แอบมาแชร์ 8 ร้านเสื้อผ้าน่ารักๆ ที่ตามอยู่ใน IG ( >_<)

Duangkaew Kemmanunsopon

Duangkaew Kemmanunsopon

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนน (>_< )

วันนี้จูนขอพักจากสกินแคร์และเครื่องสำอางก่อนนะ อิอิ


เพราะว่าวันนี้จูนจะขอมาแชร์ 8 ร้านเสื้อผ้าน่ารักๆที่จูนแอบติดตามอยู่ในไอจี ที่มีหลากหลายสไตล์มากๆ แต่โดยส่วนใหญ่แล้วจูนจะเน้นเสื้อผ้าที่สามารถใส่เที่ยวและทำงานได้ด้วย รวมไปถึงเสื้อผ้าที่น่ารักสไตล์สายเกาหน่อยหรือแนวเรียบหรูก็มีนะ ที่สำคัญคือราคาหลักร้อย! แค่อ่านแค่นี้ก็อยากรู้แล้วใช่ไหมว่าจะมีร้านไหนบ้างง งั้นเราตามไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า! >___<

ps. คอนเทนต์นี้โนสปอนเซอร์หรือฝากร้านแน่นอน!! 

เกิดจากความชื่นชอบและกิเลสของจูนล้วนๆค่ะ555 และรูปภาพที่นำมานั้น 

จูนได้ทำการขออนุญาตจากทางร้านก่อนนำมาลงเรียบร้อยค่ะ^^

- ig : with.it.store -

ร้านนี้บอกเลยว่าเสียตังค์บ่อยมาก55555 เพราะว่ามีหน้าร้านและสาขาค่อนข้างเยอะ สไตล์เสื้อผ้าของเขาจะออกแนวเรียบๆ แต่ดูมีอะไร คือสามารถใส่ไปทำงานหรือไปเที่ยวก็ได้ มีหลายแบบให้เลือกเลย แต่เสียอยู่อย่างนึงคือไซล์กางเกงหรือกระโปรงมีน้อยไปหน่อยT_T แต่โดยส่วนตัวค่อนข้างชอบเพราะสไตล์เสื้อผ้าของเขาซึ่งเป็นแนวที่จูนชอบใส่บ่อยๆด้วยอยู่แล้ว ราคาไม่แพงมาก ถ้าใครชอบแนวนี้แนะนำเลยค่ะ!

 - ig : section32brand -

ร้านนี้เป็นอีกร้านที่แอบติดตามอยู่ด้วย เพราะสไตล์เสื้อผ้าของเขาเหมาะแก่การใส่ไปเที่ยวสวยๆ ถ่ายรูปงี้ มีเสื้อผ้าหลายแบบให้เลือกค่อนข้างเยอะ และจูนเป็นคนชอบเสื้อแนวเปิดไหล่ด้วยเลยค่อนข้างสะดุดกับร้านนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นฟรีไซส์ ตอบโจทย์ทั้งสาวตัวล็กและสาวเจ้าเนื้อ ในราคาที่ไม่แรง ถ้าใครที่ชอบเสื้อผ้าแนวนี้หรือสไตล์นี้เหมือนกันแนะนำให้ไปส่องเลยจ้าอิอิ

 -  ig : littlejune.closet -

มาต่อกันร้านที่สาม ร้านนี้เหมาะกับคนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าใส่เที่ยวแนะนำมาก โดยสไตล์เสื้อผ้าของร้านนี้เขาจะออกไปทางแนวเรียบๆ แต่มีความเก๋ มีทั้งแบบแนวน่ารักจนไปถึงแนวเรียบ ร้านนี้มีกางเกงขายาวน่ารักๆ หลายตัวเลย ชอบส่องมากเอาไว้ใส่กับเสื้อยืดคือเก๋ไปอีกก ราคาไม่แรงด้วยนะ ประมาณ 200-500 บาท คือดีย์งามมากก ลองไปดูเสื้อผ้าในไอจีของทางร้านต่อกันได้เลยจ้า

 -  ig : hellogoodbye.official -

ร้านนี้สาวๆที่ชอบไปเที่ยวทะเลต้องกรี้ดแน่ๆ เพราะเสื้อผ้าของเขาควรค่าแก่การใส่ไปถ่ายรูปแบบเห็นทิวทัศน์ เน้นความสบายตัว แต่แอบมีความเกร๋เบาๆ โดยส่วนใหญ่เสื้อผ้าร้านนี้จะเน้นเป็นดีเทลน่ารักๆ บนกางเกงขาบานหรือที่เรียกว่า Palazzo Pants คือจะเป็นผ้าที่ดูพริ้วไหวหมาะแก่การถ่ายรูปให้ดูกิ๊บเกร๋แบบมีสไตล์ ในราคาหลักร้อย!!

- ig : butterscotch_closet -

มากันต่อกับร้านที่สายเกาต้องกรี้ดดด เพราะชุดร้านนี้เค้าน่ารักมากๆ เหมาะกับสาวหวาน หรือชอบแต่งตัวน่ารักๆ เพราะโทนสีของเสื้อผ้าร้านนี้จะออกไปทางโทนสี Pastel ซะส่วนใหญ่ สามารถใส่ไปเที่ยวได้ ทำงานก็ได้อยู่ จูนชอบตรงที่มันมีสไตล์เสื้อผ้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นเดรส เสื้อ กระโปรงหรือกางเกงก็มีหมด ที่สำคัญคือจับชุดแมทกันได้ง่ายมากกก ร้านนี้มีหน้าร้านที่ยูเนี่ยนด้วยใครที่เดินยูเนี่ยนบ่อยน่าจะเคยเห็น ราคาไม่แพง ประมาณ 290 - 500 บาท แล้วแต่บางชุดนะ แอบลองไปส่องในไอจีของทางร้านเขากันก่อนก็ได้เด้ออ

-  ig : dolladora -

มาต่อกันที่ร้านสายเกาสายหวานกันต่อ ร้านนี้บอกเลยว่าจูนโดนมาหลายตัวแล้ว5555 เพราะสไตล์เสื้อผ้าของร้านนี้เขาก็มีหลากหลายเหมือนกัน และจูนก็ค่อนข้างชอบสไตล์เสื้อผ้าแนวนี้อยู่แล้ว เพราะใส่ง่าย แมทกับอะไรก็ดีย์ไปหมด มีทั้งแบบเดรสและเสื้อนารักเยอะแยะไปหมด ส่องไปส่องมาก็อาจจะเสียตังค์ได้ง่ายๆ ถ้าใครชอบสไตล์นี้แนะนำเลยจ้า ราคาประมาณ 300 - 500 บาทครัช มีหน้าร้านอยู่แถวเซ็นเตอร์พอยท์ที่สยามด้วยลองไปเดินหากันดูได้ อิอิ

-  ig : khunpoom_brand -

มาต่อกันที่ร้านชุดทำงานสวยๆ ดูดีแต่ราคาไม่แรงกันบ้าง ร้านนี้จูนเคยไปซื้อที่สยาม เนื้อผ้าค่อนข้างโอเคเหมาะสมกับราคา ใส่ง่ายและใส่สบาย เหมาะกับการใส่ไปทำงานมากและเป็นสไตล์ที่ดูทันสมัยเหมาะกับคนรุ่นใหม่ มีรูปแบบเสื้อผ้าให้เลือกหลายแบบอยู่นะ ส่วนใหญ่จะเป็นแบบทางการด้วยใส่แล้วดูสุภาพเรียบร้อย และราคาก็เป็นมิตรประมาณ 250+ บาทค่ะ

-  ig : vela_fin -

มาที่ร้านสุดท้ายกันแล้ว แค่เห็นชื่อร้านก็ดูน่ารักแล้วอะ ร้านนี้จูนขอมาเอาใจคนที่ชอบแต่งตัวน่ารักๆ โดยแบบเสื้อผ้าของร้านนี้จะเป็นแนวสดใส วัยรุ่นชอบ ในร้านของเขาส่วนใหญ่จะเป็นเสื้อ กางเกงและแอบมีเดรสด้วย ที่ชอบเสื้อผ้าร้านนี้เพราะสีสันดูสดใสดี เป็นเสื้อที่ใส่แบบไม่รัด ค่อนข้างใส่สบาย สามารถใส่ได้หลายโอกาส และดูเรียบร้อย ใครที่ชอบแนวนี้บอกเลยต้องโดน ราคาเริ่มต้นประมาณ 190+ บาทค่ะ

เอาหล่ะ! ก็จบกันไปแล้วสำหรับ 8 ร้านเสื้อผ้าน่ารักๆ ที่จูนติดตามอยู่ใน IG 

และอยากมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกัน หรือถ้าใครมีร้านไหนที่ชอบและอยากแชร์

ก็เม้นกันเข้ามาได้เลยนะ ถือว่ามาแบ่งปันกิเลสด้วยกันค่ะ555

สำหรับวันนี้จูนต้องขอตัวลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้าค่ะ 

บ๊ายบายย xoxo

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย