[Review] BB Cream Wanidy หน้าเนียนสวย พร้อมบำรุงผิว ตัวเดียวจบ!

Twins Gamglom

Twins Gamglom

ดู Profile

Hi ^^ เจอกับแฝดแก้มกลมจิน-เจน อีกแล้วจ้า อยากรู้ว่าปกติใครไม่ชอบใช้รองพื้นแต่งหน้าเพราะรู้สึกหนักผิวหน้ากันบ้างเอ่ย ?? ขอบอกว่าบางครั้งเราก็ไม่ใช้ เพราะอยากได้ลุคใสๆ สบายๆ ไม่ต้องการปกปิดผิวอะไรมากมาย ไม่ดูจัดเต็มเกินไปด้วย ซึ่งจริงๆ ก็มีหลายตัวเลือกที่ใช้แทนรองพื้นได้เนอะ ไม่ว่าจะเป็น BB Cream , CC Cream, Cushion แล้วแต่ความชอบ และสภาพผิวของแต่ละคนเลย อย่างเราถ้าวันเบาๆ เราจะชอบใช้ BB cream หรือ Cushion ค่ะ เพราะรู้สึกสบายผิวหน้า ใช้ง่ายดีด้วย ปาดๆ เกลี่ยๆ ทีเดียวจบ อย่างตัวนี้เราจะหยิบมาใช้สลับกับ Cushion ค่า นี่เลยไอเทมใหม่ล่าสุด Wanidy 3-Color Triply Aqua BB Cream ว่าแล้วก็มาดูรีวิวกันเลยค่า
เริ่มแรกมาดูกันที่ แพคเกจ
มาพร้อมกล่องสีชมพูสีสันน่ารัก ขวดเรียบสวยดูดี มีลายเกลียวๆ เหมือนลูกกวาด เป็นแบบหัวปั๊มกด ทำให้บีบใช้งานได้ง่าย เนื้อบีบีครีมออกมาตามความต้องการ มีฝาปิด เป็นขวดพลาสติกแต่ไม่แตกง่าย น้ำหนักกำลังดี พกพาสะดวกดีด้วยค่ะ
ต่อด้วย คุณสมบัติ
Wanidy 3-Color Triply Aqua BB Cream : 3 in 1 เรียบเนียน ปกปิด และบำรุงล้ำลึก  
BB Cream บีบีครีมที่ช่วยปกปิดริ้วรอยจุดด่างดำ พร้อมทำให้ใบหน้าเรียบเนียน ที่สำคัญมาพร้อมนวัตกรรมผสานการบำรุงผิวจากน้ำแร่ธรรมชาติ เพิ่มความนุ่มนวลให้ผิวหน้า บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก
สำหรับสี BB Cream มี 3 เบอร์ ให้เลือกตามโทนสีผิวของแต่ละคนเลย จริงๆ เลือกเอาสีเข้มมาเป็นเฉดดิ้งก็ได้ด้วยน้า (มีชื่อสีอยู่ตรงด้านล่างของขวด+ด้านล่างของกล่องก็มีนะจ๊ะ)

 01 Ivory Cool สำหรับสาวผิวขาว
 02 Sand Natural สำหรับสาวผิวสองสี
03 Golden Almond สำหรับสาวผิวเข้ม
ส่วนในเรื่องของ เนื้อสัมผัส 
ตอนกดเนื้อครีมออกมา จะเป็นสีผสม คือ ทุกโทนสีมีสีครีมผสมกับสีชมพูอ่อนๆ แต่พอเกลี่ยจนเนื้อเข้ากันแล้ว เขาจะรวมเป็นสีเดียวกันเลยจ้า แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ด้วย เนื้อค่อนข้างมีความข้น เกลี่ยง่าย ผิวดูไม่แมทจนเกินไป ให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้นดีค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้ 
เราใช้สี 01 Ivory Cool รู้สึกว่าหลังทา BB Cream Wanidy แล้วเนื้อครีมข้นก็จริง แต่มีความเกลี่ยง่าย แถมสีกลืนเข้ากับผิวพอดีเลย ปกปิดได้กลางๆ ถ้าใครมีรอยสิวเยอะ ลง Concealer ทับได้น้า ช่วยปรับสีผิวให้ดูเนียน สว่างขึ้นด้วย ทาแล้วผิวดูไม่แมท แต่คงความชุ่มชื้น สบายผิว ให้ลุคแบบธรรมชาติ ระหว่างวันสีไม่ดรอป ควบคุมความมันได้ระดับหนึ่ง เพราะตัวนี้เขาให้ลุคแบบอิ่มน้ำ ผิวฉ่ำวาวมากกว่า เราใช้แล้วไม่แพ้ ไม่ระคายเคืองใดๆ แต่ถ้าใครผิวแพ้ง่าย ลองดูส่วนผสมหรือลองทาช่วงหลังใบหูทดสอบก่อนใช้ทั่วหน้านะจ๊ะ

มาดู Before & After กันเลย
Finish Look
สาวๆ ที่ชอบใช้ BB Cream ก็ลอง Wanidy กันดูนะจ๊ะ ราคาน่ารัก แถมใช้ได้นานด้วย สำหรับครั้งหน้าแฝดแก้มกลมจะมีไอเทมไหนมาแชร์ให้สาวๆ ชมกันอีก ก็รอติดตาม เป็นกำลังใจให้ด้วยน้า จุฟๆ

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย