[Review] MAAI Body Shower สบู่ออร์แกนิค เหมือนทำสปาท่ามกลางธรรมชาติ

Twins Gamglom

Twins Gamglom

ดู Profile

สวัสดีค่าสาวๆ วันนี้เจอกับ แฝดแก้มกลมจิน-เจน กันอีกแล้ว ไหนใครชอบใช้สินค้าออร์แกนิคบ้าง?? กดหัวใจรัวๆหน่อยจ้า แน่นอนว่าไอเทมที่จะมาบอกต่อนั้นมีส่วนผสมสารสกัด Organic และเราใช้ในชีวิตประจำวันทุกวันเลย นี่เลยจ้า MAAI Body Shower กลิ่น Forest Therapy มาดูกันว่าต่างจากสบู่เหลวแบรนด์อื่นอย่างไร


แพคเกจ
เรียบหรู หัวปั๊ม ใช้งานง่าย เป็นขวดพลาสติกแต่ดูดี ไม่ต้องกลัวตกแตกค่ะ
สรรพคุณจุดเด่น
ไม้ บอดี้ ชาวเวอร์ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย ที่ผสมผสานสารสกัดจากดอกไม้ธรรมชาติอย่างดอกคาโมไมล์โรมันที่พบได้เฉพาะในทวีปยุโรปที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดจากใบบัวบกที่มีคุณสมบัติโดดเด่น สร้างคอลลาเจนให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานินที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวหมองคล้ำ ช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากการโดนทำร้าย ช่วยลดริ้วรอยก่อนวัย 
ลดรอยดำแดงที่เกิดจากสิว ลดอาการอักเสบของสิว คงความชุ่มชื้นของผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ไม่แห้งกร้าน

ปราศจากสารอันตราย 4 ชนิด ทั้ง พาราเบน,แอลกอฮอล์,สารSLS,สีสังเคราะห์
เนื้อสัมผัส&กลิ่น
สบู่สีใสๆ มีกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ออกกลิ่นสมุนไพร เอกลักษณ์แบบไทยๆ ดีค่ะ ถูแล้วมีฟอง
วิธีการใช้ : เทสบู่ลงบนฝ่ามือ ลูบไล้ให้เกิดฟองจนทั่วผิวกายแล้วล้างออกให้สะอาด
ความรู้สึกหลังใช้ครั้งแรก
เวลาถูเราจะได้กลิ่นแบบสมุนไพรไทยๆ กลิ่นแบบธรรมชาติสุดๆ เหมือนทำสปาที่บ้าน รู้สึกผ่อนคลายเบาๆ ฟองมีความละเอียด ล้างออกง่าย หลังล้างแล้ว ผิวมีความสะอาดหมดจด ไม่แห้งตึง ยังคงความชุ่มชื้นดีเลยค่ะ ผิวนุ่มด้วย

หลังใช้ 2 สัปดาห์
รู้สึกได้ว่าผิวไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุย เนียนนุ่มน่าสัมผัสมากยิ่งขึ้นค่ะ และที่สำคัญใช้แล้วไม่แพ้ ปลอดภัย เหมาะกับทุกสภาพผิว คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ ใครกำลังมองหาสบู่ออร์แกนิค ราคาไม่แพง เมื่อเทียบกับคุณภาพ ลองดูนะคะ ต่างจากสบู่เหลวทั่วไป ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ
สำหรับวันนี้แฝดแก้มกลมขอไปดื่มด่ำกับกลิ่นหอมๆ ธรรมชาติของสบู่ MAAI กันต่อก่อนน้า ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า เรามีอะไรดีๆ มาบอกต่อสาวๆ กันอีกแน่นอน จุฟ

ขนาด 380 ml.
ราคา 199.-
ตำได้ที่ Watsons ทุกสาขา

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย