เติมความชุ่มชื้นแบบไม่เหนอะหนะผิว ด้วย Vaseline เนื้อเจลสูตรใหม่!


ผู้หญิงหลายคนชอบที่จะดูแลผิวของตัวเอง แต่เป็นเหมือนกันมั้ย? ไม่ชอบครีมทาผิวที่เนื้อหนักๆ ทาแล้วรู้สึกเหนียวเหนอะหนะผิว! ทำให้บางครั้ง โดยเฉพาะตอนกลางวัน ไม่อยากจะทาครีมออกนอกบ้านเลยทีเดียว ทั้งที่อยากให้ให้ผิวชุ่มชื้น ดูเนียนนุ่มสุขภาพดี

แต่วันนี้มีไอเท็มบำรุงผิวตัวใหม่มาแนะนำให้รู้จัก จากแบรนด์ดูแลผิวที่เราไว้ใจอย่าง Vaseline ที่มาพร้อมกับการบำรุงผิวในรูปแบบของเนื้อเจล! Vaseline Healthy White Whitening Gel มีทั้งหมดถึง3 สูตร เพื่อช่วยตอบโจทย์การบำรุงผิวที่แตกต่างกัน ซึ่งทั้ง 3 สูตรนี้จะช่วยปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้าน ด้วยเนื้อเจลที่ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ผิวของเราชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และมีผิวดูกระจ่างใสขึ้นด้วยพลังการบำรุงจากธรรมชาติ อ่ะ! เตรียมหมดกังวลเรื่องผิวเหนอะหนะ ให้รำคาญใจไปได้เลย

Vaseline Fresh & Radiant

สูตรแรก Vaseline Fresh & Radiant เนื้อเจลเบาใส ที่มีส่วนผสมของ Rice Water ที่อุดมด้วยวิตามินบำรุงผิว จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมรีบูสต์ผิวของเราให้เฟรชสดชื่น! เพื่อผิวดูกระจ่างใสขึ้น

Vaseline Fresh & Hygrated

แต่ถ้าอยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้ง กลับมาอิ่มน้ำ ดูเป็นผิวสุขภาพดี แนะนำสูตร เติมนี้ Vaseline Fresh & Hygrated เนื้อเจลเบาใส แต่อุดมไปด้วยส่วนผสมแบมบู เอสเซนส์ และวิตามิน บีดส์ ซึ่งเป็นคุณค่าที่ได้จากธรรมชาติ ให้ผิวของเราดูชุ่มชื้นอย่างสุขภาพดี

Vaseline Fresh & Youthful

สำหรับสาวๆ คนไหนรู้สึกว่าผิวของเราดูเหนื่อยล้า หมองคล้ำ ดูไม่สดชื่น ลองสูตรนี้เลย Vaseline Fresh & Youthful เนื้อเจลใสบางเบา ที่มาพร้อมกับคุณค่าจากโสมและวิตามินบีดส์ ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวที่เหนื่อยล้า กลับมามีผิวที่ดูชุ่มชื้น อ่อนเยาว์กว่าวัย
แต่ถ้าใครไม่แน่ใจว่าผิวของเราเหมาะกับสูตรไหนกันแน่ หรืออยากรู้ว่าแต่ละสูตรดีต่างกันยังไงบ้าง เรามีมาเทียบให้ดูกันไปเลย!

อยากมีผิวสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน ต้องลอง Vaseline ขวดนี้เลย ให้ผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ! และพร้อมมีผิวดูกระจ่างใส

ใครที่เลือกสูตรที่เหมาะกับผิวของตัวเองได้แล้ว ก็ไปหาซื้อไปบำรุงผิวใสกันได้เลยที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศค่า!

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย