รวมลิปสติกสีธรรมชาติทาเป็น Everyday Look ง่ายๆในแท่งเดียว

hellob1997

hellob1997

ดู Profile

ลิปสีโทนธรรมชาติเป็นอะไรที่เข้ากับสาวแทบจะทุกวัย ไม่ว่าจะทาไปเรียนทาไปทำงานหรือทาไปเที่ยวในวันสบายๆก็ได้หมด เพราะบางครั้งชีวิตคนเราต้องการอะไรที่มันเบาๆสบายๆ กระทู้นี้เราเลยอยากเอาลิปสติกโทนสีธรรมชาติมาแชร์ให้สาวๆเอาไว้ทาเป็น Everyday Look กันค่า 

฿ 420
"฿ 420"

ยี่ห้อแรกเป็นลิปเนื้อทินท์มาในรูปแบบแท่ง สีเบอร์05จะออกโทนส้มอมแดงทาแล้วเป็นธรรมชาติสามารถทาไปเรียนหรือไปทำงานได้ สีดูไม่แรงเกินไป เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ความรู้สึกตอนทาเหมือนมีน้ำกระจายทั่วปากให้ความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ปากแห้ง ทาแล้วเย็นๆปากดีค่ะ แต่ถ้าใครที่ปากคล้ำมากๆอาจกลบสีปากไม่มิด เพราะเนื้อค่อนข้างบาง ส่วนตัวเราว่าเหมาะกับคนที่มีพื้นสีปากดีในระดับนึงหรือไม่ค่อยมีปัญหา ยี่ห้อนี้เป็นอีกแท่งนึงที่เราหยิบมาใช้บ่อยอยู่เหมือนกันค่ะ

฿150
"฿150"

ลิปสติกเนื้อครีมผสมชิมเมอร์ สีเบอร์ 365 เป็นสีในตำนานมีช่วงนึงฮิตมากกก! ไปซื้อหมดเกลี้ยงตลอด สีจะออกแดงๆส้มๆ ทาเบลอๆหรือทาเต็มปากก็ได้ค่ะ เราชอบที่ทาแล้วปากไม่แห้ง ตัวนี้สำหรับเราไม่ค่อยติดทนเท่าไหร่วันนึงต้องเติมอย่างน้อย 2-3 รอบ เพราะสีค่อนข้างหลุดง่ายอาจไม่เหมาะกับทาไปงาน ส่วนถ้าใครชอบสีน่ารักๆทาแล้วเป็นธรรมชาติไม่ดูจืดเกินไปเราแนะนำสีเบอร์นี้ของ Revlon เลยค่ะ 

฿ 100
"฿ 100"

ลิปสติกเนื้อครีมสายประหยัดอีกแท่งที่ฮิตไม่แพ้ยี่ห้ออื่นเลย เบอร์นี้สีออกส้มนู้ดๆ ทาบางๆก็ให้ลุคหวานๆหรือทาหนาขึ้นมาหน่อยก็ดูเปรี้ยวดีค่ะ ตัวนี้ไม่ต้องพูดถึงเรื่องความชุ่มชื่นเพราะทำออกมาได้ดีมากเราใช้มาปากไม่เคยลอกเลย แต่ความติดทนก็ไม่ค่อยติดเท่าไหร่ กินไรนิดหน่อยก็เริ่มหลุดแล้วต้องพกไปเติมระหว่าง โดยรวมถือเป็นลิปสติกสีน่ารักๆอีกแท่งที่เหมาะกับ Everyday Look แถมราคาน่ารักด้วย 

฿ 139
"฿ 139"

ยี่ห้อนี้เราได้มาจากอีฟแอนบอยเห็นวีเจจ๋ารีวิวในไอจีแล้วสีน่ารักเลยจัดมาลองซะหน่อย ตัวนี้จะมีสองเนื้อ ด้านเนื้อ Tint เนื้อบาง ไม่เหนียวปาก พอแห้งแล้วจะเป็นเนื้อแมทท์ สีโทนส้มอมชมพู สีด้านนี้ทาแล้วน่ารักมากจะทาไปเรียนหรือไปทำงานก็ได้หมดเลยค่ะเพราะสีไม่แรง ด้าน Ink เป็นเนื้อครีมเนื้อจะค่อนข้างแมทท์แต่ไม่ทำให้ปากแห้งทาแล้วยังมีความ ชุ่มชื่น เม็ดสีชัด สีออกโทนส้มอิฐๆ ทาแล้วดูอบอุ่นสีไม่จัดจ้านเป็นธรรมชาติ ส่วนตัวเราว่าเขาทำสีออกมาค่อนข้างดีกลบสีปากได้มิดแต่ไม่ดูโป๊ะสีเนียนไปกับปากแถมแท่งเล็กพกพาสะดวกด้วยค่ะ 

฿290
"฿290"

ตัวนี้เป็นรุ่นใหม่ของ Peripera เนื้อบางเบากว่าเดิมมากกก เนื้อกำมะหยี่ ทาแล้วสบายปากมากค่ะ ทาเบลอๆหรือทาเต็มปากได้หมดเลย สีเบอร์นี้จะออกชมพูส้มๆ ทาแล้วละมุนมาก ใครชอบสีธรรมชาติแบบสาวเกาหลีต้องจัดเลยค่า 

Jebanista คุณก็เป็นได้!

มีรีวิว หรือ How to อะไรเอามาแชร์กัน
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ JEBAN COMMUNITY
ได้ง่ายนิดเดียว เริ่มเขียนเลย