Mistine Super Model ​หลบหน่อย มาสคาร่ายานแม่มา!!

หลบหน่อย ยานแม่มา!!! ไม่ต้องมองหาจานบินแต่อย่างใด เพราะยานแม่ที่ว่าคือขนตาน้องเอง เพราะล่าสุดไปเดิน Eveandboy แล้วเจอมาสคาร่าตัวนึงมา ซึ่งนางมีความเก๋ชิคเบอร์ใหญ่เบอร์โตมาก แค่ชื่อก็สะพรึงแล้วกับ Mistine Super Model Runway Mascara หรือที่เรียกกันว่า มาสคาร่ายานแม่ นั่นเอง

รูปลักษณ์หน้าตาประมาณนี้  ลองสังเกตดีๆ จะมีหัวแปรงสองด้าน

ด้านหัวแปรงใหญ่ ใช้ปัดขนตาบน เทคนิคคือการปัดแบบซิกแซ็กจากโคนขนตาจรดปลาย  เพื่อให้ขนตาเกาะกันเป็นแพอย่างเป็นธรรมชาติ ส่วนอีกด้านเป็นหัวแปรงเล็ก  โดยส่วนตัวเลิฟแปรงฝั่งนี้มากกกกกก เพราะเวลาปัดขนตาล่างแล้วใช้มาสคาร่าทั่วไปที่มีแค่หัวแปรงใหญ่ด้านเดียว  มันก็มักจะไปโดนขอบตาบ้าง เลอะตรงนั้นที ตรงนี้ที  กว่าจะปัดเสร็จก็เป็นหมีแพนด้าค่ะคุณ

เปรียบเทียบให้เห็นกันชัดๆ ระหว่างขนตาก่อนเจอมาสคาร่ายานแม่  กับอีกรูปที่ปัดแค่รอบเดียวเท่านั้น  จะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่า  ขนตาเด้งหนา งอน ยาวลุมิติจักรวาลมาก  จากเดิมคือแทบไม่เห็นเส้นขนตาเลย

เจอแท่งนี้เข้าไป  ความพุ่งทะยานทั้งในโลกและนอกโลกมากแม่   2 หัว 199 บาท เอาดีๆ ตกหัวละไม่ถึงร้อย แต่ได้ขนตามาเต็มขนาดนี้ ถ้าไม่เรียกว่าคุ้มก็ไม่รู้จะพูดว่าไงแล้ว

เอาเป็นว่า เพื่อนๆคนไหนที่อยากลองสัมผัสความพุ่งทะยานเหนือมาสคาร่าใดๆในจักรวาลกาแล็กซี่  ก็ลองไปหาซื้อกันได้ที่ร้านเครื่องสำอางทั่วไป หรือEveandboy  ใกล้ที่ไหนก็วาร์ปไปร้านนั้นโลด วันนี้ธิชาต้องขอตัวกลับฐานบัญชาการก่อน หากเจอผลิตภัณฑ์ปั๊วะๆปังๆ รับรองว่าจะมาแบ่งปันให้เพื่อนๆอีกแน่นอน  แล้วเจอกันนะชาวโลก ยานแม่มารับแล้วค่ะ

Discussion (12)

Mistine มาสคาร่าเขาถูกและดี รองจากเมเบอลีนเลยจริงๆ ?
เด้งสู้ฟัดมาก