ปากนุ่มลื่นไม่ตกร่อง! ด้วยลิปเนื้อครีมมี่แมตต์ Maybelline Creamy Matte พร้อมสีสดชัด


เชื่อว่ามีผู้หญิงหลายคนมากที่หยิบลิปสติกขึ้นมาทาริมฝีปากแต่ละทีก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าทาลิปแท่งนี้แล้วจะเป็นคราบมั้ย สีจะติดทนหรือเปล่า? แต่แน่นอนเลยว่าอีกปัญหาหนึ่งที่หนักใจมากของสาวๆ เลยก็คือปัญหาการทาลิปสติกแล้วตกร่อง! เพราะจะทำให้ริมฝีปากของเราดูไม่สวย เรียบเนียน โดยเฉพาะลิปสติกที่เป็นเนื้อแมตต์ที่มักจะทาแล้วมีปัญหานี้บ่อยๆ ทำเอาเราไม่กล้าหยิบลิปสติกเนื้อแมตต์กันมาทาเลยทีเดียว!

แต่อย่าปล่อยให้ลิปสติกตกร่องมาทำให้เราหมดสนุกกับเมคอัพ! เพราะล่าสุด Maybelline ออกลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่ Maybelline Creamy Matte เป็นเนื้อครีมมี่แมตต์ ให้เนื้อนุ่มลื่น แต่สีสดชัด และทาง่ายมากก ที่สำคัญเลยคือทาแล้วไม่ตกร่อง! พร้อม 20 เฉดสี ที่รับรองว่าตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาการทาลิปสติกแล้วตกร่องแน่นอนจ้า
ตอกย้ำกับความเป็นเนื้อครีมมี่แมตต์ด้วยงานสุด Exclusive ที่ชวนสาวๆ หลายคนได้ไปลองลิปสติก พร้อมกับกิมมิคเล็กๆ น่ารักที่ชวนกันทำคัพเค้กที่ปาดครีมเหมือนกับเนื้อลิปสติก!

เพราะครีมที่ใช้ในการตกแต่งหน้าคัพเค้กให้สวยงามภายในงาน เป็นครีมที่นุ่มลื่น สีสันสวยงามเหมือนกับคอนเซ็ปต์ของ Maybelline Creamy Mattes ตัวนี้เลย แค่เห็นเนื้อครีมบนคัพเค้กแล้ว รับรองว่าเนื้อลิปสติกต้องนุ่มลื่นไม่แพ้กันแน่นอนค่า
เห็นคัพเค้กว่าน่ากินแล้ว ภายในงานก็มี 3 สาวที่หวานไม่แพ้คัพเค้ก มาพาเราชมบรรยากาศ พร้อมปาดลิปสติกสีสวยทำคัพเค้กให้เราได้ชมด้วยค่า มาลองชมกันดีกว่าว่าทั้ง 3 สาว ประทับใจอะไรในลิปสติกเนื้อครีมมี่แมตต์ตัวนี้กันบ้าง
เริ่มกันที่คุณมายสาวสวยจากจีบันที่ได้ไปร่วมงานนี้เช่นเดียวกัน พร้อมกับทาลิปสติกเบอร์ 660 Touch of Spice บอกเลยว่าหวานละมุนมากกก ดูให้เม็ดสีแน่นสดชัด กลบสีปากได้สนิทเชียว
ซึ่งคุณมายบอกว่า Maybelline Creamy Mattes ทั้ง 20 เฉดสีใหม่มาค่ะ มีครบทุกเฉด ทุกโทน โดนใจสาวๆทุกโทนผิวแน่นอน
" ทาไปแล้วไม่เหนอะหนะ รู้สึกสบายปาก เม็ดสีแน่นกลบสีปากได้สนิท สีชัดแบบในภาพเลยค่า "
เพิ่มความหวานให้มากขึ้นกับสาวสวยหน้าหวานอย่างคุณจูน ที่คุณจูนยังต้องแนะนำว่าเป็นลิปสติกที่ทาแล้วจะทำให้ปากดูมีอะไรมากขึ้น! เพราะทั้ง 20 เฉดสี เป็นสีที่น่าหลงใหล
" ไม่มีไม่ได้แล้วจริงๆ ค่ะทุกค๊นนน เพราะสีดีมาก แต่ไม่ได้มีดีแค่สีนะคะ ลิปตัวนี้ นุ่มลื่น ทาง่าย เป็นเนื้อแมท สีชัด ตามคอนเซ็ปงานเลยค่ะ จะแมตต์ทั้งทีอย่าให้มีตกร่อง"
สวยหวานแบบนี้แน่นอนว่าสีที่คุณจูนลองใช้วันนี้เป็นสีเบอร์ 642 Pop Of Pink เป็นโทนสีชมพู หวานมาก เข้ากับคัพเค้กสุดๆ ใครเป็นสาวสายหวานละมุน รับรองเลยว่าเบอร์นี้ตอบโจทย์มาก!
สำหรับใครที่เป็นสายฝอนิดๆ อยากได้สีลิปสติกที่ให้ลุคเรียบหรูดูดี ต้องมาดูคำแนะนำจากคุณบิ๋มเลยค่า

"ชอบที่ Maybelline Creamy Matte ใช้ง่ายมากก และให้สีชัดเจน ที่สำคัญราคามันหลักร้อยแต่คุณภาพคับแก้วเกินราคา!"
และจากทั้งหมด 20 เฉดสีนั้น คุณบิ๋มลอง Swatch สีโปรดมาให้ดูนะคะ บิ๋มจะชอบทาปากโทนนู้ดๆ ชมพูๆ ค่ะ ซึ่งสีที่คุณบิ๋มทานั้นก็คือสี 655 Daringly Nude เป็นสีสุดคลาสสิคที่ทาแล้วดูแพงมากกก
ย้ำอีกครั้งกับความเป็นเนื้อลิปสติกเนื้อครีมมี่แมตต์ที่เนียนนุ่มที่เหมือน Texture ของ บัตเตอร์ครีม ด้วยคัพเค้กสุดน่ารักที่สาวๆ ทำ
สำหรับสาววๆ คนไหนที่อยากลองลิ้มลองว่า Maybelline Creamy Mattes จะเนื้อเนียนนุ่มลื่นแค่ไหน ก็สามารถไปหาชิม สัมผัสความดีงามกันได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Maybelline ทุกสาขา ราคาเพียง 149 บาทเท่านั้น รับรองว่าสวยทุกสีแน่นอน :D

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย