Jeban ส่งพัสดุมา 2 กล่อง คืออะไรกันน้า...

Pangculalla

Pangculalla

ดู Profile

           สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ก็มาเจอกับแป้งอีกแล้วนะคะ วันนี้มีพัสดุจากทีมงานจีบันส่งมาให้แป้งด้วยค่ะ
           คือเอาจริงๆ ก็รู้อยู่แล้วแหละว่าเขาจะส่งมาให้  แต่ว่าแป้ฝไม่รู้ว่าจ้างในกล่องคืออะไรค่ะ. ที่แป้งได้ของมาแบบนี้นะคะ เป็นเพราะว่าแป้งติด Top 50 ของเว็บจีบันค่ะ เป็น Jebanista อันดับที่ 37 นะคะ
           ไม่ลีลาละ เดี๋ยวแป้งจะเริ่มแกะกล้องเล็กก่อนเลยนะคะ เปิดมาก็เจอการ์ดเลย การ์ดนี้บอกว่าของในกล่องนี้เป็นของขวัญจากทีมงานจีบัน เพราะว่าแป้งเป็น Jeban Top 50 ค่า
          ของที่เขาส่งมาให้ก็แพคมาอย่างดีเลยนะคะ เป็นเครื่องสำอาง 3 ชิ้นเลยค่ะ
          ชิ้นแรกก็คือ LRY Extra Shine Glow Shodow นะคะ เป็น Eye Shodow แบบ Gritter วิ้งๆ ค่ะ
          ชิ้นที่ 2 เป็น Click Blush จาก Bronx ด้วยความที่แป้งไม่ค่อยรู้จักแบรนด์เครื่องสำอางสักเท่าไรทีแรกแป้งคิดว่าเป็นบลัชออน แค่พอแกะดู เอ้า! เป็นตลับสำหรับใส่บลัชออนจ้า
          และสุดท้ายชิ้นที่ 3 เป็น Essence Palette รุ่น Too Glam To Give A Damn 
          เปิดมาก็ตะเป็น Eyeshadow และ Blushon โทนสีที่แป้งไม่ค่อยคุ้นชินเท่าไร 555+ แต่ว่าเดี๋ยวจะลองหัดแต่งลุคที่เข้ากับสีโทนนี้ดูนะคะ ออกมาเป็นยังเดี๋ยวมาแชร์เน้อ
          กล่องเล็กหมดแล้ว ไปดูกล่องใหญ่กันบ้าน กล่องนี้แพคมาแน่นมาก แต่พอแกะได้นี่คือตกใจมาก อลังการงานสร้างสุดๆ เป็นของจาก Sunsilk นะคะ
           ข้างในมีการ์ดแล้วก็สติ๊กเกอร์โลโก้จีบันด้วยค่ะ เนื้อหาของการ์ตบอกว่าเราเป็นผู้โชคดีที่ได้ทกลองครีมนวดตัวใหม่ก่อนใคร มีคนรอดูรีวิวจากแป้งอยู่ด้วย ถ้ารีวิวโดนใจก็มีโอกาสได้ลุ้นของรางวัลมูลค่า 5,000฿ แป้งเชื่อว่าอันนี้หลายๆ คนน่าจะได้เห็นกระทู้กิจกรรมนี้บนเว็บ Jeban.com แล้วเนอะ ก็ตามนั้นเลยค่ะ กิจกรรมนี้ร่วมได้ทุกคนเลยนะคะ
           มาดูของในกล่องกันเลย... คือแบบเปิดกล่องมาก็กากเพชรเต็มไปหมด ฟรุ้งฟริ้งเวอร์วังได้ใจมาก ถ้ามีแบบนี้อีกส่งมาเลยน้า...ชอบ... 555
          ของในกล่องก็คือครีมขนวกคอลลาเจน ขนาด 180 ml 3 สูตรค่ะ อันนี้เขาบอกว่าเป็นคอลลาเจนฟิลเลอร์เลนน้า...
           กล่องมาเป็นสีชมพูขนาดนี้สูตรก็เป็นสูตรสีชมพูเลยละกันนะคะ สูตร Power Shine สูตรเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมแห้ง-หยาบ เพราะว่านอกจากเขาจะช่วยให้ผมนุ่มลื่นแล้ว เขายังช่วยให้ผมที่แห้งหยาบกลับมามีประกายเงางามอีกครั้ง เวลาถ่ายรูปผมก็จะเงาวิ้งทะรุกล้องออกมาเลย
           ต่อไปสูตรสีส้มนะคะ สูตร Damage Rescue อันนี้เหมาะสำหรับคนผมเสีย เพราะเขาจะช่วยกู้ผมเสียให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง และที่สำคัญก็คือ... เขาเครมมาว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ
           ตัวนี้แป้งค่อนข้างสนใจนะคะ เพราะว่าตั้งแต่ไว้ผมสั้นมาหนีบผมบ่อยมาก ผมเริ่มงอแงบ้างแล้วเหมือนกัน
          มาถึงสูตรสีฟ้าสุดท้ายแล้ว...  เป็นสูตร Volume Booster ตัวนึ้เหมาะกับคนที่ผมลีบแบน เพราะเขาจะช่วยให้ผมเราดูมีโวลุ่มขึ้น ทำให้ผมดูมีน้ำหนักทิ้นตัวสวย แล้วก็ทำให้ผมของเรานุ่มเบาสบายหัวด้วยค่า.
           โดยส่วนแป้ฃคิดว่าตัวเองน่าจะเหมาะกับสีส้มและสีฟ้านะคะ แต่ว่าสูตรไหนจะเหมาะที่สุด แป้งขอเวลาทดลองสักครั้ง 2-3 ครั้ง ก่อนน้า... แล้วจะรีวิวแบบจัดเต็มให้ทุกคนดูอีกทีค่า แต่ขอบอกก่อนเลยว่ากลิ่นหอมแบบผู้ดีทุกสูตรจ้า..
           ไหลๆ เขาก็ส่งของมาให้แป้งขนาดนี้แล้วแป้งก็ขอช่วยโปรโมทกิจกรรมไปด้วยเลยละกันนะคะ รีวิวผลลัพธ์หลังใช้ครีมนวดคอลลาเจนจากซันซิล สูตรไหน ขนาดใดก็ได้ จะรีวิวเป็นแบบตั้งกระทู้หรือจะเป็นแบบ User Review ก็แล้วแต่สะดวกเลย เสร็จแล้วติด Issue Jeban XSunsilk และ ครีมนวดผม และก๊อปลิงก์ไปแปะไว้ที่คอมเม้นท์ในกระทู้  กิจกรรม Jeban X Sunsilk 
           ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 8 กรกฎาคม - 11 สิงหาคม 2562 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 21 สิงหาคน 2562 ไปร่วมกิจกรรมกันเยอะๆ น้า...
           สำหรับกระทู้ก็จบลงเพียงเท่านี้นะคะแล้วมาเจอกันใหม่ กระต่อไปจะเป็นเรื่องอะไรกด Follow ไว้รอเลยน้า อย่าลืมกด Like แล้วก็ Comment ทักทายกันด้วยน้า...

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย