ไอเทมเมคอัพที่ควรตำ

Lookme

Lookme

ดู Profile

สวัสดีจ้า ในครั้งนี้เราจะขอรีวิวไอเทมเมคอัพเล็กๆที่เราใช้อยู่ในตอนนี้ค่ะ เราเป็นคนแต่งหน้าน้อยมาก ลุกการแต่งหน้าเราจะเน้นแต่งให้ลุกดูหวานๆ ดูเป็นธรรมชาติ ดังนั้นโทนสีจะเน้นเป็นโทนชมพูพีชค่ะ 🍑🍑หวังว่าเพื่อนๆจะชอบค่ะ🍑
Jill Stuart 🍑Fluffy flower 02 ราคา 1,300บาท
"Jill Stuart 🍑Fluffy flower 02 ราคา 1,300บาท"
🍑 เนื้อบลัชออนสีละมุน ให้ลุกการปัดแก้มดูเป็นธรรมชาติ เนื้อบัลชออนแบบฝุ่น ติดทนทั้งวัน ไม่จำเป็นต้องเติมระหว่างวัน 
Bobbi brown 🍒 Apricot 🍒 3.7g ราคา 1,350บาท
"Bobbi brown 🍒 Apricot 🍒 3.7g ราคา 1,350บาท"
🍒Bobbi brown สี Apricot เม็ดสีแน่นมาก ติดทนนาน ให้ลุกดูเป็นธรรมชาติ แพคเกจเรียบหรู สไตล์บ๊อบปี้ บราวน์ สาวผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะคะ ไม่อุดตันรูขุมขน
BOBBI BROWN CRUSHED LIQUID LIP🍎 Big Apple 🍏 5ml ราคา 1,100บาท
"BOBBI BROWN CRUSHED LIQUID LIP🍎 Big Apple 🍏 5ml ราคา 1,100บาท"
🍎 Bobbi brown สี Big Apple เป็นเนื้อครีมมี้ นุ่ม เกลี่ยง่าย ระดับความติดทนต้องบอกว่าไม่ทน ต้องเติมซ้ำบ่อยๆ แต่ให้ลุกดูเป็นธรรมชาติ
Chanel 🍓 Chanel Rouge coco flash #72 ราคา 1,450บาท  🍓 Chanel Rouge Allure Gloss #17 ราคา 1,300บาท
"Chanel 🍓 Chanel Rouge coco flash #72 ราคา 1,450บาท 🍓 Chanel Rouge Allure Gloss #17 ราคา 1,300บาท"
🍓 Chanel Rouge coco flash #72 เป็นเนื้อครีม นุ่ม เม็ดสีชัด ริมฝีปากแลดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้น แต่ต้องทาบ่อยๆ

🍓 Chanel Rouge Allure Gloss #17 เป็นเนื้อกลอส มีความหนืด ติดทน ให้ความรู้สึกฉ่ำวาว สีสันสดใส
YSL VOLUPTÉ TINT-IN-BALM 🍊 N8 Catch Me Orange ราคา 1,550บาท
"YSL VOLUPTÉ TINT-IN-BALM 🍊 N8 Catch Me Orange ราคา 1,550บาท"
🍊 YSL VOLUPTÉ TINT-IN-BALM ลิปเนื้อครีมที่ผสมผสานระหว่างลิปทินท์และลิปบาล์มเข้าด้วกัน กลิ่นหอมหวาน ให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ และเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก  แต่ติดไม่ทน
💗 Dior Addict Lip Maximizer Collagen Activ ราคา 1,390บาท 💖 Dior Addict Lip Tattoo ราคา 1,390บาท 💙 Dior Addict Lip Glow #004 Coral ราคา1,390บาท 💛 Dior Addict Lipstick Stellar Shine #639 Riviera star ราคา 1,490บาท
"💗 Dior Addict Lip Maximizer Collagen Activ ราคา 1,390บาท 💖 Dior Addict Lip Tattoo ราคา 1,390บาท 💙 Dior Addict Lip Glow #004 Coral ราคา1,390บาท 💛 Dior Addict Lipstick Stellar Shine #639 Riviera star ราคา 1,490บาท"
💗 Dior Addict Lip Maximizer Collagen Activ เนื้อลิปจะเป็นสีชมพูอ่อนๆ ทาแล้วจะรู้สึกเย็นๆ หอมกลิ่นมิ้นต์ๆ ชุ่มชื้น ปากฉ่ำวาว

💖 Dior Addict Lip Tattoo เป็นลิปเนื้อน้ำ เกลี่ยง่าย BAบอกว่าติดทนนาน แม้ทานข้าวก็ไม่หลุด แต่ๆๆ ใช้จริงกลับตรงข้ามกันค่ะ

💙 Dior Addict Lip Glow #004 Coral ตัวนี้เรียกว่าเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้ ทาง่าย เกลี่ยง่าย เข้าทุกสภาพผิว เปลี่ยนสีริมฝีปากดูแลดูเป็นธรรมชาติ เพิ่มความชุ่มชื้ให้ริมฝีปาก แถมยังหอมกลิ่นมิ้นต์ด้วยค่ะ

💛 Dior Addict Lipstick Stellar Shine #639 Riviera star เนื้อลิปเป็นครีม เกลี่ยง่าย สีไม่ตกร่อง ให้ปากดูสุขภาพดี อวบอิ่มพร้อมการบำรุง

สรุปก็คือ ลิปDior ทั้ง4ตัวนี้จะอยู่ในไลน์เดียวกัน คือจะเน้นในเรื่องของการบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้น สุขภาพดีแลดูเป็นธรรมชาติ ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจ แนะนำให้ไปลองสีที่หน้าเคาน์เตอร์กันก่อนได้นะคะ
🍧 Laneige Sleeping Mask กลิ่นวนิลา 🍦 20g ราคา 700บาท
"🍧 Laneige Sleeping Mask กลิ่นวนิลา 🍦 20g ราคา 700บาท"
Laneige Sleeping Mask อีกไอเทมหนึ่งที่เรียกว่าต้องมีติดบ้าน เนื้อครีม บางเบา ช่วยบำรุงริมฝีปากที่แตก แห้ง ลอกให้กลับมาดูสุขภาพดี เน้นความชุ่มชื้น
Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightning 🐻Light Pink ราคา2,100บาท
"Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightning 🐻Light Pink ราคา2,100บาท"
Sulwhasoo Perfecting Cushion Brightning เนื้อคุชชั่นบางเบา เกลี่ยง่าย ฉ่ำวาว ติดทนนาน ปกปิดบางเบา หอมกลิ่นโสม และป้องกันแสงแดด ใช้แล้วผิวดูเป็นธรรมชาติ ไม่เหนียวเหนอะหนะ คนที่มีสภาพผิวแห้งแนะนำเลยค่ะ 🌼🌼โดยรวมเราชอบนะ แต่ไปต่อไม่ได้ เพราะเราแพ้จ้า 🌼

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย