พาไปทานเค้กกับชาอร่อยๆที่ฮ่องกง

Its me Ivrin

Its me Ivrin

ดู Profile

สวัสดีค่า! ถ้าจะมารีวิวเที่ยวฮ่องกงก็กลัวทุกคนจะเบื่อ เพราะคนคงรีวิวเยอะมากๆ แต่พอดีว่าก่อนหน้านี้เราได้ไปฮ่องกงบ่อยมากกก และไปรอบละหลายวันอยู่ ประกอบกับชอบหาร้านเค้กกับชาอร่อยทานด้วย มีเวลาเลยจะยกเอาบางร้านมาแนะนำเพื่อนๆเผื่อไปก็ตามรอยไปกันนะคะ 
ด้านในร้านไม่กว้างมาก มีทั้ง Indoor และ Out door เราโชคดีไปวันธรรมดาช่วงบ่าย คนไม่ค่อยเยอะค่ะ เลยได้ที่นั่ง เราก็สั่งเครื่องดื่ม ชำระเงินที่เคาน์เตอร์นะคะแล้วก็เลือกที่นั่งค่ะ
"ด้านในร้านไม่กว้างมาก มีทั้ง Indoor และ Out door เราโชคดีไปวันธรรมดาช่วงบ่าย คนไม่ค่อยเยอะค่ะ เลยได้ที่นั่ง เราก็สั่งเครื่องดื่ม ชำระเงินที่เคาน์เตอร์นะคะแล้วก็เลือกที่นั่งค่ะ"
" เมนูที่เราสั่งค่ะ 🍵 Keemun Rose Milk Tea (hot) 🍰 Roselle Strawberry Cheese Cake <3 <3 <3 เค้กดีงามนุ่มเนียนและอร่อยม๊ากกกกก ต้องลองจีจีค่า " 
หน้าตาดี รสชาติผ่าน อิอิ
 "เมนูที่เราสั่งค่ะ 🍵 Keemun Rose Milk Tea (hot) 🍰 Roselle Strawberry Cheese Cake <3 <3 <3 เค้กดีงามนุ่มเนียนและอร่อยม๊ากกกกก ต้องลองจีจีค่า " 
จบร้านแรกค่ะ TeaKha มี 2 สาขานะคะ สาขาที่เราไปนี้เป็นสาขาแรกค่ะ อยู่ที่ Sheung Wan ถนนฮอลลีวู้ด นั่นเองค่ะ ขอบอกว่าแถวนี้ร้านเก๋ๆเพียบ ส่วนร้านต่อไป เดี๋ยวมาในโพสต์หน้านะคะ
"จบร้านแรกค่ะ TeaKha มี 2 สาขานะคะ สาขาที่เราไปนี้เป็นสาขาแรกค่ะ อยู่ที่ Sheung Wan ถนนฮอลลีวู้ด นั่นเองค่ะ ขอบอกว่าแถวนี้ร้านเก๋ๆเพียบ ส่วนร้านต่อไป เดี๋ยวมาในโพสต์หน้านะคะ"
จบร้านแรกแล้วจ้าาา ฝากแนะนำติชมได้เน้อออ แล้วเดี๋ยวจะมาต่อร้านอื่นๆอีกทีน้าาา หรือใครอยากติดต่อแบบต่อเนื่อง หรือชมวิดีโอ ตามมาได้ที่ IG Tinny_Latino น้าาา หลังไมค์ว่ามาจากจีบันก็ได้จ้าาา
บายๆๆๆ X.

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย