ไอเท็มเด็ด !! พิชิตเซลลูไลท์สลายไขมันส่วนเกิน

nicha_snc

nicha_snc

ดู Profile

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ใครมีปัญหาพุงใหญ่ ไขมันย้อย นั่งแต่ละที พุงเป็นชั้นๆแบบณิชาบ้างมั้ยเอ่ยยยย เห้มมมม แถมช่วงนี้งานเยอะ ไม่มีเวลาไปออกกำลังกาย ณิชาเลยไปหาตัวช่วยลดพุงมาค่ะ นั่นก็คือ Ferme' Intensive Firming Body Cream
Ferme' Intensive Firming Body Cream
"Ferme' Intensive Firming Body Cream"
Ferme' Intensive Firming Body Cream หรือว่า Ferme' (เฟอ-เม่)

       เป็นนวัตกรรมกระชับสัดส่วนจาก Essential Oils สารสกัดธรรมชาติ เน้นการปรับสมดุลการเผาผลาญอย่างมีประสิทธิภาพ และปลอดภัย พร้อมปรับ Metabolism ในร่างกายให้อยู่ในภาวะปกติ ทำให้สัดส่วนกระชับ ลดอัตราไขมันส่วนเกิน ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มาจากสูตร Essential Oil โดยใช้ศาสตร์ของ Aromatherapy แบบ Complex Formula ส่วนประกอบทุกชนิดเน้นการสลายไขมันอย่างปลอดภัย ไม่มีสารพิษตกค้างในร่างกาย

ณิชาบอกได้เลยว่าใช้ง่ายมากๆ แถมยังสะดวก สามารถพกพาติดตัวได้ทุกที่ แค่ทาหรือนวดครีม วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น ณิชาใช้ทาบริเวณหน้าท้อง ต้นขา และต้นแขน ตรงข้างกล่องจะมีวิธีการเขียนบอกว่าจุดไหนควรนวดอย่างไร
เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ
"เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ"
Ferme' Intensive Firming Body Cream จะช่วยในการสลายเซลลูไลท์ และช่วยกระชับสัดส่วน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ณิชาใช้แล้วไม่มีอาการแสบร้อน หรือเย็นเลยย ทาแล้วรู้สึกสบายตัวมากๆ ณิชาอยากให้พุงกับเอวเล็กๆ เลยทาครีมควบคู่กับใส่แผ่นรัดเอวไปด้วย จากที่ณิชาเอว 25 หลังจากใช้เฟอ-เม่ ไปประมาณ 2 อาทิตย์ เอวลดลงเหลือ 23 แถมพุงก็เล็กลงด้วยยย เริ่ดดดดดอ่ะ
ก่อนใช้ Ferme' Intensive Firming Body Cream
"ก่อนใช้ Ferme' Intensive Firming Body Cream"
หลังใช้ Ferme' Intensive Firming Body Cream
"หลังใช้ Ferme' Intensive Firming Body Cream"
Ferme' Intensive Firming Body Cream มีความปลอดภัยสูง ผ่านการทดลองจากกลุ่มตัวอย่าง อย่างมีประสิทธิภาพ สาวๆไม่ต้องเป็นห่วงหรือกังวลไปนะจ๊ะ​​
นี่แหละ เคล็ดลับหุ่นดีง่ายๆของณิชา หรือสาวๆคนไหนที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย อยากหุ่นดีแต่ขี้เกียจออกกำลังกาย ชอบกิน ณิชาแนะนำเลยว่าลองใช้เฟอเม่ดูน้าา ไม่ต้องกินยาให้ไตทำงานหนัก แถมไม่ต้องห่วงเรื่องสารเคมีอันตรายเจือปนอีกด้วย

วันนี้ณิชาขอตัวลาไปก่อน บ๊ายบายจ้าาา >//<

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย