[BUBBLE MASK] มากส์หน้าแบบ Bubble ที่นุ่มฟูพร้อมอุ่มชูหน้าใสกริ้งง!!

Namnaoww

Namnaoww

ดู Profile

กราบสวัสดีมิตรรักแฟนเพลงงงงทุกท่านนนน เอ้ยยยยยยไม่ใช่

สวัสดีค่าาาาา กลับมาพบกันอีกแล้ว วันนี้ฤกษ์งามยามดี วันก่อนก็เป็นวันหยุดสุดสัปดาห์ของน้ำที่จะได้พักผ่อนจากการเมื่อยล้าทำงานมาเต็มๆทั้งอาทิตย์แบบ non stop ทั้งนอนดึกตื่นเช้าอยู่แต่หน้าคอม ผิวหน้าก็ต้องการการบำรุงในในวันหยุด บวกกับน้ำได้ของเล่นมาใหม่ ก็เลยจะแว๊บบบมาเห่อของให้เพื่อนๆดูกันนน

และไอเทมวันนี้ก็คือ The Original Charcoal Detoxifying Bubble Mask นางเป็นบับเบิ้ลมาส์ก Charcoal ที่ที่รู้สึกเลยว่าต่างจากมาส์กทัวไปตรงที่นาง ไม่ได้มาในรูปแบบแผ่นมาส์กแต่มาในรูปแบบบับเบิ้ลลลลลลลลลลลล1 ซองสามารถแบ่งใช้ได้ 2 ครั้ง โดยซองของเจ้า Bubble Mask สามมารถฉีกครึ่งได้ !!!   


มาเริ่มมาส์กหน้ากันเลยยยยยยยย

ก่อนเริ่มมาส์กหน้าขอย้ำเพื่อนๆว่าทุกอย่างต้องทำด้วยความรวดเร็ว เพราะเวลานับจากเราเริ่มฉีกซองตัวมาส์กก็จะเริ่มทำงานนน เพราะฉะนั้นตอนฉีกซองเราต้องพร้อมมาส์กหน้าเลยยยยยยย 


เนื้อมาส์กในตอนแรกจะเป็นสีดำใสๆเพราะนางมีส่วนผสมของ Charcoal อยู่ด้วยและนอกจาก Charcoal ยังมีสารสกัดจากบัวบก ทีทีออยล์ ที่ช่วยในเรื่องของ ผิวกระจ่างใส ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้า วิธีการใช้น้ำจะปาดเนื้อ มาส์กให้ทั่วทั้งใบหน้า เน้ือมาส์กมีความเด้งดึ๋งแบบเยลลี่

คือเนื้อมาส์กเกลี่ยไม่ยาก ไม่เหนียวเลยสามารถเกลี่ยให้ทั่วๆหน้าได้ ขั้นตอนนี้เพื่อนๆต้องทำด้วยความรวดเร็ว เกลี่ยให้ทั้วหน้าแล้วทิ้งบริเวณรอบดวงตาและปากเอาไว้นะ

เกลี่ยไปได้ทั้งแปปเนื้อมาส์กก็แตกตัวเป็นบับเบิ้ลแล้ววว บับเบิ้ลค่อยๆแตกตัวขึ้นละเรื่อยๆ
ตอนแรกน้ำไม่คิดว่าบับเบิ้ลจะออกตัวแรงเบอร์นี้ ก็ทำด้วยความใจเย็นแต่พอน้องเริ่มขยายตัวน้ำก็รีบเร่งการทา ฮ่าๆๆๆ เอาจริงๆว่าครั้งแรกคือลนมากๆ

เนื้อมาส์กเป็นฟองเนื้อละเอียด ซึ่งนางจะช่วยเข้าไปทำความสะอาดตามพวกรูขุมขน ขจัดพวกสิ่งสกปรกบนใบหน้า ความมันเอย สารตกค้างเอย

เหมือนปกไหมคะ ??? ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
มาส์กตัวนี้เราจะมาส์กแค่ 3-5 นาทีเท่านั้นจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด ระหว่างล้างออกก็ใช้มือถือๆนวดๆวนๆที่หน้าด้วยก็ได้จ้า

ความรู้สึกตอนมาส์กมากเอาจริงๆคือตื่นเต้นเลยว่ารู้สึกแรก ความรู้สึกที่สองก็นู้สึกว่ามันฝิ่นๆตอนทามาส์ก ถ้ายิ่งเอาไปแช่เย็นละเอามามาส์กจะรู้สึกดีมากๆ ละช่วงที่บับเบิ้ลแตกตัวก็ไม่ได้รู้สึกแสบหรือคันที่หน้าอะไร แต่จะรู้สึกแค่เหมือนมีอะไรมาเกาะที่หน้าความรู้สึกเบาๆ ไม่หนักหน้า

ความรู้สึกหลังล้างหน้าที่มาส์ก ก็รู้สึกนิดนึงว่าผิวหน้าตึงๆไปบ้าง แต่ทาครีมบำรุงต่อก็หายตึง ตัวนี้น้ำไปซื้อที่ eveandboy มา ราคา 1 ซอง 39 บาท แต่ใช้ได้สองครั้งก็ตกรั้งล่ะ 19-20 บาท นับว่าราคาค่อนข้างน่าคบ

วันนี้น้ำก็ขอตัวไปก่อนนแล้วน๊าาไว้เจอไอเทมเด็ดดวงอันไหนจะมาแชร์ให้ดูกันอีกกกก บ๊ายบายยยยยย~~

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย