Benefit Sale

มีใครไปมาบ้างคะ ตอนแรกว่าจะไปแน่ๆ แต่คิดไปคิดมาว่าจะจำเป็นต้องซื้อหรือเปล่าเพราะตกงานอยู่เลยไม่ได้แต่งหน้าเลย ตอนนี้เศรษฐกิจก็ไม่ดีเลยน่าจะเก็บเงินไว้  แต่ราคานี้ถูกกว่าราคาที่อเมริกานะคะ สองจิตสองใจ ใครไปเอามาอวดด้วยนะคะ

Discussion (6)

กรี๊ดดดดดดดดดดดด เซลล์ถึงเมื่อไหร่คะ???? ที่ไหน อย่างไร???? ตกข่าว อย่าง แรงงงงงงงงงง
fantail brush 300 concealer brush 400 boi-ing สี medium 250 ถูกมากก her glossiness สี didn't hear it from me 300 สีน่ารักสุดๆ hilight-shading 600 **เสียดาย eye-con โค่ดๆ ขนาดจ่ายคนแรกๆยังมาไม่ถึง แต่เห็นคนที่ได้ก้อเอากันเป็นกระสอบเลยคงเอาไปขายต่อ เสียจัย T-T

ได้มา 4 ชิ้นค่า
แป้งรองพื้นแบบครีม Some kind of gorgeous
ลิปสติก 2 สี แล้วก็ Cream Eyeshadow สีนึงค่ะ

ค่าเสียหายรวม 1800 ค่า

ช่ายค่ะ เห็นลดเยอะๆ แต่จริงๆแล้ว ที่ต้องการจริงๆมีแค่อย่างเดียวเอง

ก็เลยซื้อเฉพาะที่ต้องการค่ะ ^^
ได้น้ำหอม maybe baby 100 ml = 1250 bht Mascara Get Bent = 450 Bht, Dear John Face Cream = 600 Bht ค่ะ ฝากเพื่อนซื้อเห็นบอกว่าคนเยอะค่ะ แล้วก็บางตัวที่ไม่มีใน list ก็ลดค่ะ อย่างน้ำหอม กลิ่นใหม่ be spot (จำชื่อไม่ได้ขออภัยค่ะ) สีเขียว 100 ml ก็ลดเหลือ 1550 ค่ะ รอชมของคนอื่นเหมือนกันค่ะ