♡ พาเลทรวมทุกเฉดสีของกุหลาบ #RoseBomb

25th

SujarSujarii

SujarSujarii

ดู Profile

อันยองงงง~ อันยองฮาเซโย


สวัสดีค่า ดูจากการทักทายและชื่อกระทู้แล้ว...
หลายๆ คนคงจะพอเดาได้ว่ากระทู้ของจาครั้งนี้ต้องเกี่ยวกับเครื่องสำอาง และเกี่ยวกับประเทศเกาหลี เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาเลื่อนลงมาอ่านกันเลยดีกว่าเพราะว่าวันนี้จาจะมารีวิวพาเลทสีสันต์สดใสแสนสวยจาก Etude House กันค่าา


Play Color Eye Palette

 #Rose Bomb 


ขอเล่าก่อนนิดหนึ่ง Play Color Eye Palette นี้เป็นพาเลทพิเศษที่เกิดจากการคอนแลปกันระหว่าง Etude House และ คุณ Pony บตบก.ชื่อดังฝั่งเกาหลี ซึ่งมีเฉดสีให้เลือกทั้้งหมด 2 พาเลท ได้แก่ #RoseBomb และ #BestLove

2 พาเลทนี้แตกต่างกันที่เฉดสี โดยที่พาเลท #RoseBomb จะเน้นไปที่เฉดสีของกุหลาบทั้งหมด 15 เฉดสี เหมาะกับคนที่มีโทนสีผิวแบบ Cool Undertone (ผิวอมชมพู) ส่วนพาเลท #BestLove จะเป็นการรวมตัวกันของเฉดสีขายดีของ Etude ทั้ง 15 เฉดสี พาเลทนี้เหมาะกับโทนสีผิวแบบ Warm Undertone (ผิวอมเหลือง)


จาผู้ที่มีโทนสีผิวแบบ Neutral Undertone หรือผิวโทนธรรมชาติ สามารถเลือกใช้ได้ทั้งคู่ ครั้งนี้ด้วยความอยากลองเป็นสาวหวานจึงเลือกพาเลท #RoseBomb มาแต่งหน้าและรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกันจ้า

Packaging

.

.

.


แพกเกจของพาเลทนี้สวยงามมากค่ะ งามทั้งกล่องสีชมพูลายกุหลาบด้านนอกและตัวพาเลทสีชมพูตุ่นด้านใน นอกจากนี้ด้านหลังยังมีบอกชื่อสีทั้ง 15 เฉดสีด้วยจ้า สุดท้ายที่เลิฟมากที่สุดคือมีกระจกอันใหญ่เต็มฝาของพาเลท

กล่องสีชมพูลายกุหลาบด้านนอก

พาเลทแข็งแรงเป็นสีชมพูตุ่น ด้านบนมีชื่อพาเลทสีทอง

ด้านในเลิศมากมีกระจกจริงบานใหญ่เต็มฝาของพาเลท

ด้านหลังมีชื่อเฉดสีทั้ง 15 สี บอกไว้ด้วยจ้า

Colors

.

.

.


ในพาเลทนี้ Etude House ได้เลือกสรรสีสวยของกุหลาบทั้งหมด 15 เฉดสี มารวมไว้ในพาเลทนี้ ขอบอกเลยว่าสีสวยมาก ที่สำคัญในพาเลทนี้ไม่ได้มีแค่เพียงสีชมพูเท่านั้นยังมีเฉดสีอื่นๆ ที่สามารถใช้ได้จริงในชีวิตประจำวันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นสีกลิตเตอร์วิงค์ๆ สีน้ำตาลโทนสุภาพ

ในส่วนของพิคเมนหรือความแน่นของเม็ดสีทั้ง 15 สี นั้นไม่ธรรมดา Etude House จัดเต็ม แบบว่าสีแน่นสุดๆ ไปเลย ในภาพที่จาสวอชสีลงบนแขนขอบอกเลยว่าไม่ได้ถูเลยแค่แตะๆ สีก็ติดแล้วเด้อ คิดดูแค่แตะสียังชัดขนาดนี้...


หลายๆ คนคงสงสัยว่าทาสีกิลเตอร์หรือกากเพชรยังไงให้ติดแน่นและเห็นสีชัด ขอบอกเลยว่าจามีเทคนิคนิดหน่อย คือทำให้ผิวบริเวณที่เราจะทาเกิดความชื้น และอุกปรณ์ที่ทาหรือนิ้วมือของเราต้องแห้ง หากทำแบบนี้จะทำให้อายแชโดว์ที่มีพิคเมนท์กากเพชรติดดีสุดๆ ไปเลย (ในภาพนี้จาใช้การดาษเปียกแตะลงบนผิวให้มีผิวชื้นเล็กน้อยค่ะ)


สีโปรดของจามีทั้งหมด 3 สีค่ะ ได้แก่


1. สี Icing Rose สีนี้เวลาทาตรงกลางตาทำให้ดวงตาวิงค์ ป๊อปสุดๆ เลยค่ะ

2. สี Crystal Rose Gold สีนี้จาใช้เป็น Hight Light แล้วรู้สึกว่าเลิศมาก เข้ากับสีผิวจาสุดๆ

3. สี Rose Beige สีนี้ปัดแก้มแล้วดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ

นอกจากที่จะมารีวิวแล้วในครั้งนี้จามี วีดีโอ How-to แบบสั้นๆ มาฝากกันด้วยจ้า ใครอยากรูปว่าจาจะใช้พาเลทนี้แต่งออกมาในลุคไหนสามารถกดดูวีดีโอได้เลยยย~

Finish Look

.

.

.

BEFORE

AFTER

About This Look!

rose

IG: @sujar

FB Page: SujarSujarii

#EtudeHouseThailand #LifeIsSweet #Pinknista

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย