9​ ร้านไอจี​ เสื้อผ้าสาวอวบ​ และทริคในการเลือกเสื้อผ้าออนไลน์จ้าา

memviewer

memviewer

ดู Profile

สวัสดีจ้าาา สาวจีบันทุกค้นนน
วันนี้จะมารีวิวคอนเทนต์สำหรับสาวอวบกันนิสนึง ที่ชัวแน่ว่าใส่ได้ มีไซต์และคุณภาพดีจ้า 

เราเองก็เป็นสาวอวบคนหนึ่งนะ #ไม่อ้วนเล้ยย ก็อยากแนะนำร้านเสื้อผ้าน่ารักๆ เราเข้าใจว่าการนั่งเลื่อนไอจี อาจจะไม่มีเสื้อผ้าไซต์เราๆ เท่าไหร่ แต่นี่เรารับรองเลยจ้า ว่าร้านที่แนะนำมานี้ จะใส่กันได้แน่นอน สวย และเนื้อผ้าคุณภาพดีจริงๆนะคะ

แต่ก่อนอื่นเนี่ย ต้องบอกก่อนนะคะ การซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ เราควรมีการวัดไซต์ และขนาดสัดส่วนของร่างกายเราก่อนนะคะ 

ส่วนที่เราควรวัดจะมีดังนี้ค่ะ
เห็นการวัดสัดส่วน สำคัญมากนะคะ เพราะถ้าเราจะซื้อเสื้อผ้าออนไลน์ เราต้องมั่นใจว่าเสื้อนั้นเราจะสามารถสวมใส่ได้ เราต้องรู้สัดส่วนพวกนี้นะคะ

มาเริ่มกัน​เลยดีกว่าจ้าาาา
ถ้าสนใจร้านไหนก็กดตรงชื่อร้านได้เลยน้า เราใส่ลิ้งไว้ให้แล้วนะคะ ^_^
​fattyclothshop​​​

สำหรับร้านแรกนะคะ เป็นร้านสำหรับสายคูลๆ ชิคๆ แนวแฟชั่น สตรีท มีให้เลือกเยอะมากเลยจ้า ราคาระดับกลางนะคะ เข้าถึงได้ สบายมากจ้า

fattyshoppee​​​
ต่อกันที่ร้านที่สองนะคะ ร้านนี้เป็นร้านที่มีเดรสค่อนข้างเยอะน้า เสื้อผ้าทำงาน เสื้อผ้าสวยๆ เพียบเลยจ้า ราคาไม่แรง เนื้อผ้าก็ดีนะ แนะนำสำหรับสาวที่สนใจเสื้อผ้าแนวทำงานหรือออกงานเลยจ้า มีให้ส่องเยอะมากกกก
​vodkaxlemonade​​​
มาจ้ะ มา มาต่อกันที่ร้านที่สาม ร้านนี้ถือว่าเด็ดดวงอยู่พอตัวเลยจ้า ร้านนี้เราเคยไปซื้อหน้าร้านด้วยนะ อยู่ที่สยามจ้า ซอย 2 ถ้าใครต้องการไปเดินดูที่หน้าร้าน ร้านนี้สามารถไปดูได้นะคะ ราคากลางๆ นะคะ ไม่ได้ถูกมาก แต่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพผ้าเขาดีจริงๆนะคูณณ...
​fatty_honey​​​
เดินทางมาถึงร้านที่สี่กันละจ้า ร้านนี้บอกเลยว่า ราคาถูกมากกกกกกก ขอบอกเลยว่าใครที่คิดว่า อวบละหาเสื้อผ้าราคาต่ำกว่า 500 บาทแทบไม่ได้เลย ร้านนี้จ่ะร้านนี้ มีราคาที่รับรองว่าทุกคนจะถูกใจแน่นอนจ้า เสื้อผ้าร้านนี้น่ารักนะคะ แบบค่อนข้างเรียบร้อยนิสนึง แบบใสๆเรียบร้อยๆหน่อยนะจ้ะ เชิญทางนี้เลยจ้า
​polkadot_plus​​​
เกือบครึ่งทางละจ้า มาถึงร้านนี้นะคะ เป็นร้านที่เราโคตรชอบบบบ และโคตรแนะนำเลย พูดได้คำเดียวว่า โคตร โคตร โคตรน่ารักเลยจ้า สวย เรียบหรู ดูแพง คุณหรู จุ๊กจิ๊ก กระปุ๊กกระปิ๊กมากจ้า บอกเลยว่าใครเป็นสาวหวานไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า
lada_brand​​​
ร้านนี้สายมินิมอลมาเลยค่ะ เสื้อผ้าสวย เรียบง่าย แมทง่ายมากกกกก จะใส่เที่ยว จะใส่ทำงาน จะใส่ทำอะไรก็ด้ายยยยยย 
bgwplussize​​​
เมื่อกี้มินิมอลมาละ มาถึงการสายที่ลายอาร์ทกันบ้าง ลายร้านนี้จะอาร์ทมาก ไม่ out แน่นอนจ้า สวยจบครบมีไซต์เยอะมากกก สวยเท่เก๋ได้ในร้านนี้เลยจร้า
merchstores

ต่อมาจ้า งานร้านนี้บอกเลยว่าสวย แถมร้านเขาตัดเองด้วยนะจ้ะ ราคาก็น่ารัก ไม่เกิน 500 บาท มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก ใครชอบไปส่องไปสอยกันได้เลยจ้า รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน
​murinsweetyplus​​​
เดินทางกันมาจนถึงร้านสุดท้ายแล้วนะคะ ร้าน murinsweetyplus ร้านนี้ต้องพูดว่า สายฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้งสายหวาน ต้องกด ต้องโดนแล้วอ่ะจริงๆ ราคากลางๆ สมเหตุสมผล เนื้อผ้าเขาก็ดีนะจ้ะ ใส่ไปเที่ยวใส่ไปงาน ใส่ไปไหนก็ได้ จริงๆ สนใจก็กดลิ้งที่ชื่อด้านบนเลยจ้า
ทริคและข้อควรระวัง
ต่อมาเราจะมาบอกทริคกันหน่อยน้า การเลือกซื้อเสื้อผ้าออนไลน์เนี่ย สาวๆไซต์อวบหลายคนอาจไม่มั่นใจ ตัวเราเคยสั่งมาก็มีทั้งดี ทั้งไม่ดีก็มีนะ แต่ร้านที่คัดมาวันนี้เป็นร้านที่เราว่าดี และประทับใจ เลยเอามาบอกต่อทุกคนน้าา

1 : ต้องรู้ขนาดร่างกายตนเอง
หรืออย่างที่บอก เราควรรู้สัดส่วนของร่างกายเรานะจ้ะสาวๆ ก่อนจะทำการซื้อเสื้อผ้าอะไร จะได้เป็นการการันตีอย่างหนึ่งว่า เราจะเลือกเสื้อผ้าที่พอดี หรือใกล้เคียงขนาดร่างกายเราค่ะ

2 : เราต้องรู้ว่า สัดส่วนเราเป้นรูปแบบไหนนะจ้ะ
จะบอกได้ว่า ร่างกายคนเรามีสัดส่วนหลายรูปแบบนะคะ และ สัดส่วนแต่ละแบบนั้น เหมาะกับการแต่งกายที่ไม่เหมือนกัน เพื่อนๆ อาจจะต้องศึกษาสัดส่วนของตนเอง เช่น เป็นสัดส่วนแบบลูกแพร์ มีสะโพกค่อนข้างใหญ่ ส่วนบนค่อนข้างเล็ก การแต่งการก็อาจจะเหมาะกับเสื้อผ้ารูปแบบไหน เราจะได้มั่นใจ และสวมใส่ออกมาได้อย่างเป๊ะปังนะคะ

3 : ควรเรียนรู้รูปแบบของเสื้อผ้า
เช่น บางร้านที่ขายกางเกงยีนส์ จะมีขาสั้น ขายาว บางครั้งเราควรถามแม่ค้าเลยนะคะ ว่าสัดส่วนเป็นอย่างไร อย่างที่พูดไปเรื่องสัดส่วนค่ะ ถ้าเป็นคนเอว เล็ก สะโพกใหญ่ แต่เลือกกางเกงที่เอวพอดีนั้น อาจเป็นปัญหาได้ หากเนื้อผ้าไม่ยืดตัว เราจะไม่สามารถดึงกางเกงขึ้นไปได้นะจ้ะสาวๆ

หวังว่าทุกคนจะชอบนะคะ ไวดี๋ยวจะมาทำคอนเทนท์เกี่ยวกับเรื่องรูปร่างให้สาวๆ ได้อ่านกันนะคะ ถ้าชอบก็กดหัวใจ คอมเม้นเป็นกำลังใจหน่อยน้า

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย