ส่องแบรนด์เสื้อผ้าที่สาวๆ Blackpink ใส่บ่อย คิดราคาเป็นเงินไทยจะแพงแค่ไหน รู้กัน!

natiprada

natiprada

ดู Profile

Blackpink วงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ยืนหนึ่งเรื่องแฟชั่น! ไม่ว่าจะอยู่บนสเตจ สนามบิน หรือแม้แต่ชุดใส่ในวันสบายๆ ทุกๆ ลุคจะต้องถูกจับตามองและแกะว่าไอเท็มชิ้นนี้ เสื้อตัวนี้ กระเป๋า รองเท้าแบบนี้เป็นของแบรนด์อะไร คอลเลคชั่นไหน และราคาเท่าไหร่ มาตลอด!

กระทู้นี้เราจะมาเจาะไอเท็มและแบรนด์เสื้อผ้าที่สาวๆ Blackpink ใส่บ่อยๆ ทั้งแบรนด์ที่เป็นสปอนเซอร์ และแบรนด์ที่สาวๆ ซื้อใส่เอง! พร้อมคิดราคาไทยให้ด้วย! บอกเลยว่าถ้าอ่านกระทู้นี้จบ Blink คนไหนสายเปย์ เตรียมควักตังค์ซื้อให้สาวๆ ใส่ได้เลยจ้าาาาา 

Maga Yatch / the yacht club


แบรนด์อเมริกา ที่ทำเสื้อผ้าแบบ Limited มากๆ เพราะแต่ละตัวจะถูกผลิตออกมาแค่ไม่กี่ชิ้น เป็นงานแฮนด์เมด ที่ทำขึ้นเพื่อล้อเลียนแบรนด์ดังต่างๆ เช่น Chanel Dior ความพิเศษของแบรนด์นี้คือใน 1 ปี ทางเว็บไซต์จะเปิดขายเพียงแค่ 2 ครั้ง ครั้งละ 24 ชั่วโมงเท่านั้น!

ราคาของแบรนด์นี้ไม่แรงเลยค่ะ อยู่ที่ 500-1,000 บาทเท่านั้นเอง! จะเห็นว่าสาวๆ ใส่เสื้อแบรนด์นี้กันแทบทุกคน ทั้งใส่ไปเที่ยว และใส่ตอน Sent off หลังจบคอนเสิร์ตด้วย

Maison Kitsune


แบรนด์ฝรั่งเศส ที่มีน้องหมาป่า เป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์! จัดว่าเป็นแบรนด์โปรดของเจนนี่และโรเซ่เลยค่ะ สาวๆ ใส่แบรนด์บ่อยมากๆ ทั้งใส่ที่สนามบิน Live คุยกับแฟนๆ ส่วนใหญ่จะเป็นสเวตเตอร์ ใส่คู่กับกางเกงยีนส์หรือกระโปรงก็น่ารัก!

สไตล์ของแบรนด์นี้จะออกไปในทางที่ค่อนข้างเรียบ ใส่ง่าย ไม่แฟชั่นจ๋า สามารถใส่ตามในชีวิตประจำได้ Blink คนไหนอยากตามรอยสาวๆ จัดเลยค่าาา ราคาก็รุนแรงตามภาพอยู่

Adidas


แน่นอนว่าหนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ ใส่ประจำคือ Adidas เพราะนอกจากจะเป็นพรีเซนเตอร์กันทั้งวงในปี 2018 แล้ว สาวๆ ก็ใส่แบรนด์นี้กันมาตลอด ทั้งในคลิป Dance Practice หลายๆ เพลง , ใส่ที่สนามบิน รวมไปถึงใส่สบายๆ เวลาอยู่ข้างนอก

เรียกได้ว่าสาวๆ ใส่ไอเท็มของแบรนด์ Adidas กันแทบจะทุกชิ้นบนตัวเลยค่ะ ตั้งแต่หมวก เสื้อ กางเกง รวมไปถึงรองเท้า 

Balenciaca


สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง Balenciaca ที่ทุกคนรู้จักและเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่สาวๆ Blackpink ใส่บ่อยมากกกกก! ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็น สเวตเตอร์ เสื้อยืด หมวก และรองเท้าค่ะ โดยคนที่ใส่แบรนด์นี้บ่อยที่สุดคือ เจนนี่ นั้นเอง ใครเมนเจนนี่บอกเลยว่าเปย์ไป น้องใส่แน่นอนค่า 

Burberry


แบรนด์ไฮเอนด์จากลอนดอนที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก และคนที่ชอบใส่แบรนด์นี้บ่อยมากที่สุดนั่นก็คือพี่ใหญ่ของวง อย่าง "จีซู" ทั้งเสื้อยืด สเวตเตอร์ และไอเท็มที่เราเห็นบ่อยมากที่สุดคือกระเป๋ารุ่น Camel The Rucksack ทั้งไซส์เล็ก ไซต์กลาง เลยค่ะ จะเห็นได้จากตอนไปเที่ยวหลังทัวร์คอนเสิร์ต จีซูก็ใช้ใบนี้บ่อยมากๆ 

Chanel


แน่นอนอยู่แล้วว่าแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเจนนี่ต้องใส่ Chanel ไม่ว่าจะอยู่บนสเตจ หรือแฟชั่นสนามบิน 80% ของเจนนี่คือต้องใส่เสื้อผ้าและเครื่องประดับ Chanel อยู่ตลอด ซึ่งแต่ละชิ้นที่เจนนี่ใส่คือดีย์งาม ขึ้นกล้องสุดๆ จนอยากจะซื้อตามกันเลยทีเดียว

Celine


แบรนด์แฟชั่นสุดหรูของฝรั่งเศส ที่ได้ลิซ่าไปเป็นพรีเซนเตอร์ และลุคสุดปังจากงาน Paris Fashion Week ล่าสุดของแบรนด์ในปีนี้ด้วย ไอเท็มที่ลิซ่าใช้บ่อยที่สุดของ Celine คือกระเป๋ารุ่น 16 Bag in Satinated Calfskin นอกจากลิซ่าแล้ว เจนนี่ก็ใส่เสื้อของแบรนด์ด้วยเหมือนกัน เป็นเสื้อยืดรุ่นเดียวกันแต่เป็นสีขาวค่ะ เห็นสไตล์เรียบๆ แบบนี้ แต่ราคาคือแรงสุดๆ ไปเลยค่าาา

Vivienne Westwood


แบรนด์แฟชั่นสุดเก๋ ของมนุษย์ป้าสายพังค์! เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่พี่ใหญ่ของวงอย่างจีซูใส่บ่อย! ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นลุคในสนามบิน และไอเท็มที่ใส่ซ้ำบ่อยๆ นั่นก็คือหมวดรุ่น ribbed knit beanie ค่ะ 
ทุกไอเท็มในกระทู้นี้บอกเลยว่าราคาไทยที่คิดออกมาจะไม่เป๊ะมากนะจ๊ะ เอาให้พอรู้ว่าถ้าจะเปย์เสื้อผ้าแบรนด์ที่สาวๆ ชอบใส่ต้องราคานี้แหละ!

สาวๆ จีบันคนไหนเป็น Blink และชอบติดตามแฟชั่นของ Blackpink กันบ้าง แปะรูปลุคสุดปังของสาวๆ มาอวดกันได้เลยน้าา กระทู้ถัดไป แบมจะพาส่องไอเท็มชิ้นไหนของ Blackpink ต่อ เตรียมรอติดตามได้เลยค่าาาา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย