𝑯𝒐𝒎𝒆𝒚 𝒔𝒕𝒐𝒓𝒆 พื้นที่เล็กๆที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้าน

poppytnp

poppytnp

ดู Profile

สวัสดีค่าทุกคนนน เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเราไปเดินเที่ยวงานงานนึงมา ซึ่งเราเห็นงานนี้ผ่านไอจี ทวิตเตอร์และVlogของบล็อกเกอร์ คือเห็นครั้งแรกแล้วรู้สึกชอบเลย อยากไปมาก เลยไลน์ชวนเพื่อนเลยจ้า วันนี้เลยเอาภาพบรรยากาศในงานมาฝากค่า?

งาน Homey store by ease around นั่นเอง 

ทางร้านจะจัดเหมือนเป็นงาน pop-up store เล็กๆ ให้ทุกคนเข้ามาเยี่ยมชมและเลือกสินค้าได้ โดยนำผลงานจากแบรนด์ต่างๆมาจัดวางภายในร้านให้ดูเหมือนบ้านที่อบอุ่นเหมือนมาบ้านเพื่อน ซึ่งเราชอบmood&toneของร้านมากๆ ทั้งการจัดวาง สินค้าภายในร้านและเพลงที่เปิด เป็นการผสมผสานที่ดีมากๆ พี่ที่ร้านก็น่ารักทุกคนเลย❤️

ป้ายหน้าร้านจ้า คู่สีดีมากชอบบบ5555
"ป้ายหน้าร้านจ้า คู่สีดีมากชอบบบ5555"
มุมแรกริมประตูเลยย
"มุมแรกริมประตูเลยย"
มุมยอดฮิต ???? ???????? ?? ?????
"มุมยอดฮิต ???? ???????? ?? ?????"
???????? ??????ก็มา อยากได้มากฮือแต่ซื้อมาต้องไม่กล้าใช้แน่ๆ?
"???????? ??????ก็มา อยากได้มากฮือแต่ซื้อมาต้องไม่กล้าใช้แน่ๆ?"

เอาภาพบรรยากาศมาให้ดูพอกรุบกริบนะค้า จริงๆมีเยอะกว่านี้มาก มีสติ๊กเกอร์ โปสการ์ด กระเป๋าผ้า เสื้อผ้า คือครบอะพูดเลย แต่ว่าวันที่เราไปเป็นวันสุดท้ายของงานพอดี คนเลยจะเยอะนิดนึงเลยถ่ายมาเท่านี้ค่า?

สุดท้ายอยากบอกว่างานนี้เราประทับใจทุกอย่างในงานมากๆ งานน่ารักมากให้ฟีลเหมือนอยู่บ้านแบบจริงๆ รู้สึกชิว ผ่อนคลายมากๆ เป็นไปได้อยากให้จัดอีกบ่อยๆ? ทางร้านบอกว่าถ้ามีโอกาสก็จะจัดอีกค่า ใครสนใจสินค้าหรือชอบอะไรสไตล์นี้สามารถเข้าไปดูในไอจีของทางร้านได้เลยนะค้า จะแปะไว้ให้ด้านล่างค่า จบการรีวิวความประทับใจไว้เท่านี้เจอกันใหม่โพสหน้านะคะ??

IG : ease_around

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย