รีวิวSt.Ives skin care สูตรใหม่ จากงาน Jebanxstives.

55 14
PARTNERS IN BEAUTY
สวัสดีค่าา บอกเลยว่ากระทู้นี้มีความคุ้มมาก เพระาต้าได้รับเกียรติจากทาง Jeban เชิญไปงานเปิดตัว Skin Care สูตรใหม่จากทาง St.Ives บอกเลยว่าตื่นเต้นและถูกใจมากกก ซึ่งบรรยากาศมีความเป็นกันเองมาก เพราะเข้ามาแล้ว สาวๆพูดคุยกันเป็นกันเองสุดๆ แถมมีกิจกรรมสนุกๆให้ทำ อย่างเช่น ทำกระเป๋า ถ่ายรูปกันเพลินทั้งงานเลยค่าา
หลังจากนั้นก็มีการอธิบายและทดสอบของตัวผลิตภัณฑ์นั้นเอง อยากบอกเลยว่า ตัวSt.Ives นี้มีความหอมมม แบบ ฟินสุดๆเลยย ซึ่ง แบรนด์นี้เขาขายดีเป็นอันดับ1 จากทางอเมริกา อยู่แล้วด้วยนะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของเขานั้นจะเน้นสารสกัดที่มาจากธรรมชาติ แถมยังไม่มีแอลกอฮอล์ สารพาราเบนอีกด้วยน่าา
บอกเลยว่าคุ้มมากจริงๆค่ะงานนี้ เพราะได้เจอเพื่อนใหม่อีกด้วย เกริ่นมายาวแล้วว
เรามาดูกันดีกว่าว่าเขามีสูตรไหน สีไหน แบบไหน กันบ้างง มาดูกันเลยยยย

มาใหม่ แบบคู่ดูโอ้ ? เพื่อผิวใสโกลว์ ครบสเต็ป St.Ives แบรนด์สครับอันดับหนึ่งจากอเมริกา มีโฟมล้างหน้าและมอยส์เจอไรเซอร์ 3 สูตรให้สาวไทยได้ใช้กันแล้วนะ ? ใครที่มีปัญหาผิวล้าผิวหมองคล้ำเป็นสิวง่ายไม่สดใส? ลองเลย เพราะทำความสะอาดและบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน ผิวจึงเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น โกลว์ไบรท์ได้ง่ายๆ
ผิวหมองคล้ำไม่สดใส จัดไปเลยกับสูตรนี้..  BRIGHT & RADIENT   โฟมล้างหน้าผสานสารสกัดจากพิงค์เลม่อนและพีช ? ล้างผิวหน้าให้สะอาด จากนั้น บำรุงด้วย Hydrating Gel เนื้อบางเบา ผิวไบรท์ ไม่มัน ชัวร์!!

ผิวแห้ง อ่อนล้า ดูหม่นหมองจากการโหมงานหนักต้องใช้สูตรนี้เลย St.Ives Renewing ?

โฟมล้างหน้าฟองครีมนุ๊มม นุ่ม และครีมบำรุงผิวเนื้อเนียน บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ดูอ่อนโยนจากคุณค่าอโวคาโดดละโคโคนัทออยล์?? 

ผิวแห้งขาดความสดใส ก็จัดไปเลยยย!!

ผิวขาดความสดใส ไม่เนียนนุ่ม ? ต้องให้ St.ives สูตร Smooth & Glowing ดูแล ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากแอปริคอท ? เผื่อผิวโกลว์ใส สดชื่น จนรู้สึกได้จิงเลยแหละ?
เป็นไงละ  3 สูตรยั่วๆ มีครบทุกปัญหา สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
อ้อออ!!! เดี๋ยวนี้เขามีเป็นซองขายในเซเว่นละน่ะ
ไหนใครที่เคยใช้ลองมารีวิวกันหน่อยว่าเป็นยังไงบ้าง
สุดท้ายนี้ขอขอบคุณทาง Jeban.com & St.Ives ที่ได้จัดกิจกรรมดีๆ และพี่ตากล้องที่มอบรูปภาพสวยๆน่ะค่าา
ยังไงก็ฝากติดตามและให้กำลังใจกันด้วยนะค่าา สวัสดีค่าาา


sriritaa

sriritaa

สวัสดีสาวๆจีบันทุกคนค่าา
ชื่อตาต้า ตอนนี้กำลังศึกษาอยู่จ้า ชอบการแต่งหน้า ชอบเที่ยว ชอบรีวิว ชอบทุกอย่างที่เกี่ยวกับความงาม ยินดีที่ได้รู้จักทุกคน ฝากติดตามกันด้วยนะค่าา

E-mail : ing132@hotmail.com

FULL PROFILE