รีวิวมาสคาร่ายานแม่ ปังสุดดดดดด !!! บอกลาขนตาปลอมไปได้เลย ​

Nida_jett

Nida_jett

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ไอซ์มีรีวิวมาสคาร่าตัวเด็ด ตัวใหม่จาก Mistine มาฝากกันค่ะ มาสคาร่ายานแม่ หรือ Mistine Super Model Eye Exploded Runway Mascara นั่นเองงงงงง ซึ่งไอซ์ได้ลองใช้มาสักพักแล้วก็รู้สึกถูกจริตมาก เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน​
"สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้ไอซ์มีรีวิวมาสคาร่าตัวเด็ด ตัวใหม่จาก Mistine มาฝากกันค่ะ มาสคาร่ายานแม่ หรือ Mistine Super Model Eye Exploded Runway Mascara นั่นเองงงงงง ซึ่งไอซ์ได้ลองใช้มาสักพักแล้วก็รู้สึกถูกจริตมาก เลยหยิบมารีวิวให้เพื่อนๆได้ชมกัน​"
ตัวนี้สวยครบ 2 ด้านในแท่งเดียว เค้ามีด้านแปรงเล็กกับด้านแปรงใหญ่ ใช้ง่าย และสะดวกมากๆ ถูกและดี บอกลาขนตาปลอมไปได้เลยจ้ะแม่จ๋า เพราะยิ่งปัด ยิ่งปัง สวยเผ็ดแบบคุณมัมแน่นอน ​
"ตัวนี้สวยครบ 2 ด้านในแท่งเดียว เค้ามีด้านแปรงเล็กกับด้านแปรงใหญ่ ใช้ง่าย และสะดวกมากๆ ถูกและดี บอกลาขนตาปลอมไปได้เลยจ้ะแม่จ๋า เพราะยิ่งปัด ยิ่งปัง สวยเผ็ดแบบคุณมัมแน่นอน ​"
เค้าจะมาในแท่งสีดำ สวยเฉียบ มี 2 ด้าน ในแท่งเดียว ด้าน Big Blush จะเป็นแปรงหัวใหญ่ ใช้ปัดขนตาบน ยิ่งปัดยิ่งยาว ยิ่งปัดยิ่งงอน ส่วนด้าน Small Blush จะเป็นแปรงหัวเล็กที่ถูกออกแบบมาสำหรับขนตาที่สั้นแบบขนตาล่าง หมดกังวลเรื่องปัดแล้วเปื้อนไปเลยค่ะ
"เค้าจะมาในแท่งสีดำ สวยเฉียบ มี 2 ด้าน ในแท่งเดียว ด้าน Big Blush จะเป็นแปรงหัวใหญ่ ใช้ปัดขนตาบน ยิ่งปัดยิ่งยาว ยิ่งปัดยิ่งงอน ส่วนด้าน Small Blush จะเป็นแปรงหัวเล็กที่ถูกออกแบบมาสำหรับขนตาที่สั้นแบบขนตาล่าง หมดกังวลเรื่องปัดแล้วเปื้อนไปเลยค่ะ"
เนื้อมาสคาร่าเรียบลื่น ไม่จับตัวเป็นก้อน สีดำสนิท สวยคม สมเป็นมาสคาร่ายานแม่
"เนื้อมาสคาร่าเรียบลื่น ไม่จับตัวเป็นก้อน สีดำสนิท สวยคม สมเป็นมาสคาร่ายานแม่"
เรื่องกันน้ำ กันเหงื่อก็ไม่ต้องพูดถึง กันน้ำแบบจุกๆกันไปเลย
"เรื่องกันน้ำ กันเหงื่อก็ไม่ต้องพูดถึง กันน้ำแบบจุกๆกันไปเลย"
ขนตาไอซ์ตอนยังไม่ได้ปัดจะค่อนข้างสั้น และไม่หนา ไม่งอนแต่อย่างใด แต่หลังจากปัดแล้ว ขนตาดูหนาขึ้น งอนและยาวขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย นอกจากจะปัดขนตาให้งอนเด้งแล้ว ไอซ์ก็เอามาปัดขนคิ้วให้ดูฟู ดูเยอะขึ้นด้วย
"ขนตาไอซ์ตอนยังไม่ได้ปัดจะค่อนข้างสั้น และไม่หนา ไม่งอนแต่อย่างใด แต่หลังจากปัดแล้ว ขนตาดูหนาขึ้น งอนและยาวขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย นอกจากจะปัดขนตาให้งอนเด้งแล้ว ไอซ์ก็เอามาปัดขนคิ้วให้ดูฟู ดูเยอะขึ้นด้วย"
แต่งลุคคมๆได้ง่ายมาก แบบไม่ต้องง้อขนตาปลอมเลย ใช้ง่ายแถมพกพาสะดวก ต้องมาสคาร่ายานแม่ตัวนี้ สรุปผล : หลังจากได้ลองใช้ ส่วนตัวไอซ์ชอบเลย เพราะว่าใช้สะดวกจริงๆ ด้านที่ปัดขนตาบนช่วยปัดให้ขนตาดูหนาขึ้น ยาวขึ้น เด้งขึ้น ส่วนด้านแปรงเล็กที่ปัดขนตาล่าง ก็ทำได้ดีมากกกก ปกติแล้วขนตาล่างจะเป็นอะไรที่เป็นปัญหามากๆ ไม่ปังก็พังกันไปข้าง แต่พอแปรงถูกออกแบบมาให้เล็ก เพื่อซอกซอนได้ง่ายขึ้น ขนตาจะสั้นแค่ไหนก็เอาอยู่จ้า เรื่องเยิ้มไอซ์ว่าไม่มีปัญหา เพราะตัวนี้เค้ากันน้ำได้ดีมากๆเลย ตอนนี้หยิบใช้บ่อยมาก ยกให้เป็นไอเท็มโปรดเลยยยย
"แต่งลุคคมๆได้ง่ายมาก แบบไม่ต้องง้อขนตาปลอมเลย ใช้ง่ายแถมพกพาสะดวก ต้องมาสคาร่ายานแม่ตัวนี้ สรุปผล : หลังจากได้ลองใช้ ส่วนตัวไอซ์ชอบเลย เพราะว่าใช้สะดวกจริงๆ ด้านที่ปัดขนตาบนช่วยปัดให้ขนตาดูหนาขึ้น ยาวขึ้น เด้งขึ้น ส่วนด้านแปรงเล็กที่ปัดขนตาล่าง ก็ทำได้ดีมากกกก ปกติแล้วขนตาล่างจะเป็นอะไรที่เป็นปัญหามากๆ ไม่ปังก็พังกันไปข้าง แต่พอแปรงถูกออกแบบมาให้เล็ก เพื่อซอกซอนได้ง่ายขึ้น ขนตาจะสั้นแค่ไหนก็เอาอยู่จ้า เรื่องเยิ้มไอซ์ว่าไม่มีปัญหา เพราะตัวนี้เค้ากันน้ำได้ดีมากๆเลย ตอนนี้หยิบใช้บ่อยมาก ยกให้เป็นไอเท็มโปรดเลยยยย"
มาสคาร่ายานแม่ตัวนี้ หาซื้อง่ายมากเลยจ้ะแม่จ๋าาา ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป ราคาก็แค่ 199 บาทเอง รีบไปตำกันนะสาวๆ ขอบคุณที่ติดตามจนจบนะคะ หากผิดพลาดหรือข้อมูลไม่ครบต้องขออภัยไว้ด้วย เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า
"มาสคาร่ายานแม่ตัวนี้ หาซื้อง่ายมากเลยจ้ะแม่จ๋าาา ตามร้านเครื่องสำอางทั่วไป ราคาก็แค่ 199 บาทเอง รีบไปตำกันนะสาวๆ ขอบคุณที่ติดตามจนจบนะคะ หากผิดพลาดหรือข้อมูลไม่ครบต้องขออภัยไว้ด้วย เจอกันใหม่รีวิวหน้า สวัสดีค่า"

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย