เปิดประสบการณ์ฟินๆ นวดสปาขัดผิวที่ MAAI MASSAGE AND SKIN SPA

LeeyongSnap

LeeyongSnap

ดู Profile

ฮัลโหลลล โหลลล โหลลล

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยนะคะเพื่อนๆ

ช่วงนี้ลิยงรู้สึกว่าตัวเองล้าๆเหนื่อยๆมาก อยากหาอะไรผ่อนคลายสักหน่อย

และแล้ววันก่อนก็ได้มีโอกาสไปใช้บริการที่ร้าน

 “ MAAI Massage & Skin Spa

บอกได้เลยค่ะว่าฟินลื้มมมม :D

ร้าน MAAI Massage and Skin SPA สาขา Central World ชั้น 2 ฝั่ง Isetan
"ร้าน MAAI Massage and Skin SPA สาขา Central World ชั้น 2 ฝั่ง Isetan"

เมื่อหลายวันก่อนลิยงไปเดิน Central World แล้วก็แว้บๆเจอกับร้านนี้เข้าก็คิดในใจ เอ๊ะ! ร้านนี้ชื่อเดียวกับแบรนด์สบู่ที่เราใช้เลยอ่ะ เค้ามีนวดสปาด้วยหรอเนี่ย น่าสนใจแฮะ ช่วงนี้ล้าๆเหนื่อยๆพอดีเลย แล้วก็ได้มีโอกาสนัดวันเวลาเข้าไปใช้บริการกับร้าน เพราะไหนๆก็ต้องไปทำธุระที่ Central World อีก แถมต้องรอเจอเพื่อนที่นัดไว้หลายชั่วโมงเลยอยู่แล้ว จริงๆก่อนหน้านี้ลิยงเคยนวดแต่แผนไทยที่อื่นมาก่อนแต่ก็ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ แต่นวดสปา สครับ อโรม่า อะไรอย่างนี้ยังไม่เคยเลย

ที่ร้าน MAAI นี้จะมีการนวด สครับ สปาต่างๆหลายโปรแกรมให้เราเลือก ส่วนโปรแกรมที่ลิยงได้ไปลองคือ “ Signature Glow Skin ” เหตุผลก็เพราะโปรแกรมนี้ไม่ได้เป็นแค่นวดสปาทรีทเม้นท์เผื่อผ่อนคลายเท่านั้น แต่ยังช่วยเรื่องผิวสวย กระจ่างใสอีกด้วย พอรู้เท่านั้นหล่ะ รู้สึกได้สองเด้งไปเล้ยยย ต้องตัวนี้แหละจ้า ฮ่าๆๆ

เราชอบการตกแต่งของร้านที่นี่นะ ตกแต่งด้วยสีโทนเขียว น้ำตาล ทอง มีความต้นไม้ ดูแบบมีบรรยากาศความอบอวลแบบธรรมชาติ ผสานความหรูบอกไม่ถูก พอเข้าไปในบริเวณร้านก็จะรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมน้ำมันหอมระเหยอ่ะ ภายในร้านก็มีสินค้าเยอะเลยนะ ตั้งแต่สบู่ ผลิตภัณฑ์สปาต่างๆ มาส์กหน้า แฮนด์ครีม ชา บลาๆๆ เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า MAAI เค้ามีผลิตภัณฑ์เยอะขนาดนี้ น่าลองตั้งหลายอย่างเลย

พอไปถึงร้าน เราก็ตรงไปที่เคาน์เตอร์แจ้งชื่อติดต่อที่นัดไว้ พี่ๆที่แผนกต้อนรับก็ให้ไปนั่งรอที่เก้าอี้สักครู่ แล้วก็มีพี่พนักงานมาเสิร์ฟน้ำและผ้าเย็นให้ทันทีเลย พี่ๆเค้ายิ้มแย้มต้อนรับ ให้คำแนะนำ และบริการดีมาก แล้วสักพักก็จะให้เรากรอกข้อมูลในแบบสอบถาม คำถามจะอารมณ์แบบมีประจำเดือนมั๊ย แพ้อะไรมั๊ย ชอบนวดเบาหรือหนัก ต้องการเน้นนวดส่วนไหน ไม่ต้องการให้นวดส่วนไหนรึป่าว ดูแบบใส่ใจในเรื่องความสะอาด สุขภาพ และความพึงพอใจของลูกค้ามากเลย
"พอไปถึงร้าน เราก็ตรงไปที่เคาน์เตอร์แจ้งชื่อติดต่อที่นัดไว้ พี่ๆที่แผนกต้อนรับก็ให้ไปนั่งรอที่เก้าอี้สักครู่ แล้วก็มีพี่พนักงานมาเสิร์ฟน้ำและผ้าเย็นให้ทันทีเลย พี่ๆเค้ายิ้มแย้มต้อนรับ ให้คำแนะนำ และบริการดีมาก แล้วสักพักก็จะให้เรากรอกข้อมูลในแบบสอบถาม คำถามจะอารมณ์แบบมีประจำเดือนมั๊ย แพ้อะไรมั๊ย ชอบนวดเบาหรือหนัก ต้องการเน้นนวดส่วนไหน ไม่ต้องการให้นวดส่วนไหนรึป่าว ดูแบบใส่ใจในเรื่องความสะอาด สุขภาพ และความพึงพอใจของลูกค้ามากเลย"

หลังกรอกเอกสารก็มีพี่พนักงานมาอธิบายขั้นตอนต่างๆ และตัวผลิตภัณฑ์แต่ละตัวที่ใช้ในโปรแกรม Signature Glow Skin ที่เราเลือกว่าเป็นอะไรยังไง ให้เราเทส ให้เราเลือกว่าชอบสูตรไหน แบบไหน กลิ่นไหน

ขั้นตอนคร่าวๆของโปรแกรม ' Signature Glow Skin '

  • ♡ อบตัวผ่อนคลายใน Pocket Sauna เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนและทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น

  • ♡ Forest Body Scrub ด้วย Hydro Coconut 

  • ♡ เตรียมผิวนุ่ม ด้วย  วอร์มผิวก่อนนวด และช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก และเพื่อกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวพร้อมรับวิตามินจากสารบำรุงผิว

  • ♡ Milky Aroma Massage นวดผิวกายด้วย MAAI Milky Aroma Massage Oil 

Body Scrub ทุกตัวจะมี AHA ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ให้กระจ่างใสเพิ่มมากขึ้นด้วย เนื้อสครับไม่บาดผิว /  ในส่วน Milky Oroma Massage Oil (หรือ Massage Oil Skin & Milk Bath) ใช้ได้ 3 แบบ ทั้งใช้ประทินผิวด้วยแบบเป็นเนื้อออยลงบนผิวธรรมดาเลย ทาหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดชะโลมผิวได้เลย หรือถ้ากลัวจะเหนียวเหนอะหนะ ก็สามารถใช้อีกวิธีคือเอามือรองน้ำให้เปียกๆ หยดผลิตภัณฑ์ ใช้มือถูๆๆ แล้วมาชะโลมผิว เนื้อมันจะกลายเป็นแบบเหมือนน้ำนมๆเมื่อโดนน้ำแล้ว เนื้อเป็น Emulsion (Emulsion จะอารมณ์คล้ายๆเนื้อครีม แต่เนื้อครีมจะข้นๆกว่า) ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชหลายตัว เช่น น้ำมันรำข้าว สวีทอัลมอนต์ โจโจ้บาออยล์ Linseed เป็นต้น หรือสุดท้ายจะใช้เป็น Milk Bath ก็ได้ ส่วนเรื่องของกลิ่น แต่ละกลิ่นขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ใช้ มีทั้งอารมณ์กลิ่นดอกไม้ กลิ่นหวานๆ กลิ่นให้ความกระปรี้กระเปร่า สดชื่น บลาๆๆ ยังไงก็ต้องไปลองเทสกันดูน้า
"Body Scrub ทุกตัวจะมี AHA ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิว ให้กระจ่างใสเพิ่มมากขึ้นด้วย เนื้อสครับไม่บาดผิว / ในส่วน Milky Oroma Massage Oil (หรือ Massage Oil Skin & Milk Bath) ใช้ได้ 3 แบบ ทั้งใช้ประทินผิวด้วยแบบเป็นเนื้อออยลงบนผิวธรรมดาเลย ทาหลังอาบน้ำเช็ดตัวหมาดชะโลมผิวได้เลย หรือถ้ากลัวจะเหนียวเหนอะหนะ ก็สามารถใช้อีกวิธีคือเอามือรองน้ำให้เปียกๆ หยดผลิตภัณฑ์ ใช้มือถูๆๆ แล้วมาชะโลมผิว เนื้อมันจะกลายเป็นแบบเหมือนน้ำนมๆเมื่อโดนน้ำแล้ว เนื้อเป็น Emulsion (Emulsion จะอารมณ์คล้ายๆเนื้อครีม แต่เนื้อครีมจะข้นๆกว่า) ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชหลายตัว เช่น น้ำมันรำข้าว สวีทอัลมอนต์ โจโจ้บาออยล์ Linseed เป็นต้น หรือสุดท้ายจะใช้เป็น Milk Bath ก็ได้ ส่วนเรื่องของกลิ่น แต่ละกลิ่นขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่ใช้ มีทั้งอารมณ์กลิ่นดอกไม้ กลิ่นหวานๆ กลิ่นให้ความกระปรี้กระเปร่า สดชื่น บลาๆๆ ยังไงก็ต้องไปลองเทสกันดูน้า"
จะเห็นถึงความแตกต่างเลยของมือข้างที่ทากับไม่ทา เนื้อโลชั่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมได้ดี
"จะเห็นถึงความแตกต่างเลยของมือข้างที่ทากับไม่ทา เนื้อโลชั่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมได้ดี"

พอฟังพี่เค้าจบ ลิยงเลือกสครับเป็นตัว Coco Lover เพราะส่วนตัว ลิยงมีปัญหาเรื่องของผิวแห้ง ส่วนกลิ่น Milky Aroma ลิยงเลือกเป็น Smiley Morning มันจะเป็นกลิ่นแบบออกแนวหวานๆ ดมแล้วมีความสุขแบบบอกไม่ถูก ฮ่าๆๆ เรื่องกลิ่นยังไงถ้าเพื่อนๆมีโอกาสไปใช้บริการ ต้องลองด้วยตัวเอง บางทีมันก็ไม่สามารถบรรยายออกมาเป็นคำพูดได้ถูกอ่ะเนอะ แล้วแต่ละคนก็ชอบไม่เหมือนกันอ่ะ ฮ่าๆๆ

และแล้วก็ถึงเวลาที่รอคอยกันแล้ววว พิธีแปลงร่างนั่นเอง ฮ่าๆๆๆ

หลังจากเลือกสูตรเลือกกลิ่นเสร็จ พี่ชาช่าที่เป็นพี่ที่นวดให้เรา เค้าก็ไปเตรียมห้อง และนำรองเท้ามาให้เราเปลี่ยนก่อน แล้วก็เดินไปที่ห้องนวด พอเข้าไปถึงเค้าก็จะให้เราเปลี่ยนเป็นชุดคลุมของทางร้าน ถอดชั้นในเปลี่ยนเป็นกางเกงชั้นในของทางร้าน และมีหมวกคลุมผมกันเปื้อนให้ด้วย ไม่ต้องห่วงเรื่องความสะอาดน้าา เพราะเป็นแบบห่อใหม่เลยใช้แล้วทิ้ง หลังเปลี่ยนชุดเสร็จพี่ชาช่าก็เข้ามาทำการล้างสครับเท้าให้เรา
"หลังจากเลือกสูตรเลือกกลิ่นเสร็จ พี่ชาช่าที่เป็นพี่ที่นวดให้เรา เค้าก็ไปเตรียมห้อง และนำรองเท้ามาให้เราเปลี่ยนก่อน แล้วก็เดินไปที่ห้องนวด พอเข้าไปถึงเค้าก็จะให้เราเปลี่ยนเป็นชุดคลุมของทางร้าน ถอดชั้นในเปลี่ยนเป็นกางเกงชั้นในของทางร้าน และมีหมวกคลุมผมกันเปื้อนให้ด้วย ไม่ต้องห่วงเรื่องความสะอาดน้าา เพราะเป็นแบบห่อใหม่เลยใช้แล้วทิ้ง หลังเปลี่ยนชุดเสร็จพี่ชาช่าก็เข้ามาทำการล้างสครับเท้าให้เรา"
ล้างสครับเท้า : พี่เค้าเริ่มด้วยการผสม Milky Aroma กับน้ำ แล้วก็ตัวสครับสูตรกาแฟมาสครับขัดที่เท้าเรา หลังจากนั้นก็นำผ้าแห้งมาเช็ดเท้า แล้วก็พาเราไปห้องซาวน์น่าต่อ
"ล้างสครับเท้า : พี่เค้าเริ่มด้วยการผสม Milky Aroma กับน้ำ แล้วก็ตัวสครับสูตรกาแฟมาสครับขัดที่เท้าเรา หลังจากนั้นก็นำผ้าแห้งมาเช็ดเท้า แล้วก็พาเราไปห้องซาวน์น่าต่อ"
อบตัวผ่อนคลายใน Pocket Sauna เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนและทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ตัวเครื่อง Pocket Sauna พี่เค้าบอกว่านำเข้าจากเกาหลีด้วย พอเข้าไปนั่งในเครื่องมันจะไม่ได้ร้อนอบๆแบบซาวน์น่าเลยซะทีเดียว จะแบบอุ่นๆกำลังดี เพลินๆเลย โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที
"อบตัวผ่อนคลายใน Pocket Sauna เพื่อเป็นการเปิดรูขุมขนและทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ตัวเครื่อง Pocket Sauna พี่เค้าบอกว่านำเข้าจากเกาหลีด้วย พอเข้าไปนั่งในเครื่องมันจะไม่ได้ร้อนอบๆแบบซาวน์น่าเลยซะทีเดียว จะแบบอุ่นๆกำลังดี เพลินๆเลย โดยใช้เวลาประมาณ 10 นาที"

และแล้วก็ถึงเวลาฟิน นวดสปาอโรมากันจริงๆแล้วววว !! :D

กลับมากันที่ห้องนวดสปาต่อ ขั้นตอนต่อมาจะเป็นการวอร์มผิวก่อนนวด โดยเริ่มจาการลงสครับสูตรที่เราเลือก นั่นคือสูตร Coco Lover เนื้อสครับมีความละเอียด ไม่บาดผิวเลย ต่อด้วย Milky Aroma Cleansing โดยพี่เค้าจะทำการวอร์มตัวนี้ให้อุ่นๆมาก่อนอยู่แล้ว แล้วมานวดๆต่อจากตัวสครับเลย แล้วใช้ผ้าเปียกหมาดๆเช็ด ซับด้วยผ้าแห้งต่อ เริ่มไล่นวดสครับจากขา นวดท้อง นวดแขน นวดบ่าไหล่ บอกเลยว่าแทบเคลิ้มจะหลับ บวกความจุดเทียน เปิดดนตรีเบาๆธรรมชาติๆคลอ ผ่อนคลายมาก สบายม้ากกกก ฟินมากกก ขอบอก
"กลับมากันที่ห้องนวดสปาต่อ ขั้นตอนต่อมาจะเป็นการวอร์มผิวก่อนนวด โดยเริ่มจาการลงสครับสูตรที่เราเลือก นั่นคือสูตร Coco Lover เนื้อสครับมีความละเอียด ไม่บาดผิวเลย ต่อด้วย Milky Aroma Cleansing โดยพี่เค้าจะทำการวอร์มตัวนี้ให้อุ่นๆมาก่อนอยู่แล้ว แล้วมานวดๆต่อจากตัวสครับเลย แล้วใช้ผ้าเปียกหมาดๆเช็ด ซับด้วยผ้าแห้งต่อ เริ่มไล่นวดสครับจากขา นวดท้อง นวดแขน นวดบ่าไหล่ บอกเลยว่าแทบเคลิ้มจะหลับ บวกความจุดเทียน เปิดดนตรีเบาๆธรรมชาติๆคลอ ผ่อนคลายมาก สบายม้ากกกก ฟินมากกก ขอบอก"
นวดสครับด้านหน้าเสร็จก็สู่การพลิกตัวนวดสครับด้านหลัง ซึ่งก็ใช้วิธีการลงสครับเช่นเดิม โดยพี่เค้าจะเปลี่ยนเป็นหมอนโดนัทเหมือนเวลาเราขึ้นเครื่องบิน เพื่อที่เราจะสามารถนอนคว่ำหายใจได้สะดวก เสร็จขั้นตอนนี้ก็เข้าสู่การนวดจริง ด้วยการใช้ MAAI Milky Aroma Massage Oil ตามกลิ่นที่เราเลือก ไล่นวดเช่นเดิม แต่คราวนี้เริ่มจากการนวดด้านหลังก่อนค่อยไปด้านหน้า พี่ชาช่าจะคอยถามตลอดเลยว่าหนาวมั๊ย นวดแรงไปมั๊ย แบบใส่ใจมาก สุภาพมากๆ ต่อจากนวดตัวก็นวดศีรษะต่อ ขอบอกว่านวดแล้วสบายรู้สึกโล่งๆเลย
"นวดสครับด้านหน้าเสร็จก็สู่การพลิกตัวนวดสครับด้านหลัง ซึ่งก็ใช้วิธีการลงสครับเช่นเดิม โดยพี่เค้าจะเปลี่ยนเป็นหมอนโดนัทเหมือนเวลาเราขึ้นเครื่องบิน เพื่อที่เราจะสามารถนอนคว่ำหายใจได้สะดวก เสร็จขั้นตอนนี้ก็เข้าสู่การนวดจริง ด้วยการใช้ MAAI Milky Aroma Massage Oil ตามกลิ่นที่เราเลือก ไล่นวดเช่นเดิม แต่คราวนี้เริ่มจากการนวดด้านหลังก่อนค่อยไปด้านหน้า พี่ชาช่าจะคอยถามตลอดเลยว่าหนาวมั๊ย นวดแรงไปมั๊ย แบบใส่ใจมาก สุภาพมากๆ ต่อจากนวดตัวก็นวดศีรษะต่อ ขอบอกว่านวดแล้วสบายรู้สึกโล่งๆเลย"

อ้อใช่! เรื่องความสว่างห้อง บอกเค้าได้นะว่าชอบมืดๆ หรือสว่างๆหน่อย เราบอกพี่ชาช่าว่าไม่ต้องปิดไฟอีกดวงที่เหลือ คืออยากเห็นขั้นตอนของเค้า 5555+ แต่ขนาดเปิดสว่างหน่อยเรายังเคลิ้มจะหลับเลยย ><” คือฟินนน สำหรับใครที่ขี้อาย ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องความเขินเท่าไหร่ เพราะพี่เค้าใช้เทคนิควิธียกนำผ้ามาบังก่อนตลอด เค้าจะไม่เห็นภาพแบบ Unsensored ที่ไม่สมควรเห็นอย่างแน่นอน ฮ่าๆๆๆ

และแล้วก็มาถึงขั้นตอนสุดท้ายกันแล้วววว

หลังนวดเสร็จพี่เค้าจะทา Coco Lover Speed White Body Lotion ให้ พี่เค้าจะถามก่อนนะว่าจะให้ทารึป่าว แต่เราแนะนำให้ทุกคนต้องลอง คือตัวนี้แบบดีอ้ะ นุ่ม หอม ชุ่มชื้น แถมทาปุ๊บขาวปั๊บกันเลยค่ะคุณพี่ ฮ่าๆๆๆ ถ้าสังเกตจะเห็นถึงความแตกต่างเลย ระหว่างข้างที่ทาแล้วกับยังไม่ทา  ผิวจะขาวกระจ่างใส แบบผ่องๆโกลๆขึ้นมาทันทีเล้ยยยย แบบงงไปเลยจ้าา ฮ่าๆๆๆ คือชอบมาก
"หลังนวดเสร็จพี่เค้าจะทา Coco Lover Speed White Body Lotion ให้ พี่เค้าจะถามก่อนนะว่าจะให้ทารึป่าว แต่เราแนะนำให้ทุกคนต้องลอง คือตัวนี้แบบดีอ้ะ นุ่ม หอม ชุ่มชื้น แถมทาปุ๊บขาวปั๊บกันเลยค่ะคุณพี่ ฮ่าๆๆๆ ถ้าสังเกตจะเห็นถึงความแตกต่างเลย ระหว่างข้างที่ทาแล้วกับยังไม่ทา ผิวจะขาวกระจ่างใส แบบผ่องๆโกลๆขึ้นมาทันทีเล้ยยยย แบบงงไปเลยจ้าา ฮ่าๆๆๆ คือชอบมาก"
เสร็จแล้วววว แบบแฮปปี้ ฟินๆไปเลยจ้าาา นี่ 120 นาทีแล้วจริงๆหรอเนี่ย ผ่านไปไวเหมือนโกหกอ่ะ ฮ่าๆๆ
"เสร็จแล้วววว แบบแฮปปี้ ฟินๆไปเลยจ้าาา นี่ 120 นาทีแล้วจริงๆหรอเนี่ย ผ่านไปไวเหมือนโกหกอ่ะ ฮ่าๆๆ"

ถึงแม้ว่าขั้นตอนจะไม่ได้มีการอาบน้ำล้างตัว แต่ขอบอกว่าไม่ต้องกลัวเรื่องความเหนียวตัวเลย และหลังเสร็จแล้วนอกจากไม่เหนียวตัวแล้ว เราก็รู้สึกดี รู้สึกสะอาด ผ่อนคลายมากก รู้สึกสบายผิวมากๆด้วย ตัวก็หอมๆหน่อยด้วยนะ เริ่มติดใจแล้วสิ ฮ่าๆๆ

อ้ะ! ยังค่ะ ยังไม่จบแค่นี้ ฮ่าๆๆๆ

หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้า ออกมาจากห้องนวดเสร็จก็ยังมีน้ำ และผลไม้มาบริการให้อีกปิดท้ายให้อี๊กกกก
"หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้า ออกมาจากห้องนวดเสร็จก็ยังมีน้ำ และผลไม้มาบริการให้อีกปิดท้ายให้อี๊กกกก"
และนี่เอง “พี่ชาช่า” ที่นวดสปาให้เรา พี่เค้าแบบนวดดี ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี มีใบประกาศรับรองด้วยนะจ้ะ (คือระหว่างนวด ก่อนจะเคลิ้มหลับก็ชวนพี่เค้าคุย ถามมาแล้วจ้า ฮ่าๆๆๆ) พี่ชาช่าสุภาพมากจริงๆด้วยจ้า
"และนี่เอง “พี่ชาช่า” ที่นวดสปาให้เรา พี่เค้าแบบนวดดี ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี มีใบประกาศรับรองด้วยนะจ้ะ (คือระหว่างนวด ก่อนจะเคลิ้มหลับก็ชวนพี่เค้าคุย ถามมาแล้วจ้า ฮ่าๆๆๆ) พี่ชาช่าสุภาพมากจริงๆด้วยจ้า"

และแล้วก็ถึงเวลาช้อปปิ้งกันแล้วววว

เราแนะนำให้ลองเล้ยยย Coco Lover Speed White Body Lotion คือชอบตัวนี้แบบสุดๆ แบบต้องโดนแล้วหล่ะ ว่าแล้วก็อยากกลับไปสอยอีกเลย มันเห็นถึงความแตกต่างก่อนและหลังทาทันทีจริงๆค่ะคุณขา ฮ่าๆๆ สมชื่อ Speed White จริงๆ
"เราแนะนำให้ลองเล้ยยย Coco Lover Speed White Body Lotion คือชอบตัวนี้แบบสุดๆ แบบต้องโดนแล้วหล่ะ ว่าแล้วก็อยากกลับไปสอยอีกเลย มันเห็นถึงความแตกต่างก่อนและหลังทาทันทีจริงๆค่ะคุณขา ฮ่าๆๆ สมชื่อ Speed White จริงๆ"

ยังไงถ้ามีโอกาสก็ลองไปใช้บริการที่ MAAI MASSAGE AND SKIN SPA กันดูน้าาา คือมันฟินจริงๆนะแบบไม่ได้อวยอ่ะ ประทับใจเลย อ้อใช่! ถ้าใครอยากลองมานวดแบบลิยง แนะนำให้จองก่อนจะดีกว่า เพราะทางร้านจะได้เตรียมห้องเตรียมอะไรไว้รอเราเลยด้วย บวกกับลูกค้าที่นี่เข้าเรื่อยๆเลย ขนาดเราไปวันธรรมดาตอนกลางวัน เดี๋ยวจะไปแจ๊คพอตเจอห้องเต็ม ฮ่าๆๆ ราคาก็ไม่แรงอย่างที่คิดนะ ถ้าเทียบกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ และการบริการ หรือบางคนไม่สะดวกก็ซื้อผลิตภัณฑ์ไปทำเองที่บ้านก็ได้อ่ะ แต่ทำที่ร้านจะฟินๆกว่าหน่อย ฮ่าๆๆ ส่วนเรื่องโปรโมชั่นของโปรแกรม Signature Glow Skin  พี่เค้าก็บอกว่ามีเรื่อยๆนะ แล้วแต่ช่วงว่ามีโปรอะไร ยังไงก็ไปลองสอบถามกันดูนะจ้ะ

Website : www. mymaai .com

Facebook : MAAI

MAAI x Claire Takashimaya ชั้น M : 02 009 1068

MAAI Central World ชั้น 2 B2 หน้าฝั่ง ISETAN : 02 022 0080

MAAI Shop มาบุญครอง ชั้น G : 02 001 1058

จบไปแล้วสำหรับรีวิวนี้ เป็นยังไงบ้างคะ
รีวิวกันแบบจัดเต็มละเอียดยิบกันเลยทีเดียว ><*
จริงๆมีถ่ายคลิปย่อยๆมาด้วยนะ แต่ไม่รู้จะลงยังไงดี ฮ่าๆๆ


ยังไงวันนี้ลิยงขอตัวลาไปก่อนน้าทุกคน
แล้วพบกันใหม่ในรีวิวฉบับหน้าน้าาา :)
♡   บ๊ายยบายยย   ♡

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย