วงการ face oil เข้าแล้วออกไม่ได้ 🤣

bonratbonrat

bonratbonrat

ดู Profile

4 face oil ตัวท็อปอันเลื่องชื่อ
"4 face oil ตัวท็อปอันเลื่องชื่อ"
สวัสดีค่าาาาาาาาา สาวๆทั้งหลาย ห่างหายจากการรีวิวไปนานเลย วันนี้เราจะมีรีวิว face oil หรือว่า ออยล์ทาหน้าตัวดัง 4 ตัว เผื่อใครที่กำลังเล็งๆอยู่จะได้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจ ส่วนใครที่ไม่กล้าใช่ออยล์จะได้ลองเปิดใจน้าาาาา 
GUERLAIN Abeille Royals Youth Watery Oil / 6,100 บาท ( 50 ml)
"GUERLAIN Abeille Royals Youth Watery Oil / 6,100 บาท ( 50 ml)"
สาจ๋าาาาาาา ของมันต้องมีตัวแรกต้องขวดนี้เลยค่ะ มาแรงแซงทุกโค้งจริงๆ สำหรับ GUERLAIN Abeille Royale ความดีงามของออยล์บำรุงผิวหน้าตัวนี้คือเค้าใช้เทคโนโลยีพิเศษที่ให้เนื้อสัมผัสแบบ Oil In Water เป็นออยล์ที่บางเบาเหมือนน้ำ เอ๊ะยังไง! ตอนแรกก็งง แต่พอได้ลองใช้ปุ๊บ เห้ยยยยยย ดีย์!!! บางเบาไม่ทิ้งความมันจริงๆ  เบามาก เบาซะจนเหมือนไม่ได้ทาอะไรเลย 555555555 แต่!!!! ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวฟู รูขุมขนฟิตขึ้นจริงๆนะพี่จ๋าาาา ยิ่งวันไหนพักผ่อนน้อย ทำงานหนัก บอกได้เลยว่าออยล์ตัวนี้เค้าช่วยงัดหน้าที่อิดโรยกลับมาผงาดได้อีกครั้งเลยค่ะ 55555 ดีจนไม่รู้จะอธิบายยังไง ติดอย่างเดียวคือแพง แต่ถามว่าซื้อต่อมั้ย.. ซื้อ!!!
L’Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil / 4,950 บาท (30 ml)
"L’Occitane Immortelle Divine Youth Face Oil / 4,950 บาท (30 ml)"
มาต่อกันที่ผู้ท้าชิงหมายเลข2 จาก L’Occitane ตัวนี้เป็นออยล์ที่มีส่วนผสมหลักมาจากดอกอิมมอคแตล หรือ ดอกไม้ที่ไม่มีวันโรยรา โอโหห! แค่ชื่อก็ต้องซื้อแล้วปะ 55555  ออยล์ตัวนี้เค้าจะให้ความรู้สึกเหมือนเราทำสปา กลิ่นสไตล์น้ำมันหอมระเหย เนื้อสัมผัสยังทิ้งความเป็นน้ำมันแต่ไม่เยิ้ม คือทำให้ผิวดูชุ่มชื้นตลอดเวลา ใช้ได้ทั้งเช้าและกลางคืน แต่ถ้าใครหน้ามันแนะนำให้ใช้ช่วงกลางคืนจะดีกว่า เอาจริงๆเราชอบกลิ่นและเนื้อสัมผัสแบบนี้มาก มันให้ความรู้สึกเหมือนหน้าได้รับการบำรุงจริงๆ ส่วนผลลัพธ์ที่ได้จะเน้นเรื่องความชุ่มชื้น หน้าฉ่ำ แต่เรื่องรูขุมขนยังไม่ชัดเท่าไรค่ะ
L’Occitane Immortelle Reset Oil-in-serum / 2,490 บาท (30ml)
"L’Occitane Immortelle Reset Oil-in-serum / 2,490 บาท (30ml)"
ดูจากภาพก็น่าจะเห็นว่าหมดเกลี้ยง!!! ที่สำคัญขวดนี้เป็นขวดที่2 แล้ว ดีมาก ดีแบบเกินราคา เป็นออยล์งัดหน้าอีกตัวที่ต้องมี!!!  ตอนแรกที่ซื้อมาไม่ได้คาดหวังอะไรเลย เพราะราคามันไม่ได้แรงมาก ถ้าเทียบกับออยล์ตัวอื่นๆ แต่พอใช้แล้วมันทำให้หน้าฟูมาก ยิ่งใช้ตอนเช้าคือแต่งหน้าติด ฉ่ำ ผิวสวย  เนื้อสัมผัสเค้าจะเป็น Oil in serum คือ เป็นออยล์ที่ในขวดจะมีเม็ดแคปซูลสีเหลืองๆประมาณ 3,000 ฟอง ซึ่งในแคปซูลนั้นก็คือน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้ที่ไม่มีวันโรยรา (อีกแล้ว) จ้าาา 55555555555 ข้อดีก็คือ เราจะได้เซรั่มที่มีความสดใหม่และประสิทธิภาพสูงสุดทุกครั้งที่ใช้นั่นเองงงง
Clarins Double Serum / 4,900 บาท (50ml)
"Clarins Double Serum / 4,900 บาท (50ml)"
ปิดท้ายกันด้วยตำนานที่ใครก็ฆ่าไม่ตาย! กับ Clarins Double Serum เซรั่มสูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียว โทรมแค่ไหน โบกตัวนี้ไปคือเอาอยู่ ผิวละเอียดแบบเห็นได้ชัด ใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ถ้าใครไม่ชอบความหลายขั้นตอนบอกได้เลยว่าตัวนี้ตัวเองเอาอยู่ค่ะ! 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย