[Review] Skincare เด็ดสำหรับคนเป็นสิว ผิวอักเสบ แพ้ง่าย หายจริง!!

Sineyparadise

Sineyparadise

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้ซายกลับมาพร้อมกับสกินแคร์สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่ายกันบ้าง หลายคนทักซายว่าเห็นหน้าใสๆ แบบนี้เคยเป็นสิวกับเขาด้วยหรอ คำตอบคือ...เป็นสิคะ ส่วนมากซายจะเป็นสิวอุดตัน สิวผดเวลาที่ไปมลพิษฝุ่นควันซะมากกว่า ไปเจอทีกลับบ้านมานี่ผดขึ้นตรึม รู้สึก sad เหมือนกันนะ อยากมีผิวที่เรียบเนียนแข็งแรงขึ้นกว่านี้ ก็เลยค้นพบสกินแคร์รักษาสิวของตัวเอง วันนี้ซายก็เลยขนสกินแคร์ที่ใช้ในช่วงที่เป้นสิวของตัวเองมาเปิดกรุค่ะ ตามไปดูกันเล๊ย....

เริ่มที่ตัวแรก...

POSITIF CYRSTAL PURIFYING CLEANSING OIL

ปริมาณ 60 ml ราคา 299 บาท

พิกัด: Watsons, Beautrium, Lazada

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งออยล์ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นเลย มีส่วนผสมหลักคือ Avocado oil ที่อุดมไปด้วยวิตามินA, D และ E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น มีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัย Phyto Complex8 รวมสารสกัดจากดอกไม้และพืชพรรณ และ Royal Jelly สามารถใช้คลีนทำความสะอาดเครื่องสำอางและคราบสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าได้สะอาดหมดจดเลย รวมถึงเครื่องสำอางกันน้ำก็ล้างออกง่ายนะ

ซายจะใช้คลีนซิ่งออยล์ประมาณ 2-3 ปั้ม ถูนวดวนๆ บนใบหน้าก่อนล้างทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ เนื้อสัมผัสจะเป็นออยล์ใสๆ พอนวดวนๆ จะรู้สึกอุ่น เป็นออยล์อุ่นนั่นเอง เหมือนได้ทำสปาผิวหน้าไปในตัว ฮ่าๆ สบายผิวเลย พวกคราบเครื่องสำอางหลุดออกง่ายค่ะ ไม่แสบผิว ปกติซายไม่ค่อยชอบใช้คลีนซิ่งออยล์ซะเท่าไรรู้สึกว่าเหนอะหนะผิว แต่พอใช้ตัวนี้แล้วชอบนะ เพราะตั้งแต่ใช้มานางอ่อนโยน ไม่แพ้ สิวไม่อุดตันเลย ดีงาม ผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วย

NU FORMULA PORE DEEP CLEANSING FOAM

ปริมาณ 50 g ราคา 139 บาท

พิกัด: Watsons, Eveandboy

โฟมล้างหน้าเนื้อวิปโฟมออกซิเจน ในเนื้อโฟมของเขามีส่วนผสมของ Spring Sea bubble อณูออกซิเจนกับน้ำแร่ใต้ท้องทะเลลึกจากฝรั่งเศส เป็นโฟมออกซิเจนขนาดเล็กช่วยให้ผิวสะอาด  Zinc เข้มข้น 8.7เท่า ช่วยลดปัญหาสิว ช่วยคุมมันด้วย Natural VB3 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เป็นสูตร Oil free อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีแอลกอฮอลล์ พาราเบน SLS/SLES

เนื้อเป็นเนื้อโฟมเข้มข้นสีขาวขุ่นสามารถใช้ทั้งแบบตีเป็นโฟมหรือไม่ตีโฟมก็ได้นะ ส่วนมากซายจะใช้แบบตีโฟมซะมากกว่าเนื้อโฟมเนียนละเอียด นุ่มละมุน ช่วยลดการเสียดสีระหว่างนิ้วมือกับผิวหน้าได้ กลิ่นหอมอ่อนๆ สามารถล้างหน้าได้เกลี้ยงเลยค่ะ ไม่เอี๊ยด ผิวไม่แห้งตึง

SKINSISTA V ACNE CLEAR BOOSTER

ปริมาณ 15 ml ราคา 490 บาท

พิกัด: Watsons, Lazada, Shopee

ตัวนี้อยากจะนำเสนอมากๆ เพราะลองเองละรู้สึกว่ามีส่วนช่วยในการรักษาสิวได้เยอะเลย วิตามินขวดส้มตัวดัง ซายเห็นคนมารีวิวเยอะเหมือนกัน เลยลองใช้ดู ตัวนี้เป็นบูสเตอร์ลดสิวจากวิตามิน B3 & ใบมิ้นท์ป่าจากประเทศชิลี ช่วยลดสิวอักเสบ สิวสเตียรอยด์ สิวผด สิวอุดตัน ลดการเกิดสิวใหม่ ควบคุมความมัน ปราศจากสารกันเสีย (Paraben Free), น้ำมัน, ซิลิโคน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, และสารให้สี ตอบโจทย์สาวๆ ที่เป็นสิว ผิวอ่อนแอแพ้ง่ายเลย

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเซรั่มสีส้มใสๆ เนื้อซึมไว ทาแล้วแห้งสนิทกับผิวเลย ไม่เหนอะหนะ ด้วยความที่เขามีความเป็นธรรมชาติมากๆ เลยทำให้กลิ่นค่อนข้างแรง บอกตามตรงตอนแรกซายไม่ชอบกลิ่นเลย แต่พอใช้ไปเรื่อยๆ เริ่มชิน ฮ่าๆ ก็ทำมาจากสารสกัดธรรมชาติอ่ะเนอะ คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้เลย

ซายจะใช้ตัวนี้เป็นตัวแรกหลังจากล้างทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จใช้ประมาณ 2-3 ดรอป ทาให้ทั่วใบหน้าเลยค่ะ ใช้ไปประมาณซัก 15 วันก็เริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เป็นสิวง่าย สิวผดแห้ง ยุบหายไว ผิวเรียบเนียนขึ้น ไม่ทำให้ผิวแห้งด้วย เลิฟเลย

SKINSISTA V YOUNGER SKIN FACIAL CREAM

ปริมาณ 30 ml ราคา 490 บาท

พิกัด: Watsons, Lazada, Shopee

เป็นอีกตัวที่ซายใช้คู่กับบูสเตอร์ตัวข้างบน พอใช้คู่กันแล้วรู้สึกว่าช่วยเสริมผลลัพธ์ให้เห็นผลดีขึ้น ตัวนี้เป็นครีมวิตามินบำรุงผิว มีส่วนผสมของ Biopolymer จากธรรมชาติ รวมตัวกันเป็น Moisturizing complex ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวและล็อคความชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังมีแร่ธาตุที่ช่วยให้พลังเปล่งปลั่งแก่เซลล์ผิว วิตามิน E และสารสกัดจากพืชสมุนไพร 7 ชนิด ตัวนี้จะเน้นเหมือนเป็นเกราะเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีขึ้นค่ะ เหมาะกับทุกสภาพผิวเลย

เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบขาว ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยมากๆ ตัวนี้จะกลิ่นอ่อนกว่าตัวบูสเตอร์มาก ใช่ง่าย อิอิ

หลังจากทาบูสเตอร์เสร็จทิ้งไว้ให้ซึมซักพักหนึ่งซายก็จะทาตัวนี้ตามค่ะ ใช้คู่กันแล้วผิวแข็งแรงขึ้นจริงๆ ซายเป็นคนผิวแห้ง ผิวจะชุ่มชื่นขึ้น เปล่งปลั่ง วันไหนนอนดึกตื่นมาหน้าก็ไม่โทรม แนะนำค่ะ

Curel UV Protection Milk SPF50+PA+++

ปริมาณ 30 ml ราคาจำไม่ได้น่าจะประมาณ 900 บาท

พิกัด: Watsons, Eveandboy

กันแดดที่เกิดมาเพื่อสาวขี้แพ้ ผิวบอบบาง ตัวนี้จะเน้นการฟื้นฟูและรักษาระดับเซราไมด์ใต้ผิว ไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดเคมี ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ สูตร Hypoallergenic

เนื้อสัมผัสเป็นโลชั่นน้ำนมสีขาวเข้มข้น เนื้อบางเบา

ตัวสุดท้ายที่ซายลงคือกันแดดค่ะ สาวๆ รู้มั้ยคะว่าการทากันแดดนั้นสำคัญมาก ไม่ใช่ทาแค่ตอนออกไปเจอแสงแดดอย่างเดียว แสงจากรอบตัวเราไม่ว่าจะแสงไฟนีออนล้วนแต่มีผลกระทบต่อผิวของเราทั้งสิ้น ซายจะทาตัวนี้เพราะรู้สึกว่าอ่อนโยนต่อผิวดีค่ะ ใช้แล้วไม่อุดตัน ไม่มีความมันออกมาในระหว่างวัน กันแดดได้ดี แต่ราคาค่อนข้างแรงนะคะ

และนี่ก็เป็นผลลัพธ์หลังจากที่ซายใช้สกินแคร์เหล่านี้อย่างต่อเนื่องค่ะ พวกสิวผด รอยสิวแดงๆ ลดลงเยอะมาก หายไปแทบหมดเลย ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น ผิวแข็งแรงมีสุขภาพดี แต่งหน้าก็ง่าย เป็นปลื้มเลยค่ะ ใครอยากลดสิวหรือกำลังเป็นสิวก็ลองดูนะคะ หรือใครใช้ตัวไหนอยู่มาแชร์กันได้น๊า วันนี้ซายขอลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่น๊า บ๊าย บาย

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย