มีอย่างเดียวที่ฉันจะกลบพวกเขามิดได้ นั่นคือความอ้วนและตัวตันของฉันนี่เอง 5555
"ด้านข้างนี่ตายไปเลยจ้า คนอื่นถึงภาพเขาจะเบลอ แต่ความสวยออร่าเขากลบฉันมิด มีอย่างเดียวที่ฉันจะกลบพวกเขามิดได้ นั่นคือความอ้วนและตัวตันของฉันนี่เอง 5555"
บอกเลยว่านอกจากทีมงานบ้านจีบันจะสวยใจดีจัดงานให้เราได้ฟินกันแล้ว ยังหากิจกรรมที่คิดดี ทำดี และใจบุญ ให้เราได้ร่วมช่วยกันรักษ์โลกอีกด้วย ประทับใจมากๆ ค่ะ ?‍♀️❤️?✨
และนี่คือกระเปรอะ เอ๊ย...กระเป๋าที่ขวัญออกแบบในงานค่ะ เลอะเทอะดีแท้ ไม่เน้นสวย เน้นเยอะ เป็นคนเยอะ 5555
"และนี่คือกระเปรอะ เอ๊ย...กระเป๋าที่ขวัญออกแบบในงานค่ะ เลอะเทอะดีแท้ ไม่เน้นสวย เน้นเยอะ เป็นคนเยอะ 5555"
เริ่มเปิดงานด้วย 2 สาวพิธีกรสุดสวยและน่ารัก "คุณเอม" และ "พี่หญิง" บอกเลยว่าปกติเห็นแต่ในเว็บจีบัน ไม่เคยได้มีโอกาสเจอตัวจริง แต่พอได้เจอตัวจริงแล้วคือบับ...สวยมาก ผิวดีมาก คนอะไรสวยจัง มองเพลินตากันเลยทีเดียวเชียว และก็ได้แต่แอบคิดในใจว่า อยากขาว สวย ใส น่ารักแบบทั้งคู่จัง (ได้แต่ฝัน ตื่นสะนังอ้วน) ?☁️?

ดูสิ คนอะไร ใส่สีเขียวยังสวย ดูน่ารัก แฟชั่น มีสไตล์ ตัดภาพมาที่ตัวเอง ถ้าใส่นะ เหมือนผีขนุนที่กินนางตานีเข้าไปอีกทีอ่ะ 5555
"ดูสิ คนอะไร ใส่สีเขียวยังสวย ดูน่ารัก แฟชั่น มีสไตล์ ตัดภาพมาที่ตัวเอง ถ้าใส่นะ เหมือนผีขนุนที่กินนางตานีเข้าไปอีกทีอ่ะ 5555"
หลังจากทั้ง 2 คนเปิดงานไปแล้ว ก็เป็นการแนะนำผลิตภัณฑ์ของ ST.IVES ดาวเด่นของเราวันนี้ ว่าแต่ละตัวนั้น มีคุณสมบัติเด่นด้านใด อะไรที่ทำให้สายธรรมชาติออแกนิค ถึงได้หลงรัก และไว้วางใจเลือกใช้ ST.IVES ในชีวิตประจำวัน ????
ในขณะที่ช่างภาพเขาโฟกัสที่น้องโมคนสวย อีป้าอ้วนเสือดาวนี่ทำอะไร เสยผมทำไม ถ้าไม่มีป้าอ้วนเสือดาวในเฟรมนี่ น้องเขาจะสวยโดดเด่นกว่านี้อีกเยอะเลยนะย่ะ
"ในขณะที่ช่างภาพเขาโฟกัสที่น้องโมคนสวย อีป้าอ้วนเสือดาวนี่ทำอะไร เสยผมทำไม ถ้าไม่มีป้าอ้วนเสือดาวในเฟรมนี่ น้องเขาจะสวยโดดเด่นกว่านี้อีกเยอะเลยนะย่ะ"
ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่ม่ะว่า ST.IVES ทั้ง 3 สูตรนี่หอมแค่ไหน ขนาดคุณเปาคนสวยเปิดดมใกล้จมูกตัวเอง กลิ่นหอมยังโชยมาถึงอีป้าอ้วนเสือดาว จนตาเหลือกตาลอยตาปลิ้น ฟินแค่ไหน คิดดู้วววววว!!!
"ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่ม่ะว่า ST.IVES ทั้ง 3 สูตรนี่หอมแค่ไหน ขนาดคุณเปาคนสวยเปิดดมใกล้จมูกตัวเอง กลิ่นหอมยังโชยมาถึงอีป้าอ้วนเสือดาว จนตาเหลือกตาลอยตาปลิ้น ฟินแค่ไหน คิดดู้วววววว!!!"
คุณเปาตัวจริงน่ารักมากนะ อยากขอถ่ายรูปด้วย แต่เขิน สวยจนแบบฉันต้องทำหน้าแบบนั้นใส่เขาเลยหรอ นี่ฉันอิจฉาออกนอกหน้ามากนะ ไม่มีเก็บอาการเลยหรอ 5555
"คุณเปาตัวจริงน่ารักมากนะ อยากขอถ่ายรูปด้วย แต่เขิน สวยจนแบบฉันต้องทำหน้าแบบนั้นใส่เขาเลยหรอ นี่ฉันอิจฉาออกนอกหน้ามากนะ ไม่มีเก็บอาการเลยหรอ 5555"
รูปนี้ค่อยเป็นคนหน่อยจ๊ะ เพราะมีน้องแอนคนสวยคอยนั่งบังความอ้วนบวมของพี่ไว้ และความสวยของน้องก็เสริมให้พี่พอดูเป็นคนขึ้นมาหน่อย กราบในความสวยและน่ารักของน้องแอน
"รูปนี้ค่อยเป็นคนหน่อยจ๊ะ เพราะมีน้องแอนคนสวยคอยนั่งบังความอ้วนบวมของพี่ไว้ และความสวยของน้องก็เสริมให้พี่พอดูเป็นคนขึ้นมาหน่อย กราบในความสวยและน่ารักของน้องแอน"
ถามจริงนะแก ไม่มีรูปดีๆ กับเขาบ้างเลยหรอในงานอ่ะ หน้าแกนี่ตัวอิจฉา นางร้ายขี้วีนมากนะ มองจากดาวอังคารยังรู้เลย ว่าแกมันรว้ายยยยยย!!!!
"ถามจริงนะแก ไม่มีรูปดีๆ กับเขาบ้างเลยหรอในงานอ่ะ หน้าแกนี่ตัวอิจฉา นางร้ายขี้วีนมากนะ มองจากดาวอังคารยังรู้เลย ว่าแกมันรว้ายยยยยย!!!!"
ใครที่อยากมีผิวสวย ใส โกลว์ ฉ่ำวาว สุขภาพดี ดูอ่อนเยาว์ไปนานๆ มาทางนี้เลยจ้า เพราะวันนี้ขวัญจะมารีวิวโฟมล้างหน้าและครีมบำรุงผิวจากแบรนด์สครับอันดับ 1 ในอเมริกา ให้สาวๆ ในบ้านจีบันได้รับชมกัน ถ้ารีวิวไม่ได้ หรือว่าผิดพลาดประการใด ขวัญต้องขออภัยด้วยนะคะ?‍???‍?
ถ้ารีวิวไม่ดี อย่าโกรธหรือเกลียดป้าอ้วนเสือดาวชมพูเลยน้า พลีสสสส!!!!
"ถ้ารีวิวไม่ดี อย่าโกรธหรือเกลียดป้าอ้วนเสือดาวชมพูเลยน้า พลีสสสส!!!!"
St.Ives เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีพาราเบน ไม่มีสบู่ ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังมาแล้ว แถมยังปรับ pH ให้เข้ากับผิวเราอีก (มีค่าเป็นกลางอยู่ที่ 7 ไม่เป็นอันตรายกับผิว) พร้อมทั้งช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียน ฉ่ำ โกลว์ นุ่มเด้ง จะผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวบอบบางแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เรียกได้ว่าจะผิวแบบไหน ก็ใช้ได้หมดเลย มีด้วยกันทั้งหมด 3 สูตร (ทั้งโฟมล้างหน้าและครีม) ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีสูตรอะไรบ้าง และสูตรไหนจะโดนใจสาวๆ ในบ้านกัน ไปเลยจ้า ?‍♀️?‍♂️??‍♀️
ST.IVES RENEWING FACIAL CLEANSER AVOCADO & COCONUT
"ST.IVES RENEWING FACIAL CLEANSER AVOCADO & COCONUT"
St.Ives Renewing Facial Cleanser Avocado & Coconut 105 G.
เซนท์ ไอฟ์ รีนิวอิ้ง เฟเชียล คลีนเซอร์ อโวคาโด &โคโคนัท 105 กรัม

บ๊ายบายความล้า ด้วยโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Coconut ที่ช่วยในเรื่องของการบำรุงความงาม ทำให้หน้าเด็ก ลดริ้วรอย อีกทั้งยังมี Avocado ที่ช่วยลดการอักเสบของผิว ลดผิวแห้ง แตก ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมให้ความชุ่มชื่น ทำให้ได้ผิวที่นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เด้ง ดูอ่อนเยาว์

สูตรนี้เหมาะกับ: คนที่ต้องการเน้นการบำรุง ช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวที่เริ่มมีริ้วรอย
ST.IVES BRIGHT & RADIANT FACIAL CLEANSER PINK LEMON & PEACH
"ST.IVES BRIGHT & RADIANT FACIAL CLEANSER PINK LEMON & PEACH"
St.Ives Bright & Radiant Facial Cleanser Pink Lemon & Peach 105 G.
เซนท์ ไอฟ์ ไบร์ท & เรเดียนท์ เฟเชียล คลีนเซอร์ พิงค์เลม่อน & พีช 105 
กรัม

ผิวใส ไบร์ทสุด ด้วยโฟมล้างหน้าเนื้อครีมฟองเนียนนุ่ม ทำความสะอาดล้ำลึกพร้อมให้ความชุ่มชื่น ผิวนุ่มไม่แห้งตึง ที่มาพร้อมสารสกัดจาก Pink Lemon ที่เป็นตัวช่วยในการผลัดเซลล์ผิวเก่า และ Peach ที่อัดแน่นไปด้วยวิตามินซี ทำให้เวลาเราทำความสะอาด เหมือนล้างหนาไปพร้อมกับฟื้นฟูผิวให้สว่างใสสุขภาพดีไปด้วย บอกลาความหมองคล้ำของผิวที่มาจาก ฝุ่น ควัน สิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวฉ่ำเด้ง ไบร์ทได้สุดๆ 

สูตรนี้เหมาะกับ: คนที่อยากมีผิวขาว สว่างใส มีความโกลว์ พร้อมฉ่ำวาว
ST.IVES SMOOTH & GLOWING FACIAL CLEANSER APRICOT
"ST.IVES SMOOTH & GLOWING FACIAL CLEANSER APRICOT"
St.Ives Smooth & Glowing Facial Cleanser Apricot 105 G.
เซนท์ ไอฟ์ สมูท & โกลว์อิ้ง เฟเชียล คลีนเซอร์ แอปริคอต 105 กรัม

ฮัลโหลผิวนุ่มโกลว์ ด้วยโฟมล้างหน้าเนื้อครีมฟองเนียนนุ่มสุดแสนละมุนที่จะทำให้คุณว้าว ด้วยสารสกัดจาก Apricot ที่ช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดล้ำลึก พร้อมให้ความชุ่มชื่น ช่วยให้ผิวนุ่มไม่แห้งตึง เพิ่มความโกลว์ ผิวหน้าใสไม่ต้องรอชาติหน้า ชาตินี้ก็เห็นผลจ้า

สูตรนี้เหมาะกับ: คนที่อยากได้ผิวนุ่ม เรียบเนียน และต้องการให้ผิวโกลว์ใส
ST.IVES FACIAL CLEANSER
"ST.IVES FACIAL CLEANSER"
แอบกระซิบว่าโฟมล้างหน้าของ St.Ives ทั้ง 3 สูตรนี้สามารถทำเป็นวิปโฟมได้ด้วยนะ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดการเสียดสีของฝ่ามือเมื่อสัมผัสลงบนผิวหน้า เริ่ดไปอีก สายแพ้ง่ายต้องเลิฟ ???
ST.IVES CREAM AND GEL
"ST.IVES CREAM AND GEL"
จากโฟมล้างหน้าแล้ว เรามาต่อกันด้วยครีมทั้ง 3 สูตร ที่เนื้อครีมแต่ละสูตรจะแตกต่างกันออกไป และคุณสมบัติของครีมแต่ละตัว ก็เหมาะกับผิวที่ต้องการการดูแลในแต่ละประเภท ไม่รอช้ามาดูกันดีกว่า ว่าครีมทั้ง 3 สูตรนี้จะเริ่ดแค่ไหน ?‍♀️??‍♂️

St.Ives Renewing Soft Cream Avocado & Coconut 45 G.
เซนท์ ไอฟ์ รีนิวอิ้ง ซอฟท์ครีม อโวคาโด & 
โคโคนัทออยล์

ในเมื่อมีสูตรเอาใจสาวผิวมันแล้ว มาถึงคราวของสาวผิวแห้งกันบ้าง ตัวนี้มีสารสกัดของ Avocado และ Coconut ที่จะมาบำรุงผิวหน้าอย่างล้ำลึกแล้ว ยังช่วยลดปัญหาต้นตอของการเกิดริ้วรอย เตรียมบ๊ายบายความอ่อนล้าของผิวได้เลยจ้า เพราะครีมนี้ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้า ให้กลับมามีความชุ่มชื้นสบายผิว ตัวนี้เหมาะสำหรับการรีบูสต์ผิวเราให้เปล่งปลั่งโกลว์ขั้นสุดกันไป 

สูตรนี้เหมาะกับ: สาวๆ ที่มีผิวค่อนข้างแห้งมาก มีริ้วรอย ต้องการการบำรุงแบบล้ำลึกขั้นสุด

เนื้อผลิตภัณฑ์: เนื้อครีมนุ่ม เนียน ละมุนผิวมาก ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวดี ซึมไว เนื้อแน่น แต่ไม่หนักหน้า ทาแล้วรู้สึกผิวนุ่มขึ้นเลยล่ะ
St.Ives Bright & Radiant Hydrating Gel Pink Lemon & Peach 45 G.
เซนท์ ไอฟ์ ไบร์ท & เรเดียนท์ ไฮเดรทติ้ง เจล พิงค์เลม่อน & พีช 45 กรัม

ผิวหน้าใสไบร์ทสุดๆ มาในรูปแบบของเนื้อเจล ที่เมื่อทาลงไปแล้ว จะแตกตัวซึมลงสู่ผิวได้เลย คนผิวมันจะหลงรักตัวนี้เพราะเนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบา ไม่หนัก ไม่เหนอะหนะ พร้อมทั้งมีสารสกัดจาก Pink Lemon และ Peach บอกลาความหมองคล้ำบนใบหน้า เพื่อผิวขาว สวย กระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า และลดความมันบนใบหน้าด้วยนะจ๊ะ

สูตรนี้เหมาะกับ: สาวๆ ที่มีผิวมันง่าย อุดตันง่าย มีผิวหน้าที่หมองคล้ำ

เนื้อผลิตภัณฑ์: เนื้อเจลบางเบา ให้สัมผัสสบายผิว ไม่หนักหน้า ทาแล้วแตกตัวกลายเป็นน้ำ ซึ่มลงสู่ผิวได้ดีเลย ไม่เหนียว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเฟรช สดชื่น
St.Ives Smooth & Glowing Pudding Cream Apricot 45 G.
เซนท์ ไอฟ์ สมูท & โกลว์อิ้ง พุดดิ้งครีม แอปริคอต 4กรัม

ครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีความพิเศษด้วยเนื้อครีมแบบพุดดิ้ง เนื้อนุ่มเด้งทุกครั้งที่แตะสัมผัส ผสานสารสกัดจากApricot ล็อคความชุ่มชื้น ให้ผิวนุ่มเด้ง ช่วยบำรุงผิวให้เรียบ เนียน สวยใสโกลว์กันสุดๆ ไปเลย

สูตรนี้เหมาะกับ: สาวๆ ที่มีผิวขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้น ไม่ค่อยเรียบเนียน

เนื้อผลิตภัณฑ์: เนื้อครีมพุดดิ้ง เด้งดึ๋ง สีเหลืองอ่อนๆ เนื้อนุ่มมาก เกลี่ยง่าย ซึมลงสู่ผิวได้ค่อนข้างไว ไม่เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย
ทางแบรนด์มีชุดทดลองมาให้ด้วยเพื่อทดสอบความเป็นกรด/ด่าง แต่จากการทดสอบแล้วไม่ว่าจะครีมหรือโฟมล้างหน้าของทาง ST.IVES มีค่าเป็นกลาง แสดงว่าปลอดภัย หายห่วงเด้อ <3
"ทางแบรนด์มีชุดทดลองมาให้ด้วยเพื่อทดสอบความเป็นกรด/ด่าง แต่จากการทดสอบแล้วไม่ว่าจะครีมหรือโฟมล้างหน้าของทาง ST.IVES มีค่าเป็นกลาง แสดงว่าปลอดภัย หายห่วงเด้อ <3"
เอาจริงๆ แล้วทุกสูตรคือดีมาก เลือกไม่ถูก อยากใช้มันทุกสูตรพร้อมกันใน 1 วัน ล้างหน้าทั้ง 3 สูตร ทาครีมทั้ง 3 สูตรไปพร้อมกันเลย 555 แต่ก็คงไม่ได้เนาะ ก็ต้องเลือกคุณสมบัติที่เข้ากับผิวของเรามากที่สุด และที่สำคัญต้องใช้คู่กันโฟมล้างหน้ากับครีมนะ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น??

วิธีจำไม่ยาก ถ้าอยากให้ผิวโกลว์เนียนนุ่มน่าสัมผัสเลือกสูตร Apricot ถ้าอยากผิวขาวสวยใสเปล่งออร่าต้องสูตร Pink Lemon & Peach และ ถ้ารู้สึกผิวอ่อนล้า ต้องการชะลอลดริ้วรอย ต้องการการบำรุงล้ำลึกให้เลือกสูตร  Avocado & Coconut ง่ายๆ ไม่ยาก สาวๆ มีสภาพผิวแบบไหน หรือต้องการดูแลด้านไหน ก็จัดได้ตามใจโล้ดเลยจ้า หรือจะหมดสูตรนี้ ใช้อีกสูตร ใช้วนครบทั้ง 3 สูตรก็ได้เลย เพื่อผิวฟินขั้นสุดกันไป??
ST.IVES FACIAL CLEANSER, CREAM AND GEL
"ST.IVES FACIAL CLEANSER, CREAM AND GEL"
ใครที่อยากลอง St.Ives ทั้ง 3 สูตรใหม่ ก็ไปหาซื้อมาลองกันได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้เช่นกัน รู้สึกว่า Watson โฟมจะราคา 199 บาท ครีมราคา 439 บาทนะ (ถ้าจำไม่ผิดเด้อจ้า)??
ครีมแบบซองครบทั้ง 3 สูตร หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยจ้า (แล้วแต่สาขานั้นๆ ว่าจะลงสูตรไหนบ้าง ลงทั้ง 3 เลยหรือลงแค่ 2 สูตร)
"ครีมแบบซองครบทั้ง 3 สูตร หาซื้อได้ที่ 7-11 เลยจ้า (แล้วแต่สาขานั้นๆ ว่าจะลงสูตรไหนบ้าง ลงทั้ง 3 เลยหรือลงแค่ 2 สูตร)"
อ๊ะๆๆๆ...ยังไม่หมด เพื่อใครที่แบบว่าอยากลองก่อนตัดสินใจซื้อแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ ตอนนี้เขามีแบบซองขายด้วยน้า มีด้วยกัน 3 สูตรเลย คือ สูตร Apricot, สูตร Pink Lemon & Peach และสูตร Avocado & Coconut  ราคาเพียงซองละ 49 บาทเท่านั้น หาซื้อได้แล้วที่ 7-11 เลยจ้า (ไม่แน่ใจว่าจะมีทุกสาขารึป่าวนะคะ เพราะบางสาขาสินค้าจะมีขายแค่ตัวสูตร Apricot กับสูตร Pink Lemon & Peach ค่ะ)????
ขอบคุณที่อ่านมาจนถึงข้อความสุดท้ายนี้ หวังว่ากระทู้นี้จะพอมีข้อมูลที่ตรงใจสาวๆ บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณบ้าน Jeban มากๆ นะคะ สำหรับโอกาสดีๆ ที่มอบให้กัน และขอบคุณทาง St.Ives สำหรับผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่มอบให้ (ชอบมากเพราะว่าเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย) ???
และก็ต้องขอบคุณสาวๆ Jebanista ที่เข้ามาทักทายกัน เอาจริงๆ อยากเข้าไปทักทาย อยากเข้าไปถ่ายรูปกับสาวๆ ในงาน แต่ขวัญไม่กล้าอ่ะ ด้วยความที่ลุคขวัญวันนั้นเหมือนเสือดาวกินหมีกริซลี่ไป พร้อมปากแดงเพลิงเหมือนปอบแอบกินไก่ เลยทำให้กลัวสาวๆ จะงงๆ ว่าอีป้าเสือดาวอ้วนนี่คือใคร 5555 มีโอกาส คงได้พบกันอีกนะคะ ?????
อาจจะดูห้าวในบางคราว แต่พี่ไม่ก้าวร้าวแน่นอน ฮริ้วววว >////<
"อาจจะดูห้าวในบางคราว แต่พี่ไม่ก้าวร้าวแน่นอน ฮริ้วววว >////<"
วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ยังมีอีกหลายกระทู้ที่ดองไว้ ตั้งแต่ยังไม่ตัดผม จนตอนนี้ตัดผมจนสั้นกุดล่ะ ถ้าเห็นกระทู้ไหนผมยาวหน่อย ก็ไม่ต้องตกใจไปนะคะ แสดงว่าเป็นกระทู้ที่ตั้งใจทำนานล่ะ แต่ก็ยังไม่ได้มาอัพลงสักที มัวแต่ฝอยอยู่ 5555 ???

ขอบคุณทุกคอมเม้น ทุกการกดเลิฟ ที่ทำให้ขวัญมีแรงจะทำกระทู้ที่มีแต่(ไร้)สาระแบบทุกวันนี้ ขอบคุณมิตรภาพดีๆ และน้ำใจที่หยิบยื่นให้แก่กัน ขอบคุณที่ติดตามกันนะคะ รักบ้าน Jeban และสาวๆ Jebanista นะคะ ไปจริงๆ แล้วน้า...ฝันดีนะคะทุกคน ???❤️?
มิตรภาพดีๆ หาซื้อไม่ได้ แต่บ้าน Jeban สามารถหาให้เราได้ ขอบคุณมากนะคะ รักส์ <3
"มิตรภาพดีๆ หาซื้อไม่ได้ แต่บ้าน Jeban สามารถหาให้เราได้ ขอบคุณมากนะคะ รักส์ <3"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย