ฟิลเลอร์ผมดียังไง ?

Pangculalla

Pangculalla

ดู Profile

          สวัสดีค่ะ วันนี้แป้งจะมาแชร์ประสบการณ์การเติมฟิลเลอร์ผมนะคะ บอกก่อนเลยว่าปลอดภัยและทุกคนสามารถทำเองได้ที่บ้านด้วยค่ะ
           แต่ว่า. วันนี้แป้งไม่มี Before After มาให้ทุกคนดูนะคะ เพราะว่าผมแป้งไม่สามารถเปรียบเทียบความต่างจากรูปได้ต้องได้สัมผัสเท่านั่นถึงจะรู้ค่ะ เพราะจริงๆ แล้วผมแป้งก็ยังอยู่ในเกณฑ์สภาพผมดีอยู่นะคะ แต่ก็ไม่ถึงขึ้นไม่มีปัญหาเลยอะค่ะ
           คือ...แป้งเป็นคนที่ผมตรงและหนา ผมมีน้ำหนัก ไม่มีปัญหาเรื่องผมแตกปลาย และผมก็มีประกายเงางามดีค่ะ แต่ว่าแป้งหนีบผมบ่อยยิ่งไว้ผมสั้งแบบนี้ยิ่งหยีบบ่อยมากๆ ผมแป้งก็เลยมีความแห้งเล็กน้อย  เวลาหวีตรงช่วงปลายก็จะรู้สึกขัดๆ นิดหน่อย แต่ผมก็มันง่ายนะคะ แล้วก็ทุกครั้งหลังสระผมใหม่จะจัดแต่งทรงยากแถมยังมีความลีบแบนด้วยค่ะ
          และฟิลเลอร์ที่ใช้สำหรับเติมให้ผมเนี่ยก็ไม่ใช่การฉีดเข้าไปที่เส้นผมหรือหนังศรีษะนะคะ แต่ว่าเป็น Sunsilk Collagen Filler Super Conditioner หรือว่าซันซิลครีมนวดคอลลาเจนนั่นเองค่า...
           อ๊ะ! อ๊ะ!! อย่าเพิ่งผิดหวังกันนะคะที่มันไม่ใช่การฉีด เสริม เติม แต่ง อะไร เพราะว่าคุณบัติของเขาเจ๋งเอาเรื่องเลยน้า... ถึงแม้ว่าเนื้อของเขาจะดูภายนอกแล้วไม่ได้ต่างจากเนื้อครีมนวดทั่วไปเลยก็ตาม 555+
           อย่างที่เห็นเลยค่ะว่า Sunsilk ครีมนวดคอลลาเจนเขามีด้วยกัน 3 สูตร ซึ่งแต่ละสูตรก็มีคุณสมบัติแต่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแค่ละสูตรต่างกันตรงไหน ใช้แล้วได้ผลต่างกันจริงรึป่าวมาดูกันค่า...
          ด้วยความที่แป้งได้ครีมนวดคอลลาเจนทั้ง 3 สูตร มาเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์จากกิจกรรม Jeban X Sunsilk แป้งก็เลยต้องเล่นใหญ่นิดนึงนะคะ
           สิ่งที่แป้งสัมผัสได้ว่าทุกสูตรมีเหมือนกันคือ...หลังสระผมจัดแต่งทรงได้ง่ายขึ้น ผมเรียงตัวสวยขึ้นนะคะ และปลายผมที่หวีแล้วขัดๆ ก็ลดลง แล้วผมก็มันน้อยลงด้วยค่ะ ความรู้สึกพวกนี้แป้งได้รับตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยนะคะ
            สำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมๆ 3 ตัวนี้ไม่ทำให้ผิวหวังแน่นอนค่ะ เพราะกลิ่นเขาหอมติดทนมาก แต่ว่าเป็นกลิ่นหอมแบบอ่อนๆ นะคะ เป็นที่ออกแนวดอกไม้ผลไม้แบบว่ากลิ่นผู้ดีมาก...
           ก็คือแป้งทดลองใช้เองทีเดียว 3 สูตรเลยค่ะ ไม่ได้พิมพ์ผิดนะคะ แป้งใช้พร้อมกันทีเดียวจริงๆ นะคะ ผมฝั่งซ้ายแป้งใช้สีชมพู ผมฝั่งขวาแป้งใช้สีส้ม หน้ามและผมบริเวณหน้าหูแป้งใช้สีฟ้าค่ะ
          มาดูที่เอกลักษณ์ของแต่ละสูตรกันเลนค่ะ เริ่มต้นที่สีชมพูก่อนเลยนะคะ เป็นสูตร Power Shine เหมาะกับคนที่ผมแห้ง - หยาบ ช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้น และมีประกายเงางาม
          สูครนึ้กลิ่นหอมหวานมาดอารมณ์คุณหนูสายแบ๋ว หลังใช้สำหรับแป้งรู้สึกว่าปลายผมที่แห้งมีความนุ่มขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องความเป็นประกายเงางามผมแป้งมีอยู่แล้วนะคะก็เลยคอนเฟิร์มให้ไม่ได้ใครที่มีปัญหาต้องไปพิสูจน์กันเองน้า...
          มาทีสีส้ม สูตร Damage Rescue เหมาะกับคนที่ผมเสีย ช่วยกู้ผมเสียให้กลับมีสุขภาพดีอีกครั้ง อันนี้เขาบอกด้วยว่าเห็นผมตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช่
          สูตรนี้กลิ่นหอมสดชื่นอารมณ์สาวเอคทีฟสุดเฟรนด์ลี่ หลังใช้ก็ตรั้งแรกก็สัมผัสได้เลยจริงๆ ค่ะว่า ส่วนที่แป้งใชเสูตรนี้จะนุ่มกว่าส่วนอื่น และปลายผมที่แห้งๆ ของแป้งก็ไม่แห้งแล้ว
          และสูตรสุดท้ายสีฟ้า เป็นสูตร Volume Booster เพราะกับคนที่ผมลีบแบน ช่วยให้ผมดูมีโวลุ่มขึ้น ดูมีน้ำหนักทิ้งตัวสวย และนุ่มเบาสบายหัว
          สูตรนี้กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวอารมณ์สาวหวานที่แอบเซ็กซี่เบาๆ บอกเลยว่าแป้งเลือกถูกแล้วที่ใช้กับหน้าม้าเพราะว่าปกตืหน้าม้าของแป้งหนีบค่อนข้างยาก เวลาไปทำร้านก็สวยดีอยู่หรอก แต่เวลาทำเอานี้มันชอบออกมาดูทื่อๆ ตรงๆ อะ พอใช้อันนี้แล้วมันงุ้มปลายง่วยขึ้น แล้วก็มีความช่วยยกโคนผมด้วย ผมนุ่มและเบาสบายหัวจริง ส่วนเรื่องผมมีน้ำหนักผมแป้งมีน้ำหนักอยู่แล้วเลยพิสูจน์ให้ไม่ได้อ่า...
          ครบทุกสูตรแล้วนะคะ เย้... และที่แป้งเคยบอกไว้ในกระทู้แกะกล่องว่าสีส้มกับสีฟ้าเหมาะกับแป้ง แต่ไม่มน่ใจว่าสีไหนเหมาะที่สุด ถึงตอนนี้แล้วแป้งก็ยังสรุปไม่ได้นะคะว่าอันไหนเหมาะสุด แต่แป้งแอบเทใจให้สีฟ้า เพราะรู้สึกได้ถึงปรากฎการหลายอย่างเมื่อเทียบกับสูตรอื่น
          ที่แป้งพูดได้ว่าตัวนี้เจ๋งจริงเนี่ยเป็นเพราะว่าปกติแล้วแป้งก็ใช้ทั้งแชมพูและครีมนวดของ Sunsilk อยู่แล้ว แต่ว่าใช้รุ่นธรรมดานะคะ เป็นสูตรสีม่วงเพื่อผมตรง กับสูตรสีผมเพื่อผมเสีย สลับกันแล้วแต่อารมณ์ 555 รุ่นธรรมดาก็ว่าดีแล้ว ตัวใหม่ก็ยิ่งดีขึ้นไปอีก
          ดีใจมากๆ เลยค่ะ ที่ Jeban และ Sunsilk ส่งมาเซอร์ไพรส์มาให้ ชอบมากๆ เลยค่ะ ทั้งความอลัง และคุณภาพ ถ้ามีอีกส่งมาอักน้า...รอรีวิวให้ค่า
          แล้วเพื่อนๆ ทุกคนหละคะชอบสูตรไหน หรือใช้สูตรไหนกันอยู่บ้างมาตอมเม้นท์บอกกันด้วยนะคะ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย